Học bổng hơn 2 triệu USD cho học sinh trường quốc tế TAS

Tín hiệu tích cực từ thị trường việc làm “cứu” chứng khoán Mỹ
Tháo chạy gần 15 triệu USD khỏi Market Vectors Vietnam ETF 1 phiên duy nhất
Ьbersicht von naturwirtschaftliches Fallstudie online Schreibagentur fьr Anfдngern
. Bảo Khanh chia sẻ, bản thân theo học tại TAS vào năm 2010, khi trường mới thành lập và khối trung học chỉ có 4 lớp với 30 học sinh. Có 90% học sinh trường tốt nghiệp năm nay, được nhận vào các trường của Mỹ với tổng giá trị học bổng hơn 2 triệu USD. Ngoài thành tích xuất sắc trong học tập, Khanh còn là Chủ tịch Hội học sinh TAS và Trưởng câu lạc bộ phục vụ cộng đồng Walking Hope. Ông Garth O’Donnell – Giám đốc học vụ, Hiệu trưởng khối trung học đánh giá cao các học sinh tốt nghiệp khóa 2015. Sau 5 năm, khối trung học hiện có đủ 6 lớp với hơn 200 học sinh và nhiều giáo viên. Đây cũng là thông điệp mà đại diện Intel muốn nhắc nhở các học sinh tốt nghiệp trong chặng đường sắp tới

Thủ khoa Nguyễn Bảo Khanh là gương mặt tài năng, đạt điểm cao nhất trong kỳ thi SAT ngay từ lớp 11. Ngoài thành tích xuất sắc trong học tập, Khanh còn là Chủ tịch Hội học sinh TAS và Trưởng câu lạc bộ phục vụ cộng đồng Walking Hope.

Bảo Khanh chia sẻ, bản thân theo học tại TAS vào năm 2010, khi trường mới thành lập và khối trung học chỉ có 4 lớp với 30 học sinh. Nhờ vậy, Khanh được sống trong môi trường giáo dục gần gũi và thân thiện. Giáo viên không chỉ giảng dạy, giao bài tập, mà còn là những người bạn trò chuyện và chia sẻ về cuộc sống. Sau 5 năm, khối trung học hiện có đủ 6 lớp với hơn 200 học sinh và nhiều giáo viên.

Á khoa Meagan Peoples cũng một trong những học sinh tốt nghiệp xuất sắc khóa 2015. Peoples từng giữ chức Thư ký Hội học sinh, đạo diễn vở kịch thường niên Little Shop of Horrors, giải nhất cuộc thi Độc thoại ca kịch của các trường quốc tế. Peoples tham gia tích cực các hoạt động trải nghiệm tại TAS và có tầm nhìn rộng hướng tới tương lai.

Tiệc mừng lễ tốt nghiệp khóa 2015.

Ông Garth O’Donnell – Giám đốc học vụ, Hiệu trưởng khối trung học đánh giá cao các học sinh tốt nghiệp khóa 2015. Có 90% học sinh trường tốt nghiệp năm nay, được nhận vào các trường của Mỹ với tổng giá trị học bổng hơn 2 triệu USD. 

Tham dự lễ trao bằng tốt nghiệp, bà Sherry Boger – Tổng giám đốc Intel Products Việt Nam cũng chia sẻ với học sinh về giá trị của sự cần cù, kiên trì và may mắn. Theo bà, sự may mắn luôn đi cùng với quyết tâm và chăm chỉ. Đây cũng là thông điệp mà đại diện Intel muốn nhắc nhở các học sinh tốt nghiệp trong chặng đường sắp tới.

Trường quốc tế TAS (The American School) thiết kế chương trình học phù hợp theo nhu cầu của từng học sinh, đào tạo từ bậc mầm non đến lớp 12. Cơ sở tiểu học và trung học được trang bị công nghệ tiên tiến, 2 thư viện, phòng thí nghiệm khoa học, phòng thực hành tin học, phòng khiêu vũ, nhạc kịch, hội trường, hồ bơi, sân bóng đá và bóng rổ. TAS được Hiệp hội WASC kiểm định chất lượng giáo dục từ năm 2015.

Liên hệ trường quốc tế TAS (177A, 172-180 Nguyễn Văn Hường, Thảo Điền, quận 2, TP HCM); điện thoại 08 3915 2223; hotline 0903 952 223 và email: admissions@tas.edu.vn.

An San

Việt Nam đại thắng tại Olympic Toán học quốc tế

Các học sinh Hoàng Anh Tài (lớp 12, THPT chuyên Phan Bội Châu, tỉnh Nghệ An), Nguyễn Tuấn Hải Đăng (lớp 11, THPT chuyên Khoa học Tự nhiên Hà Nội), Nguyễn Huy Hoàng (lớp 12, Phổ thông Năng khiếu ĐH Quốc gia TP HCM) đoạt huy chương bạc. Huy chương đồng thuộc về học sinh Nguyễn Thị Việt Hà (lớp 12, THPT chuyên Hà Tĩnh, tỉnh Hà Tĩnh).

Em Vũ Xuân Trung (học sinh lớp 11 THPT chuyên Thái Bình) đã xuất sắc đạt điểm số cao nhất toàn đội với 34 điểm.


COMMENTS