Khám phá về điểm của dự án bất động sản Empire City trong Khu đô thị mới Thủ Thiêm

Dự án Merita Khang Điền kết hợp thiết kế và phong thủy
Ra mắt  dự án Condotel Ánh Dương – Soleil Đà Nẵng
Conic Gateway

Chỗ của công trình Empire City trong Khu dân cư mới Thủ Thiêm cũng mang lại cho công trình này rất nhiều ưu điểm về kết nối giao thông và những tiện nghi ngoại khu chung quanh. Nó đã đóng góp 1 phần không nhỏ khiến cho trị giá của dự án bất động sản du an Empire City được đoán là sẽ không ngưng gia tăng cho đến lúc dự án hoàn thành, mở bán chính thức cũng như đi vào hoạt động. Thực tiễn đã cho thấy, Khu dân cư mới Thủ Thiêm đã là 1 dự án vô cùng tráng lệ với khá nhiều công trình lớn nhỏ khác nhau rồi, sự đóng góp của dự án bất động sản bán căn hộ Empire City càng làm khu vực này trở nên thu hút hơn.

Park Riverside sở hữu vị trí vô cùng đắc địa: Tọa lạc tại mặt tiền tuyến phố Bưng Ông Thoàn, P. Phú Hữu, Q.9, TP.HCM sắp kề cao tốc Long Thành – Dầu Giây, các con phố vành đai II Tiếp giáp phổ thông cộng đồng dân cư cao cấp. Ghé thăm trang web để biết thêm thông tin chi tiết về Công trình nhà phố Park Riverside

Jamila Khang điền là Công trình tọa lạc ở vị trí đắc địa, tọa lạc tại mặt tiền tuyến phố Song hành cao tốc Long Thành – Dầu Giây, bí quyết lối lên cao tốc đoạn Đỗ Xuận Hợp chỉ 100m chuyển di đến trọng tâm hành chính TPHCM, khu vui chơi tậu mua chỉ trong 15 – 20 phút. Tìm hiểu thêm thông báo chi tiết về  du an Jamila

Thu Thiem Empire City

Vậy Empire City nằm ở vị thế nào trong Khu đô thị mới Thủ Thiêm?

Khu dân cư mới Thủ Thiêm là phiên bản thứ hai của Quận 1, trong thời gian tới sẽ trở thành trung tâm kinh tế mới của Sài Gòn, chỗ có cơ sở hạ tầng đồng bộ – hoàn chỉnh nhất Sài Gòn. Năm 2008, cầu Thủ Thiêm 1 đã được khánh thành và đưa vào vận hành. Năm 2011, hầm Thủ Thiêm khánh thành kết nối Quận 2 và Quận 1 thông qua đường Mai Chí Thọ – Đại Lộ Đông Tây. Cầu Thủ Thiêm 2, 3 và 4 nối kết các khu vực quan trọng đã và đang được lên quy hoạch tiến hành thi công để được hoàn thành trong thời hạn lẹ nhất. Và hiện thời, Khu dân cư mới Thủ Thiêm hầu như đã và đang hoàn tất xong bốn tuyến đường được triển khai từ năm 2014, chi tiết như: Đường Đại Lộ Vòng Cung (R1); đường R2; đường R3; đường R4 và trục đường Bắc – Nam.

 

Dự án Empire City thuộc khu Chức Năng Số 2 (Khu 2B) Thuộc Khu đô thị mới Thủ Thiêm, Q.2, TP.HCM; dự án được xây dựng dọc theo tuyến đường Mai Chí Thọ và sông Sài Gòn nối kết với Q.7, Q.1, Q.9 và Q.Bình Thạnh. Các chuyên gia bất động sản đánh giá vị thế của Empire City trong Khu dân cư mới Thủ Thiêm là vô cùng nổi bật và có phần vượt bậc các dự án khác trong cùng khu dựa vào những nhân tố như:

 

+ Tọa lạc giáp sông Sài Gòn rộng, tầm nhìn thẳng qua trung tâm Quận 1 và Quận 4 (Khu Dân cư Vinhomes Khánh Hội).

+ Tọa lạc ngay những tuyến đường chính vào trung tâm các Quận như: hầm và cầu Thủ Thiêm 2 sang Quận 1, cầu Thủ Thiêm 3 sang Quận 4, Cầu Thủ Thiêm 4 sang Quận 7.

+ Kết nối trực tiếp với các khu dân cư khác trong Thủ Thiêm qua tuyến đường ven hồ, đường Vòng Cung…

+ Nằm giao giữa những khu dân cư hoành tráng bậc nhất Sài Gòn là Sala Đại Quang Minh, Eco Smart City, Vinhomes Khánh Hội.

+ Vị thế dự án Empire City trung tâm giữa Quảng Trường Trung Tâm 20ha, công viên bờ sông 9.1ha, khu Liên hợp thể thao & vui chơi giải trí mang tầm cỡ Quốc Tế khu 2C Vingroup chủ đầu tư.

Hơn nữa, Empire City còn có công ty phát triển công trình danh tiếng với kinh nghiệm bất động sản trong và ngoài nước; phố đi bộ dài 600m với phong phú cửa hàng mua sắm và khu ẩm thực trang trọng…

COMMENTS