Jamila Khang Điền chất lượng sống vượt trội

Jamila Khang Điền chất lượng sống vượt trội

Tiện ích dự án Grand World Phú Quốc
Thiết kế spa cao cấp tiêu chuẩn 3-5 sao hiện đại đầu tư bền vững
Dự án căn hộ cao cấp Đảo Kim Cương khởi công giai đoạn 2

Khu vực cửa ngõ phía Đông thành phố trong những năm gần đây có tốc độ đô thị hóa nhanh chóng với hạ tầng phát triển mạnh. Đi cùng với xu thế đó, các dự án bất động sản cao cấp đã và đang tạo nên cộng đồng dân cư an sinh kết nối với các giá trị thương mại, dịch vụ tiện ích đa dạng nổi bật nhất trong đó phải kể đến căn hộ Jamila Khang Điền với việc hội tụ nhiều ưu điểm vượt trội hứa hẹn một không gian sống hết sức lý tưởng.

Nếu bạn và gia đình đang muốn tìm một nơi an cư lý tưởng tại quận 9 thì không nên bỏ qua Saigon Gateway Dat Xanh của chủ đầu tư Đất Xanh nằm tại mặt tiền đường Song Hành liền kề những sản phẩm bất động sản đẳng cấp hứa hẹn đem đến một không gian sống trong mơ với giá cực kì tốt.

jamila khang dien chat luong song vuot troi

Vị trí dự án căn hộ Jamila Khang Điền

Tọa lạc tại một vị trí đẹp nhất mặt tiền đường Bưng Ông Thoàn phường Phú HỮu quận 9 vị trí dự án Jamila Khang Điền được xem là vị trí vàng duy nhất còn sót lại của trung tâm thành phố Hồ Chí Minh khi dễ dàng di chuyển đến trung tâm thành phố, các quân lân cận cũng như các tỉnh miền Đông và Tây Nam Bộ.

Vị trí vàng của căn hộ Jamila : vi tri can ho Jamila.

Jamila Khang Điền được thiết kế, xây dựng quy hoạch khép kín với quy mô tầm cỡ hàng đầu tại Việt Nam theo tiêu chuẩn Quốc Tế phù hợp với mội trường và phong tục tập quán sống tại Việt Nam. Toàn bộ các căn hộ tại dự án Jamila đều được hưởng không khí trong lành thoáng đãng từ sông Sài Gòn, tầm nhìn rộng bao quát một vùng rộng lớn của thành phố.

Để đáp ứng quy mô của toàn dự án, các dịch vụ cũng được thiết kế đầy đủ tất cả các nhu cầu sinh hoạt, giải trí, thể thao, sức khỏe cho các cư dân đến cư ngụ: hồ bơi tiêu chuẩn quốc tế, khu thể thao, bệnh viện đa khoa, trường quốc tế, khu ẩm thực, khu vui chơi giải trí, khu sinh hoạt cộng đồng, khu công viên cây xanh ven sông, khu công viên phần mềm, khu phát triển sinh học, ….

Dự án Jamila là một khu quy họach phức hợp và đa năng với các dịch vụ khép kín, môi trường trong lành, hạ tầng hòan thiện, vị trí thuận lợi, quản lý theo tiêu chuẩn quốc tế, xứng đáng là ngôi nhà cao cấp 5 sao bên Sông Sài Gòn.

 

 

 

 

COMMENTS