Gía trị cuộc sống được tôn vinh tại New City Thuận Việt

Gía trị cuộc sống được tôn vinh tại New City Thuận Việt

The Avila 2 Thái Bảo Group một biểu tượng mới nhiều diện tích xây dựng tiêu chuẩn
Nhịp đập Thị trường 25/03: Khối ngoại duy trì trạng thái bán ròng
Căn hộ The Avila 2 – Sở hữu hệ thống tiện ích độc đáo

Đánh giá dự án New City của SaleReal tọa lạc vị trí vô cùng đắc địa bậc nhất phía Đông thành phố Hồ Chí Minh – khu vực sầm uất và nhộn nhịp nhất tại trung tâm thanh phố bởi vị trí thật sự quá đắc địa. Với một ví trí khá đẹp mắt, căn hộ New City nằm tại khu Bình Khánh quận 2 gần khu đô thị Thủ Thiêm.

can ho new city

Gía trị cuộc sống được tôn vinh tại New City Thuận Việt

Cho tới thời gian hiện tại thì tại khu quận 2 chưa có dự án nào thực hiện bàn giao căn hộ cho dân cư của mình ngay sau khi mở bán. Mà quý khách hàng phải đợi 2 – 3 năm mới có khả năng chính thức sở hữu được tài sản này. Chính yếu tố này đã thu hút lượng lớn sự chú tâm từ khách hàng và nhất là lượng quý khách hàng thuê để sống. Chắc chắn, bất kỳ dự án nào cũng đều sẽ có dịch vụ cho mướn căn hộ ngắn hoặc dài hạn, và tất nhiên với vị thế đắc địa cùng cơ sở hạ tầng hoàn hảo như vậy, thì các nhà đầu tư này sẽ thực hiện cho thuê căn hộ dự án New City ngay sau lúc được bàn giao để sống. Tuy vậy, hiện nay do vẫn chưa có mức giá cả chính thức cũng như chào bán, nên giá cho thuê căn hộ dự án New City vẫn chưa được công khai chi tiết.

Go to website chuyên gia SaleReal phân tích việc có nên đầu tư căn hộ quận 2 không tham khảo ngay sẽ mang lại những thông tin có ích nhất cho những nhà đầu tư chuyên nghiệp.

Tuy vậy với nhận xét mức giá chỉ 35 triệu/m2, thì giá cho thuê căn hộ khu chung cư New City rất cạnh tranh và sẽ là tối ưu nhất đối với loại hình căn hộ cao cấp trong toàn khu quận 2. Và tất nhiên đây là tin tức vô cùng tuyệt hảo cho những người đang có yêu cầu mướn căn hộ tại khu vực này. Bên cạnh vấn đề giá thành, thì căn hộ New City còn sở hữu những nhân tố rất có ích cho những khách hàng mong muốn mướn căn hộ tại đây.

Khám phá vị trí dự án New City

Vị trí New City ngay ở trung tâm khu đô Thủ Thiêm: Mặt tiền giáp tuyến Mai Hữu Thọ và Lương Đình Của – 2 tuyến giao thông trọng yếu của quận 2, đặc biệt, kết nối trực tiếp với tuyến Metro số 2 từ Bến Thành đến Suối Tiên. Chính vị thế này sẽ khiến cho những người chọn sinh sống dài hoặc ngắn hạn ở đây không còn phải lo ngại đến việc đi tới chỗ làm việc hoặc vui chơi, giải trí, thư giãn. Căn hộ thiết kế tiêu chuẩn với S phong phú dễ chọn lựa, style tân tiến, cấu trúc không gian mở đón gió và ánh sáng đầy đủ, trang bị mạng lưới nội thất cao cấp, khu chức năng đầy đủ và được xây thành thể thống nhất… Tất cả tạo thành không gian sống tân tiến, tiện ích mà lại cực kỳ bình yên và trong sạch ngay trong lòng thành phố. Đồng thời, tiện ích nội khu của New City cũng khá cao cấp với công viên nội khu, khu nướng BBQ, nhà trẻ, khu trung tâm sinh hoạt cộng đồng, khu trung tâm mua sắm, nhà hàng, phòng thể hình, camera an ninh 24/7… Giúp phục vụ các đòi hỏi hằng ngày của bạn mà không còn phải mất thời gian và công sức để kiếm tìm.

COMMENTS