Kỳ vọng vào siêu phẩm mới của Vingroup – Vinhomes Golden River

Kỳ vọng vào siêu phẩm mới của Vingroup – Vinhomes Golden River

Tiêu chí xây dựng căn hộ FLora Fuji
Khu Nhà phố Waterpoint Nam Long Huyện Long An có sự quan tâm lớn từ khách hàng nước ngoài
Giảm lãi suất có thể làm giảm lòng tin và không có tác động tích cực

Sau sự ra mắt của siêu dự án Vinhomes Golden River Ba Son, giới bất động sản Hồ Chí Minh đang nóng lên từng ngày. Nắm giữ vị trí được coi là đẹp nhất của Quận 1, can ho Vinhomes Golden River mang lại làn gió mới cho ngành bất động sản thành phố – làn gió của bất động sản cao cấp.

Bên cạnh đó do vị trí khu đất này có tuyến Metro số 1 đi ngầm qua kết hợp với ga số 3 và Hầm Thủ Thiêm 2 từ Đinh Tiên Hoàng – Tôn Đức Thắng đâm qua Thủ Thiêm giá trị sẽ tăng lên gấp bội bởi kết nối quá dễ dàng với các khu trong điểm của thành phố

vinhomes-golden-river2

Dự án Vinhomes Golden River thuận tiện nhiều tiện ích. Phía bắc là cầu Sài Gòn, Thảo Điền Pearl, Hoàng Anh Gia Lai Riverview và quận Bình Thạnh. Phía đông là sông Sài Gòn, nhìn sang khu vực quận 2, đảo Kim Cương, cầu Phú Mỹ, nhìn thẳng về Vista, Cantavil. Khu đô thị Vinhomes Golden River Ba Son được chia làm 4 phân khu chức năng khác nhau:

Khu can ho the Aqua Vinhomes : Gồm 4 tòa căn hộ : Aqua 1 , Aqua 2, Aqua 3, Aqua 4.

Sở hữu 2 mặt tiền là Sông Sài Gòn và Kênh Thị Nghè, Khu The Aqua được xem là khu căn hộ có vị trí có View đẹp          nhất với 4 mặt thoáng.

Khu The Luxury : khu căn hộ trung tâm với 6 tòa căn hộ từ Lux 1 đến Lux 6.

Đây là khu căn hộ cao cấp nhất với tiêu chuẩn căn hộ 6* , nội thất ngoại nhập cao cấp.

Khu The Victoria : khu biệt thự đẳng cấp với 63 căn biệt thự sang trọng, hiện đại. Biệt thự Vinhomes Golden River hướng đến giới siêu giàu thể hiện đẳng cấp sống bậc nhất.

Khu The Front: được xây dựng với 3 tòa căn hộ Front 1, Front 2, Front 3. Nằm ngay mặt đường Tôn Đức Thắng tiện lợi giao thông.

Phát triển mô hình văn phòng, thương mại, khách sạn đẳng cấp với nhiều tiện ích đi kèm.

Sẽ khó có thể có cơ hội thứ 2 để sở hữu một căn hộ với nhiều ưu điểm nổi bất như ở dự án Vinhomes Golden Ba Son giữa lòng thành phố Sài Gòn. Với sự nóng dần lên của thị trường BĐS trong 2 năm lại đây có thể nói với Vinhomes Golden River Ba Son khi chính thức mở bán sẽ là một cơ hội tuyệt vời để bạn đầu tư và sinh sống.

COMMENTS