Gs Metrocity | Mặt bằng khu đô thị Gs Nhà Bè

Gs Metrocity | Mặt bằng khu đô thị Gs Nhà Bè

Xưởng sản xuất nội thất giường ngủ cao cấp
Khu dự án cao cấp Opal Parkview  Bình Dương nơi đời sống thăng hoa
Căn hộ Q2 Thảo Điền cách sông không xa vị trí đẹp phú hợp văn hóa

Tại khu Nam Sài Gòn, người dân vẫn thường biết đến Phú Mỹ Hưng nổi tiếng hiện đại, phát triển như một khu đô thị dành cho giới thượng lưu. Thế nhưng vào cuối năm nay, dự án mới GS Metrocity Nhà Bè xuất hiện trở thành khu đô thị lớn thứ 2 khu vực không thua kém gì Phú Mỹ Hưng về quy mô, mặt bằng và về cả hệ thống tiện ích.

Gs Metrocity cập nhật những thông tin mới nhất, xem ngay: Bán căn hộ Nhà Bè

Nhận định của Le Dinh Phong về giá trị và tiềm năng phát triển của căn hộ giá rẻ Nhà Bè trong tương lai có ảnh hưởng đến nhà đầu tư?

gs metrocity mat bang

Gs Metrocity đánh giá mặt bằng dự án mới tại Nhà Bè

SaleReal Team – GS Metrocity là một khu đô thị đã được cấp phép đầu tư năm 2007 với quy mô lên đến 350ha, xây dựng sản phẩm biệt thự, khu căn hộ thấp tầng, khu căn hộ cao tầng, khu nhà ở phức hợp. Mặt bằng dự án chia làm 3 phân khu chính:

  • Khu Linear có quy mô 115ha.
  • Khu bán đảo trung tâm The Center Peninsula và khu đô thị cửa ngõ Gateway City có tổng quy mô 58 ha.
  • Khu Park City là khu công viên trung tâm rộng 76ha.

Ngoài ra, Lê Đình Phong chủ đầu tư ngoại còn xây dựng rất nhiều khu chức năng để đa dạng thêm cho cuộc sống cư dân như:

  • Khu cộng đồng (35ha) xây dựng hệ thống tiện ích, dịch vụ bao gồm trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại, hành chính, y tế và giáo dục.
  • Khu đất giao thông với diện tích là 66ha gồm có hạ tầng giao thông nội bộ và quảng trường nội bộ.
  • Khu công viên nội khu với mật độ phủ xanh lên đến 39ha.
  • Khu cây xanh cách lý tuyến điện à 12.58ha.
  • Diện tích mặt nước là 40ha.
  • Khu trạm điện, trạm trung chuyển là 0.64ha.

Có thể thấy GS Metrocity Nhà Bè Ledinhphong là khu đô thị có quy mô lớn tầm cỡ quốc tế, chú trọng xây dựng chất lượng cuộc sống, tạo nên hệ thống tiện ích dễ sử dụng, thân thuộc và đáp ứng được nhu cầu của đại đa số cư dân.

Căn hộ Gs Metrocity thiết kế có gì ấn tượng?

Thiết kế dự án khu đô thị mới GS Metrocity hiện đại với không gian mở tận dụng ánh sáng tự nhiên và nguồn không khí trong lành, mát mẻ mà vị trí căn hộ ven sông đem lại. Tập đoàn GS E&C Ledinhphong chú trọng trong việc tạo dựng một không gian sống xanh, đem lại chất lượng cuộc sống cao cho cư dân sinh sống và làm việc tại đây.

Với 39ha cây xanh đô thị, 12.5ha cây xanh chuyên dụng cùng 15% thiết kế căn hộ mang không gian mở, du an GS Metrocity chắc chắn sẽ làm hài lòng những cư dân tương lai tại đây. Nội khu dự án ở mỗi khu vực, cảnh quan đều có bóng mát cây xanh đem lại không khí sạch sẽ, khỏe khoắn và tươi trẻ cho cả khu đô thị. SaleReal Team cập nhật, hơn 40ha diện tích tại dự án là mặt nước, góp phần không nhỏ đến việc đem lại một không gian sống mát mẻ, trong lành nhất.

Dự án căn hộ tại Nhà Bè thông tin chi tiết được đưa đến bởi chuyên gia Lê Đình Phong trong Dự án Nhà Bè ledinhphong

Gs Metrocity điểm nhấn của thị trường Nhà Bè với những tiềm năng đích thực của một dự án căn hộ dành cho khách hàng có thu nhập thấp hiện nay.

gs metrocity thiet ke

Thiết kế can ho GS Metrocity có hệ thống tiện ích hiện đại, đồng bộ và ứng dụng công nghệ mới. Cong ty GS E&C chú trong xây dựng một cuộc sống văn minh, đảm bảo an toàn 24/24. Thể hiện ở việc lắp đặt hệ thống camera theo dõi và thực hiện công tác an ninh nghiêm ngặt khắp các khu vực của dự án mới Nhà Bè.

Không chỉ đầu tư vào quy mô, tập đoàn xây dựng Hàn Quốc còn rất chú trọng vào chất lượng thiết kế xây dựng và kết cấu bền vững của căn hộ, Những hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, nội thất được tuyển chọn kĩ càng, chất lượng cao đồng thời, dự án còn mang đến một cuộc sống mới văn minh, lịch sự, môi trường sống xanh, trong lành cho cư dân GS Metrocity.

Xem thêm: Dự án Gs  Metrocity cập nhật tin tức năm 2019

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0