Giá bán và các thanh toán siêu dự án Raemian City Quận 2

Giá bán và các thanh toán siêu dự án Raemian City Quận 2

Ra mắt dự án căn hộ đầu tiên tại Gamuda Gardens
Công ty tư vấn thiết kế nội thất tại tphcm sản phẩm tốt nhất
Hơn 99% hộ gia đình tại Hà Nội đã có sổ đỏ

Raemian City góp mặt làm thay đổi diện mạo BDS khu vực An Phú An Khánh. Hiện đây là địa chỉ sôi động, điểm đến hấp dẫn của tất cả mọi người. Cùng theo chân chúng tôi tìm hiểu về chung cư Quận 2 này, yếu tố giá bán và các hình thức thanh toán dự án Raemian City liệu có phù hợp và hấp dẫn, chi tiết xem tại bài viết dưới đây.

Dự đoán giá bán căn hộ Raemian City

minh hoa can ho raemian city

Dự án Raemian City nằm tại địa thế chiến lược của khu vực An phú An Khánh nói riêng và Quận 2 nói chung. Nằm ngay trên đường Lương Định Của, Raemian City kế thừa sự phát triển của khu vực, đồng thời nhờ nhiều yếu tố tác động mà cuộc sống của cư dân tương lai sống tại căn hộ Quận 2 này sẽ rất năng động.

Có nhiều lợi thế như vậy nhưng Raemian City hiện được nhận định sẽ tung ra mức gián bán tốt và đầy ưu đãi dành cho khách hàng. Con số chính thức vẫn chưa được công bố, tuy nhiên đánh giá chung thì dự án mới HDTC này sẽ vào khoảng từ 35 triệu cho đến 40 triệu/m2.

Tùy vào các yếu tố như căn hộ nằm ở đâu, diện tích ra sao, sở hữu tầm nhìn như thế nào, thiết kế bao nhiêu phòng ngủ mà giá bán sẽ có những thay đổi nhất định. Tuy nhiên xét trên khía cạnh thực tế các dự án đã và đang triển khai tại Quận 2 thì con số nhận định trên là cực kỳ tốt.

Bên cạnh việc sở hữu giá bán được đánh giá tốt. Thì Trần Đình Hiếu đánh giá căn hộ quận 2 Raemian City cũng sở hữu nhiều yếu tố lợi thế khác đến từ: vị trí, uy tín chủ đầu tư, tiện ích sống,…

Raemian City Quận 2 giới thiệu phương thức thanh toán nhiều ưu đãi

Bên cạnh yếu tố giá bán chung cư An Phú An Khánh thì phương thức thanh toán cũng rất được khách hàng quan tâm. Cụ thể, chúng tôi sẽ giới thiệu đến mọi người đang có ý định mua căn hộ Raemian City một số hình thức thanh toán sản phẩm này.

Trước hết, thông tin mà chúng tôi nhận được đó là người mua nhà sẽ được hỗ trợ các gói tài chính đến từ phía ngân hàng đồng hành cùng dự án. Và tất nhiên những gói tài chính đó sẽ rất hấp dẫn, cụ thể, khách mua nhà có thể vay lên đến 70% giá trị căn hộ. Thời gian thanh toán cũng rất “thoải mái” kéo dài đến tận 20 năm. Đặc biệt hơn cả đó là phía ngân hàng sẽ hỗ trợ lãi suất tốt nhất cho mọi người. Nhà đầu tư nên yên tâm bởi 2 ngân hàng đều là đơn vị uy tín, có sự góp mặt của Agribank.

Tham khảo chi tiết chính sách thanh toán Raemian City Quận 2:

GĐ 1: Đặt cọc 100 triệu đồng, khách hàng ký hợp đồng đặt cọc.

GĐ 2: Khách hàng thanh toán dự án theo 10 đợt, rồi tiến hành ký hợp đồng mua bán.

Cụ thể, trong 3 đợt đầu, mỗi đợt khách hàng thanh toán 10% giá trị dự án, đến khi đủ 30% thì sẽ ký hợp đồng mua bán chính thức với phía chủ đầu tư.

Các đợt tiếp theo cho đến đợt thứ 9, khách hàng tiếp tục thanh toán 10% giá trị, tuy nhiên thời gian sẽ là 3 tháng thanh toáng 1 đợt.

Cho đến đợt thứ 10, khách hàng sẽ thanh toán 5%. Cuối cùng khi hoàn tất thanh toán số % còn lại, người mua sẽ được nhận sổ hồng như đúng cam kết ban đầu.

Chúng tôi sẽ tiếp tục cung cấp các thông tin về dự án Raemian City cho quý khách hàng tiện theo dõi.

 

 

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0