Khi nào dự án Metropole Thủ Thiêm được bàn giao

Khi nào dự án Metropole Thủ Thiêm được bàn giao

Bình Dương “lấy làm tiếc” vì khu du lịch Đại Nam đóng cửa
Feliz En Vista sự kết hợp hoàn hảo giữa thiết kế và phong thủy
FLC cất nóc trung tâm hội nghị thuộc “siêu dự án” tại Thanh Hóa

Dự án Metropole Thủ Thiêm hiện đang được thực hiện với nhiều hạng mục hấp dẫn, hứa hẹn sẽ là một sản phẩm cao cấp với nhiều sự lựa chọn về không gian sống chất lượng và lý tưởng để có thể mang lại cho khách hàng của mình không gian sống đẳng cấp và sang trọng cùng nhiều lợi thế hấp dẫn. Với tiến độ thực hiện như dự kiến thì dự án sẽ hoàn thiện vào năm 2021 nhiều tiện ích hiện đại cùng số lượng căn hộ khá lớn.

Để cập nhật thông tin về dự án này của Tập đoàn Sonkim Land thực hiện, bạn có thể tham khảo thông tin dự án The Metropole chia sẻ SaleReal Qua đó, quý khách hàng cũng sẽ nhận thấy được sức cạnh tranh của sản phẩm trên Thị trường căn hộ Quận 2 như thế nào?

thiet ke can ho the metropole

Thời điểm bàn giao dự kiến của dự Metropole Thủ Thiêm

The Metropole Thủ Thiêm dự kiến bàn giao nhà vào ngày 01/4/2021. Khi bàn giao khách hàng sẽ nhận được các nội thất cơ bản như đã ký kết ở hợp đồng khi mua căn hộ. Nội thất bao gồm: tủ âm tường, bếp, kệ bếp, bồn rửa mặt, hệ thống đèn chiếu sáng,… với chất lượng hàng đầu của các thương hiệu nổi tiếng.

Tìm hiểu ngay : Vị trí dự án The Metropole Thủ Thiêm những tiềm năng

Dự án thực hiện xây dựng 540 căn hộ cao cấp và 33 căn hộ Shophouse với các diện tích khác nhau, bao gồm: căn hộ có 1PN, 2PN, 3PN vào giai đoạn 1. Đến các giai đoạn tiếp theo thì dự án sẽ được thực hiện với những sản phẩm khác ở một phân khu khác của dự án tương tự như Palm Garden.

Hiện nay trên thị trường có hàng chục dự án đang được thực hiện với nhiều sản phẩm căn hộ hiện đại, sang trọng và cao cấp, được phân khúc với nhiều mức giá khác nhau, phù hợp với các đối  tượng khách hàng có thu nhập từ khá, vừa và cao. Hiểu thêm về thị trường Quận 2 chia sẻ http://canhoquan2.today/, và những sản phẩm căn hộ Quận 2 nổi bật trên thị trường hiện nay.

Mức giá của sản phẩm dao động từ $4000-$5000/m2 tùy loại.  Ngoài ra, còn được trang bị thêm hệ thống thang máy 10 cái trên toàn dự án. Với mức giá này, khách hàng có thể cân nhắc cho sự lựa chọn của mình. Mức giá hoàn toàn phù hợp với những tiện ích mà khách hàng nhận được khi bàn giao cũng như sở hữu căn hộ của mình.

Khi đánh giá các dự án Căn hộ cao cấp Quận 2 được tổng hợp tại: http://canhoquan2.today/tags/can-ho-cao-cap-quan-2/ đội ngũ SaleReal Team  cũng nhận thấy được rằng dự án Quận 2 có rất nhiều lợi thế nổi trội, sẽ mang đến cho quý cư dân những sự lựa chọn về nơi an cư chất lượng với tiện nghi hoàn hảo của một không gian sống đẳng cấp và chuyên nghiệp.

Có rất nhiều sự  lựa chọn trên thị trường hiện nay là các dự án căn hộ cao cấp, xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế với nhiều không gian sống lý tưởng, hội tụ các thế mạnh nổi trội mà chắc hẳn là ai cũng mong muốn được sở hữu cho mình một nơi an cư lý tưởng như vậy. Với một nơi không gian cao cấp như Metropole Thủ Thiêm thì bạn sẽ cảm thấy hài lòng và nhanh chóng lựa chọn cho mình một căn hộ ưng ý với các tiêu chí xây dựng chất lượng và đạt yêu cầu cả về thẩm mỹ lẫn chuyên môn.

 

 

COMMENTS