Khách hàng có thể sở hữu căn hộ Gem Riverside quận 2 nhanh chóng

Khách hàng có thể sở hữu căn hộ Gem Riverside quận 2 nhanh chóng

Dự án căn hộ chung cư Asiana Capella Quận 6 Điểm “Vàng” trong kết nối giao thông
Lời khuyên thi công thiết kế văn phòng cổ điển công năng tối đa
Căn hộ cao cấp River Gate Residence Dấu ấn về một dự án đẳng cấp nhất phía Đông

csbh giá bán là một vấn đề cũng cần phải cân nhắc khi quyết định mua một dự án căn hộ. Bởi vậy, csbh bán của dự án Gem Riverside đang là 1 sự lưu tâm nóng hổi. Nếu khách hàng muốn nghiên cứu rõ hơn về những chính sách bán hàng giá bán của dự án Gem Riverside ra sao thì hãy cùng theo dõi bài viết Sau đây.

chung cu gem riverside quan 2

CĐT Đất Xanh đã rất khéo léo trong việc thi công những chính sách bán hàng thanh toán và một vài chính sách bán hàng được phân tích khá thực tại sở hữu điều kiện của KH. Đồng thời, một vài csbh này cũng được tìm hiểu và phát triển dựa trên một vài đối thủ tranh giành để đưa đến một vài ích lợi tốt nhất cho một số bên.

Chính sách bán hàng của dự án Gem Riverside Đất Xanh

1.Chính sách giá bán theo thời gian của căn hộ Gem Riverside

chính sách bán hàng đầu tiên dành cho khách hàng khi muốn mua căn hộ là họ bắt đầu quyết định những căn hộ sở hữu view phù hợp sở hữu đúng nhu cầu của mình. Rồi sau đó, họ sẽ chỉ cần đặt cọc một khoản tiền nhỏ tương ứng có 50 triệu. Lúc chủ đầu tư khảo sát mức giá phù hợp thì sẽ được công khai trong lễ công bố và khách mua sẽ được chuyển số tiền đặt chỗ thành số tiền đặt cọc để chắc chắn quyền được ưu tiên mua một vài căn hộ do chính mình đã tuyển lựa trước đấy.

Khu vực quận 2 còn có dự án Saigon Sports City Keppel Land được mệnh danh là viên ngọc sáng của khu vực này .

khi thỏa thuận giữa hai bên được ký kết về một số khoản tiền đặt cọc thì bạn phải sở hữu trách nhiệm trong việc đóng tiền theo đúng các khoản. Đóng một số khoản đó theo đúng một số mục của thỏa thuận cọc trong hợp đồng chuyển nhượng và quy định việc áp dụng thanh toán theo một vài đợt và theo một vài dao động thời gian cụ thể. Sở hữu những điều kiện được khi rõ trong bản hợp đồng giao dịch giữa 2 bên thì họ đều phải chịu trách nhiệm với bản hợp đồng đó.

2. Chính sách bán hàng giá bán theo lộ trình thi công của khu căn hộ Gem Riverside

chính sách này cũng tương đồng với chính sách bán hàng giá bán theo thời gian, và cộng nhau ký kết thỏa tuận, hợp đồng. Sau thời điểm hợp đồng được hoàn thành thì giữa 2 bên quý khách và chủ đầu tư sẽ phải thực hiện những nghĩa vụ đã được quy định như người mua phải đóng tiền đúng đề nghị.

Với chính sách bán này thì khách mua sẽ mang nhiệm vụ thanh toán theo một vài đợt và thích hợp có tiến độ thi công của công trình. Cụ thể khi dự án Gem Riverside đổ bê tông được một số tầng một, tầng 6, tầng 12 và tầng 18,…Đặc biệt lúc quần thể gần thi công xong và dự tính hoàn thiện thì tỷ lệ chi trả cũng vẫn được quy định ở trong bản hợp đồng chuyển nhượng của 2 bên.

Không chỉ vậy, chính sách bán hàng bán với sự khác biệt so mang các dự án khác. Căn hộ Gem Riverside cũng sẽ được bán cho quý khách và sở hữu một số chính sách bán hàng độc đáo cho họ. Chẳng hạn là cung ứng chính sách bán hàng giá mua sỉ, quà tặng có giá trị rất cao, chiết khấu và được tham dự các chương trình bốc thăm,…Nếu bốc thăm trúng thì quý khách sẽ được nhận một vài món quà hết sức giá trị như ô tô, xe máy, máy giặt, máy lạnh, đồ nội thất,…Nhưng chủ yếu những chính sách này sẽ được làm việc trong gia đoạn đầu và ưu tiên những quý khách đăng ký sớm nhất.

Đúng vậy, căn hộ Gem Riverside đã thu hút được rất nhiều sự chú ý của bạn không chỉ với môi trường sống trong lành mà chúng còn được hỗ trợ trong việc chi trả tiền.

Tìm hiểu thêm : Căn hộ Gem Riverside nên xem hay không ?

COMMENTS