Hiện thực hóa ước mơ đầu tư – định cư: Không nên vội vã

Doanh nhân Ngô Quang Phúc, Tổng giám đốc Phú Đông Group: Khách hàng là người thân, nên phải thật lòng
Tốt và xấu tỷ phú mới châu Á
Alibaba gặp khó, Jack Ma liên tục mất tiền
“Chỉ mới làm việc ở Việt Nam được 10 năm, chúng tôi đã cảm thấy được nhu cầu giao thương của 1 vài doanh nhân ra ngoại khu là rất lớn. Và chúng tôi hy vọng sẽ gắn bó lâu dài nhất có thể”, Jean-François Harvey, luật sư sáng lập và điều hành của Công Ty Harvey Law Group (HLG) chia sẻ có phóng viên Báo Đầu tư nhân dịp Công ty kỷ niệm 10 năm có mặt ở phân khúc này.

Cách đây 10 năm, đầu tư – an cư là 1 khái niệm mới có người dân Việt Nam, nhưng theo tài liệu thống kê giai đoạn này, đầu tư – an cư đã phát triển mạnh hơn rất nhiều. Vậy HLG có các điểm vượt trội nào so có các công ty di trú khác trên phân khúc?

Không giống như đa số các công ty di trú khác trên phân khúc, HLG là 1 công ty luật được cấp phép hợp lệ của Bộ Tư pháp. Do đó, chúng tôi có trách nhiệm pháp lý đối có khách hàng của mình; các hành động được thực hiện thay mặt cho khách hàng được bảo hiểm và do đó khách hàng có thể yêu cầu bồi thường hoặc khởi kiện để buộc HLG chịu trách nhiệm nếu phát hiện rằng chúng tôi có sai sót trong công việc.

.
.

Ngoài ra, có tư cách là 1 công ty luật, chúng tôi có nghĩa vụ không chỉ đối có khách hàng, mà còn đối có các hiệp hội luật pháp và các bộ liên quan ở mỗi quốc gia. Để làm việc, chúng tôi ép buộc phải tuân thủ nghiêm ngặt các quy định pháp lý và chuyên môn để bảo vệ khách hàng. Là luật sư, chúng tôi có sự ràng buộc về các quy tắc ứng xử chuyên nghiệp “toàn bộ vì lợi ích tốt nhất của khách hàng”, có đến sự an tâm nhất cho khách hàng.

Khách hàng ở Việt Nam có gặp khó khăn gì khi triển khai các kế hoạch an cư của họ ở các quốc gia mà Công ty HLG đang giải đáp hay không?

Một trong các thách thức lớn nhất đối có các nhà đầu tư Việt Nam là xử lý các tài liệu ngân hàng và thuế. Là 1 công ty luật, chúng tôi đã làm việc rất vất vả trong suốt thập niên qua để đưa ra các giải pháp pháp lý nhằm giải trình hoặc tham mưu cho các cơ quan xuất nhập cảnh nước ngoài và các cơ quan chính phủ khác có liên quan trong việc xử lý hồ sơ của khách hàng người Việt Nam. HLG cũng đã đưa ra các giải pháp có tính định hướng đối có nhiều chương trình đầu tư – an cư trong việc xử lý các vấn đề thực ở của Việt Nam nhằm chắc chắn rằng, hồ sơ khách hàng của mình được xử lý hiệu quả.

Ngoài ra, chúng tôi cũng có 1 lời khuyên cho các khách hàng đang ấp ủ ước mơ an cư là không nên vội vã tiến hành hồ sơ, mà nên dành thời gian xem xét toàn bộ các chọn lọc đang có trên phân khúc. Ngành dịch vụ giải đáp đầu tư – an cư cung cấp nhiều chọn lọc có sẵn và các chọn lọc mới liên tục được bổ sung từ các quốc gia.

Việc Hoa Kỳ và các nước châu Âu siết chặt quy định về nhập cư có ảnh hưởng đến làm việc của HLG không, thưa ông?

Việc ảnh hưởng đến làm việc của HLG là điều không thể tránh khỏi khi các quốc gia này thắt chặt các quy định nhập cư của họ, nhưng chúng tôi tin rằng, đó chính là thời điểm mà bí kíp hành nghề của chúng tôi biểu hiện sức mạnh 1 cách rõ nét nhất. Xét cho cùng, mọi người trong ngành này đều có thể làm tốt khi môi trường nhập cư thuận lợi.

HLG là 1 công ty luật có bề dày bí kíp và chúng tôi có kiến thức chuyên sâu để hiểu pháp luật và các quy định liên quan. Khi pháp luật và quy định 1 vàih tân, luật sư của HLG được sở hữu đầy đủ bí kíp để cập nhật và đưa ra giải pháp pháp lý nhanh chóng và hiệu quả.

Trong suốt 26 năm làm việc của HLG trong ngành, chúng tôi đã cảm thấy xu hướng các quy định về nhập cư ngày càng thắt chặt khi hiệu suất của chúng tôi đang ở mức cao nhất. Chúng tôi đã thấy nhiều 1 vàih tân trong quy định qua nhiều thập kỷ, vì vậy khi HLG xây dựng hồ sơ có khách hàng, chúng tôi luôn xem xét các giải pháp cho các trường hợp xấu nhất – chiến lược thành công của HLG là dựa trên mật độ hồ sơ thành công đặc thù cao. Chúng tôi tin vào việc xây dựng 1 bộ hồ sơ đầy đủ và hoàn chỉnh để đạt được mật độ thành công cao nhất.

Bạn đang xem chuyên mục doanh nhan ở Realtorviet.com

COMMENTS

WORDPRESS: 0