Hiện diện nhà thầu thi công dự án Paris Hoàng Kim

Hiện diện nhà thầu thi công dự án Paris Hoàng Kim

Công ty thiết kế thi công nội thất văn phòng làm việc dịch vụ chuyên nghiệp
Gem Riverside Quận 2 có gì độc đáo
Cuộc sống tại dự án Khang Điền như thế nào ?

Dự án Paris Hoàng Kim được xem là căn hộ chung cư cao cấp mới đang được triển khai xây dựng ở khu vực Quận 2. Việc thi công dự án phải được thực hiện nhanh chóng để kịp bàn giao cho khách hàng và nhà đầu tư chọn mua căn hộ. Tuy nhiên, nhiều người vẫn chưa nắm bắt được thông tin về nhà thầu thi công dự án Paris Hoàng Kim Quận 2. Do đó, Quốc Dũng Blog xin chia sẻ các thông tin liên quan về nhà thầu thi công qua bài viết sau đây.

Nhà thầu thi công xây dựng dự án căn hộ Paris Hoàng Kim là ai?

Các thông tin phản ánh về nhà thầu thi công chính thức của phương thức thanh toán Paris Hoàng Kim khá ít ỏi trên các phương tiện thông tin truyền thông. Do đó, khách hàng và nhà đầu tư bất động sản khó có thể nắm bắt và tìm hiểu kỹ lưỡng các thông tin liên quan để có quyết định chọn mua căn hộ một cách chính xác.

phoi canh paris hoang kim

Theo thông tin Quốc Dũng Blog nắm bắt, nhà thầu thi công chính thức dự án Paris Hoàng Kim chính là Công ty Cổ phần Xây dựng Phước Thành. Đây là một trong những doanh nghiệp đứng đầu trong lĩnh vực thi công xây lắp và nhà đầu tư về hạ tầng và khu đô thị mới.

Với tiềm lực tài chính vững mạnh cùng tầm nhìn quy hoạch xa, rộng với cách kinh doanh độc đáo, Công ty Phước Thành đã tạo dựng thương hiệu trong lòng khách hàng tại dự án chung cư Hoàng Gia Thế Kim tại Quận Tân Phú. Đây là một trong số ít dự án được triển khai xây dựng hoàn thiện rồi mới mở bán và bàn giao cho khách hàng chọn mua.

Trải qua 15 năm xây dựng, trưởng thành và phát triển, Phước Thành là một trong những nhà thầu xây dựng có thương hiệu và uy tín nhất trong ngành xây dựng tại Việt Nam. Do đó, có rất nhiều chủ đầu tư dự án tìm đến và mời Phước Thành trở thành nhà thầu xây dựng dự án. Nắm bắt được điều đó, Công ty Khởi Thành và Tập đoàn Vĩnh Phong Thái đã mời Phước Thành tham gia xây dựng dự án Paris Hoàng Kim. Đây là sẽ là điểm cộng để khách hàng và nhà đầu tư yên tâm chọn mua căn hộ khi mở bán trong thời gian tới.

Tiến độ thi công dự án Paris Hoàng Kim Quận 2 ra sao?

Căn hộ Khởi Thành chính thức được động thổ khởi công xây dựng vào tháng 8 năm 2018 với sự góp mặt của Lãnh đạo của các đơn vị tham gia phát triển dự án. Đó là niềm động viên to lớn cho toàn thể đội ngũ công nhân viên trong quá trình xây dựng dự án.

anh that te paris hoang kim tien do du an paris hoang kim

Theo nhìn nhận của Quốc Dũng Blog, dự án cơ bản đã hoàn thiện việc giải phóng mặt bằng, xây hàng rào tôn, hệ thống giao thông, đèn điện chiếu sáng… để phục vụ quá trình xây dựng. Trải qua hơn 6 tháng, nhà thầu xây dựng dự án đang gấp rút hoàn thiện phần móng bê tông của dự án trong Quý II năm 2019.

Để đáp ứng lại sự kỳ vọng của khách hàng, nhà thầu thi công dự án đang triển khai đồng loạt các hạng mục xây dựng. Vì thế, dự án sẽ bàn giao căn hộ đúng thời gian dự kiến được công bố cho khách hàng nắm bắt.

Trên đây là một số thông tin Quốc Dũng Blog cập nhật về nhà thầu thi công dự án căn hộ Paris Hoàng Kim Quận 2. Với những thông tin bài viết đưa ra sẽ giúp cho khách hàng và nhà đầu tư bất động sản có cái nhìn rõ nét hơn về dự án này.

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 1