Khu chung cư The Global City – Tiện ích đa dạng, đẳng cấp thượng lưu

Giá thiết kế không gian văn phòng làm việc hợp lý
Dự án chung cư hạng sang Movenpick Hotels & Residences – đáp ứng nhu cầu của khách hàng
Tận hưởng sang trọng sinh lời trọn đời với Dự án Golden Mansion

Sau thời gian công bố từ năm 2022, bán căn hộ The Global City vẫn cho thấy sức hút không hề thuyên giảm và thậm chí còn tăng nhanh sau mỗi lần mở bán. Tiếp theo đây, khu chung cư The Global City sẽ tiếp tục công bố thị trường và hứa hẹn sẽ tiếp tục “công phá” nhờ địa điểm ấn tượng và chuỗi tiện ích đẳng cấp.

The Global City

khu căn hộ The Global City Masterise Homes

Dự án căn hộ The Global City Quận 2 chất lượng vượt bậc

khu căn hộ The Global City Masterise Homes là dự án căn hộ chung cư do làm chủ đầu tư, phân phối, vận hành và không sẽ bảo trợ vốn và phát hành cam kết lịch trình dự án. Với sự kết hợp của các thương hiệu danh tiếng – mô hình hợp tác này giúp các KH yên tâm lúc chọn lọc đầu tư dự án. Không những thế, dự án căn hộ chung cư còn có vị trí kim cương nằm ngay cửa ngõ phía Đông của Thành Phố Thủ Đức, trong khu Kinh tế hành chính mới: {lien_ket_vung}

bán căn hộ The Global City hội tụ tới 78 dịch vụ tiện ích đẳng cấp (Resort trong lòng thành phố) bao gồm: Gym, thể thao, hồ bơi, công viên, spa… Toàn bộ hạ tầng cơ sở và tiện ích của dự án căn hộ chung cư được khép kiến bao gồm khu tản bộ hài hòa kết hợp vào tổng thể làm góp phần điều hòa không khí, tạo không gian nghỉ ngơi thư giãn, kiến tạo 1 không gian sống chất lượng cho cư dân. khu căn hộ The Global City Masterise Homes được đầu tư đồng bộ từ khu nhà ở đến khu giải trí vui chơi và tập luyện thể thao…Trong tương lai không xa, cư dân dự án căn hộ chung cư không phải đi đâu xa mà sẽ được tận hưởng tiện ích công viên cây xanh với không khí trong lành và hồ cảnh quan ngay bên trong dự án.

Dự án căn hộ chung cư The Global City An Phú sống phong cách

Các căn hộ cao cấp được thiết kế để có thể lấy được ánh sáng và gió tự nhiên nhiều nhất, đặc trưng là phòng ngủ được tối ưu hóa tạo không gian thư giản, thoải mái. Các chung cư hạng sang tại khu chung cư The Global City được thiết kế linh hoạt từ 2 – 3 phòng ngủ, đáp ứng nhu cầu của đông đảo Quý khách hàng. Diện tích căn hộ vừa phải, dao động hợp lý, thích hợp với tầm tài chính của Quý khách hàng.

Nhu cầu thuê lớn chính là nhân tố danh tiếng thúc đẩy chọn lọc mua đầu tư của KH tại khu chung cư The Global City. Không chỉ loại hình sản phẩm đầu tư như căn hộ Office mà cả các căn chung cư tại khu chung cư The Global City đều có khả năng chuyển đổi hình thức sử dụng – cụ thể ở đây chính là cho thuê. Cùng với việc công bố thành công tòa đầu tiên vấn đề lịch trình khu chung cư The Global City cũng luôn được đảm bảo, tốc độ vận hành thi công vẫn luôn được chủ đầu tư kiểm soát nghiêm ngặt và chắc chắn đúng quy trình cũng như thời gian như đã dự kiến. khu chung cư The Global City hội tụ mọi tiêu chí về thiết kế kiến trúc ấn tượng và đẳng cấp, địa điểm hoàn hảo cùng rất nhiều tiện ích,… sẽ là điểm nhấn đặc trưng cho khu đô thị tân tiến bậc nhất tại Thành Phố Thủ Đức. Vậy KH còn băn khoăn gì mà không đăng ký đặt mua ngay một sản phẩm hoàn hảo nhất trên thị trường này?

>>>Xem thêm: https://thegloballcity.com/vi-tri/

Tham khảo bởi: Realtorviet.com

COMMENTS