Khi nào bàn giao dự án Sunshine City Sài Gòn?

Khi nào bàn giao dự án Sunshine City Sài Gòn?

Căn hộ Thủ Thiêm River Park – thiên đường sống mơ ước của mọi người
Báo giá thiết kế khách sạn công năng tối đa
Vi phạm luật đất nghiêm trọng đất dự án thành sân bóng.

Là một sản phẩm đầu tay tại miền Nam, tập đoàn Sunshine Group sẽ đặt nhiều tâm huyết và chú trọng tỉ mỉ những chi tiết từ nhỏ đến lớn ở ” đứa con tinh thần ” mới của mình, được ra mắt vào cuối năm 2018 vừa qua với chủ đề mang tên dự án Sunshine City Saigon duankhunam

Dự án được thực hiện khi nào? Tiến độ xây dựng đến đâu? Khi nào dự án sẽ được bàn giao? Là một số câu hỏi được chờ đợi dự án ra đời hàng ngày của tất cả các cư dân.

Tại bài viết này đây, nhóm chuyên gia SaleReal sẽ truyền tải những thông tin vừa mới cập nhật tại thị trường dự án để quý khách có thể nắm rõ hơn, nếu đang tìm câu trả lời quý khách có thể tham khảo ngay bài viết dưới đây. Hy vọng sau phần đánh giá này sẽ đem lại những nguồn tin giúp quý khách sẽ sớm tìm được một nơi an cư phù hợp với mình.

Thời gian thực hiện dự án Sunshine City Saigon khi nào?

Thời điểm vừa qua, cuối năm 2018 cũng là lúc thị trường bất động sản vừa nhận được thông tin chủ đầu tư Sunshine Group đã công bố triển khai dự án Sunshine City Sài Gòn tại khu Nam Sài Gòn, sau những ngày hôm đó, công ty SaleReal chúng tôi đã liên tục nhận được nhiều thông tin xoay quanh đến dự án.

thiet ke sunshine city saigon

Biết được, tập đoàn Sunshine Group là một tập đoàn biết đến với một tiềm lực kinh tế giàu có dù chỉ vừa mới hoạt động gần 3 năm trên thị trường bất động sản, điển hình là các dự án đã thành công rực rỡ tại thủ đô Hà Nội đã khẳng định phần nào từ chủ đầu tư từ vị trí ” vàng ” đến chất lượng của sản phẩm của doanh nhân trẻ này luôn đạt tiêu chí của khách hàng.

Dự án Sunshine City Sài Gòn được thực hiện tại đường Phú Thuận, Quận 7. Với quy mô có diện tích gần 10 hecta, tổng số vốn bỏ ra lên đến 11.000 tỷ đồng, chủ đầu tư hứa hẹn đây sẽ là một sản phẩm phù hợp với nhiều khách hàng gồm có tất cả 3748 căn hộ nhà ở cùng với việc xây dựng hệ thống tiện ích để cung phụng cho đời sống của cư dân.

Giai đoạn 1 khởi công vào Quý IV/2018, kế hoạch đợt đầu tiên chính là xây dựng tòa S1, qua một thời gian, các bước đầu thực hiện gần như êm xuôi tốt đẹp, tính tới thời điểm hiện tại, dự án vẫn đang diễn ra mạnh mẽ với sự hình thành dần của các phần móng cọc, các cột thép đã được dựng lên, trong niềm say mê, nhiệt huyết của các kỹ sư công nhân tại công trường, cùng với đó là thiết bị máy móc sử dụng ồn ào ngày đêm.

Tiếp nối sự thành công của Sunshine City Sài Gòn, vào tháng 8 – 2019 chủ đầu tư Sunshine Group tiếp tục cho ra mắt thị trường căn hộ Quận 7  mang tên Sunshine Diamond River.

SaleReal đánh giá rất cao vào thời điểm hiện tại bởi phong cách thiết kế độc đáo, hiện đại cùng với đó là sở hữu được những điểm nổi bật khác đã giúp cho dự án thu hút được nhiều sự quan tâm của khách hàng. Chi tiết thông tin căn hộ Sunshine Diamond River tại đây: Dự án Sunshine Diamond River

can ho sunshine city saigon can ho thong minh

Mà lãnh đạo xây dựng lần này chính là cái bắt tay của tập đoàn Sunshine Group phối hợp cùng với Tổng thầu Hòa Bình, cùng với đó là sự giám sát của một số đơn vị uy tín khác, đây là những yếu tố giúp đẩy nhanh tiến độ thi công cũng như chất lượng sản phẩm.

Khi nào dự án Sunshine City Saigon sẽ được bàn giao?

Như đã nói ở trên, dự án đã được khởi công vào Quý IV/2018 và thời gian hoàn thành sẽ là năm 2021, Và với tình hình cập nhật ở trên thì SaleReal tin chắc rằng dự án sẽ sớm hoàn thành trước thời gian dự kiến 1 ít, khả năng cuối năm 2020 sẽ có một vài căn hộ được hoàn thiện và đón cư dân dọn về đây sinh sống.

Do đó, quý khách nên cân nhắc kỹ lưỡng để kịp thời rót vốn vào dự án trước khi bỏ lỡ một cơ hội lớn này.

Ngoài ra, để biết thêm nhiều vấn đề xoay quanh đến dự án, quý khách có thể liên hệ trực tiếp đến công ty SaleReal sẽ được giải đáp hoàn toàn những thông tin về dự án Sunshine City Sài Gòn.

 

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0