Giới thiệu tổng quan về chủ đầu tư Đất Xanh

Giới thiệu tổng quan về chủ đầu tư Đất Xanh

Biệt thự Xuân Phương có giá từ 4 tỷ đồng
The Sun Residence Công ty TNHH Sunland Sài Gòn tối ưu diện tích góc view rộng
Chủ đề kiến trúc của những căn nhà tại công trình Park Riverside có gì nổi trội?

Thị trường bất động sản đang ngày càng phát triển một cách sôi động, mạnh mẽ với hàng loạt những dự án bất động sản có quy mô lớn, nhỏ được triển khai xây dựng. Các dự án được đầu tư bởi những chủ đầu tư lớn, có uy tín, thương hiệu hàng đầu trên thị trường bất động sản. Bài viết sau đây SaleReal sẽ giúp bạn tìm hiểu rõ hơn về Đất Xanh, cũng như một số dự án Đấ Xanh nổi bật nhất.

dat xanh

Giới thiệu tổng quan về chủ đầu tư Đất Xanh

Đất Xanh là cái tên không còn xa lạ đối với khách hàng trên thị trường bất động sản, đặc biệt là khu vực phía Nam. Tập đoàn này phát triển theo mô hình chiến lược khép kín Đầu tư – xây dựng – dịch vụ.

Chi tiết thông tin tập đoàn Đất Xanh được chia sẻ tại video dưới đây:

Bắt đầu xuất hiện trên thị trường bất động sản Việt Nam từ năm 2003 với ngành nghề dịch vụ môi giới bất động sản. Đến năm 2007 tập đoàn Đất Xanh chuyển sang một hoạt động mới với vai trò mới là chủ đầu tư, phát triển các dự án bất động sản.

Trải qua một quá trình dài hình thành và phát triển, tính đến thời điểm hiện tại Đất Xanh đã trở thành một trong những tập đoàn phân phối bất động sản lớn nhất cả nước với hàng loạt các dự án có quy mô lớn tại thị trường tp. HCM, Đồng Nai, Bình Dương….

Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong thị trường bất động sản cùng với việc sở hữu tiềm lực mạnh mẽ về tài chính, kinh tế các dự án do tập đoàn Đất Xanh làm chủ đầu tư đều được đảm bảo thực hiện đúng tiến độ cũng như chất lượng dự án .

Với uy tín của mình tập đoàn Đất Xanh đã trở thành đơn vị hợp tác của nhiều chủ đầu tư lớn trên thị trường bất động sản vietinBank, VietcomBank, BIDV, VPBank, An Phong, Apave,

Trong quá trình hoạt động của mình, đến nay tập đoàn Đất Xanh đã nhận được nhiều thành tựu, danh hiệu cao quý giúp ngày càng khẳng định được vị thế của mình trên thị trường bất động sản như :

– Top 10 chủ đầu tư uy tín nhất Việt Nam năm 2017.

– Top 50 công ty niêm yết tốt nhất Việt Nam.

– Top 150 Doanh Nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam.

– Top 2 doanh nghiệp bất động sản kinh doanh hiệu quả nhất Việt Nam.

– Ngoài ra còn nhiều danh hiệu cao quý khác…..

Một số dự án tiêu biểu của Đất Xanh Group

Đất Xanh là chủ đầu tư lớn trên thị trường bất động sản và đã thành công ở nhiều dự án có quy mô lớn được đông đảo khách hàng đón nhận và đánh giá cao về chất lượng sản phẩm. Một số dự án tiêu biểu của chủ đầu tư Đất Xanh :

du an dat xanh

Dự án căn hộ Luxgarden được xây dựng tại Quận Phú Nhuận mang đến cho thị trường khu vực này khoảng 500 căn hộ. Dự án được bàn giao năm 2018.

Dự án căn hộ Opal Garden được xây dựng ở P. Hiệp Bình Chánh, Q. Thủ Đức với tổng số 400 căn hộ cao cấp, sang trọng.
Dự án căn hộ Opal Riverside xây dựng tại P. Hiệp Bình Chánh, Q. Thủ Đức với quy mô bao gồm 02 tòa tháp cao 19 tầng với khoảng 626 căn hộ và được bàn giao năm 2018.

Như vây trên đây là toàn bộ những thông tin chia sẻ của SaleReal về chủ đầu tư Đất Xanh . Hi vọng rằng đây sẽ là những thông tin hữu ích và cần thiết đối với ai quan tâm tới chủ đầu tư này.

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0