Khu dự án cao cấp Ascent Plaza Nơ Trang Long Tiến Phát corp trung tâm phát triển đường rộng rãi

“Sang năm 2015 bất động sản vẫn còn khó”
Chung cư hạng sang Masteri An Phú – nơi tấc đất thực sự trở thành tấc vàng
Các biện pháp hạ nhiệt BĐS tương đối thành công ở Singapore

Là một KĐT đẹp và tiên tiến bậc nhất phía Đông thành phố Hồ Chí Minh, Tiến Phát corp Căn hộ Ascent Plaza vietcomland.com tọa lạc trong Khu thành thị Nơ Trang Long được chú trọng phát triển cơ sở hạ tầng và các dịch vụ tiện ích xã hội nhằm tạo lập nên cuộc sống viên mãn và thoải mái nhất cho cư dân.

Ascent Plaza Nơ Trang Long

Căn hộ Ascent Plaza Nơ Trang Long Tiến Phát corp trung tâm phát triển

Sống tại khu căn hộ hạng sang Ascent Plaza Nơ Trang Long là lúc gia đình bạn có được một trải nghiệm tuyệt vời nhất về một môi trường sống hoàn toàn trong lành – nơi hội tụ của sự thịnh vượng, của cỏ cây, sông suối cùng hòa quyện vào nhau. Đó còn là biểu tượng của một thành thị xanh, sạch với hệ thống thảm thực vật, hồ cảnh quan và công viên xanh chan hòa đem đến cho các chủ nhân một đời sống tiện nghi và môi trường xung quanh đã thực sự kết nối. Để chứng minh cho sức hot của căn hộ Ascent Plaza Nơ Trang Long Tiến Phát corp thì nhiều người nghĩ ngay đến khu dự án cao cấp Ascent Plaza Nơ Trang Long Tiến Phát corp với hệ thống giao thông liên hoàn, thông suốt, dễ dàng tiếp cận với hệ thống các trường đại học lớn, siêu thị, bệnh viện, bến xe… Nhưng chưa dừng lại ở đó mà yếu tố thu hút lớn chính là một không gian xanh và môi trường sống an lành cùng hệ thống công viên cây xanh lớn, trường học liên cấp, trung tâm mua sắm Vinmark và rất nhiều tiện ích khác.

Ngoài ra Căn hộ Ascent Plaza vietcomland.com là một dự án chung cư đạt tiêu chuẩn của một KĐT sinh thái xanh với mật độ xây dựng chỉ 20% còn lại là khuôn viên cây xanh tuyến đi bộ và hồ cảnh quan sinh thái điều hòa cho toàn bộ KĐT tạo môi trường sống trong lành môi trường xung quanh yên tĩnh và thư thái. Ngoài ra cư dân khu căn hộ hạng sang Ascent Plaza Nơ Trang Long được thừa hưởng toàn bộ tiện ích trong KĐT khu dự án cao cấp Ascent Plaza Nơ Trang Long Tiến Phát corp. Với tổng diện tích 3.425 m2 , khu dự án cao cấp Ascent Plaza Nơ Trang Long Tiến Phát corp hội tụ đầy đủ các tiện ích hiện đại, tiện nghi và đẳng cấp: khu mua sắm, vui chơi – giải trí, khu trường học hiện đại, rất nhiều tiện ích như rạp chiếu phim, sân tennis, hồ bơi trong nhà, hồ bơi ngoài trời, phòng tập gym, spa, cầu lông…

Căn hộ dự án Ascent Plaza Nơ Trang Long Nơ Trang Long đường rộng rãi

Đặc biệt, căn hộ Ascent Plaza Nơ Trang Long Tiến Phát corp là một trong số ít dự án chung cư sở hữu hồ cảnh quan với diện tích , như một lá phổi khổng lồ giúp thanh lọc không khí giảm hết mức ô nhiễm, ồn ào và khói bụi. Nằm ở vị trí đẹp của dự án nhà ở, hồ cảnh quan không chỉ tạo điểm nhấn về cảnh quan, đem sự thịnh vượng và tài lộc cho gia chủ mà còn giúp điều tiết và lưu trữ lượng nước trong toàn khu đô thị. Ở khu dự án cao cấp Ascent Plaza Nơ Trang Long Tiến Phát corp các căn hộ chung cư giá rẻ được thiết kế từ hai đến ba phòng ngủ, căn hộ chung cư giá rẻ có diện tích nhỏ nhất là 89m2 – 102m2 và căn hộ chung cư giá rẻ rộng nhất có diện tích là 121 – 132m2. Căn hộ hạng sang 89m2 – 102m2 mỗi sàn chỉ dó duy nhất hai căn lên những căn này thường được quý khách hàng để ý là chọn lựa nhiều nhất vì thích hợp với nhu cầu tài chính của nhiều đối tượng khách hàng. Nhìn lại thiết kế của căn 89m2 – 102m2 bên khu dự án cao cấp Ascent Plaza Nơ Trang Long Tiến Phát corp, những quý khách hàng nào đã biết đến căn hộ 89m2 – 102m2 bên khu dự án cao cấp Ascent Plaza Nơ Trang Long Tiến Phát corp thì căn 89m2 – 102m2 bên khu dự án cao cấp Ascent Plaza Nơ Trang Long Tiến Phát corp cũng có thiết kế tương tự như vậy.

Một dự án chung cư vừa có giá cả tốt mà sở hữu thương hiệu danh tiếng từ CĐT là điều mà quý khách hàng đang mong chờ. Lúc này CĐT Tiến Phát corp đã tung hàng thị trường dự án chung cư Nơ Trang Long với ten gọi – khu dự án cao cấp Ascent Plaza Nơ Trang Long Tiến Phát corp. Đây là bước đi vô cùng táo bạo của chủ đầu tư. Chỉ với giá trị hơn 2.6 tỷ/căn cho một khu dự án cao cấp Ascent Plaza Nơ Trang Long Tiến Phát corp view hồ , một dự án chung cư vô cùng lý tưởng. Nếu như cùng với giá đó, với tiện nghi, chất lượng như vậy bạn không thể sở hữu được một căn hộ giá rẻ tại dự án chung cư của Tiến Phát corp. Sự tiện lợi, chuyên nghiệp, tính linh hoạt và toàn diện thông tin được đặc biệt đề cao, tạo nên chất lượng dịch vụ tuyệt vời cho đời sống tại khu dự án cao cấp Ascent Plaza Nơ Trang Long Tiến Phát corp. Tất cả đảm bảo sẽ đem đến cho cư dân những giờ phút thư giãn cùng gia đình sau những giờ làm việc căng thẳng nhờ hướng nhìn khoáng đạt, dịch vụ vượt trội, cảnh quan phong phú và không gian trong lành.

Tìm hiểu thêm tin tức dự án Ascent Plaza: vietcomland.com

COMMENTS