Lexington vô cùng cạnh tranh cả về giá cả và chất lượng công trình

Lexington vô cùng cạnh tranh cả về giá cả và chất lượng công trình

Dự án chung cư Oyster Gành Hào sở hữu địa điểm vàng
Hoạt động văn phòng cho thuê hồi phục trong tháng 5/2013
Ai được mua nhà Nhà nước?

Cho thue lexington residence quan 2  Góc nhìn Căn hộ sông Sài Gòn và Quận 1 tuyệt đẹp. Tiện ích – sang trọng – xanh mát – tầm nhìn tuyệt vời khiến quý khách như chỉ muốn dừng chân tại Căn hộ Lexington khi ghé thăm qua.

Bán căn hộ Lexington Hãy bắt đầu cuộc sống mơ ước tại Lexington – nơi bạn và những người yêu thương sẽ có những giây phút thư thái và hạnh phúc nhất. Lexington đáp ứng mong đợi của khách hàng về một nơi ở vị trí đẹp, giá hợp lí – khu đô thị được quy hoạch đồng bộ và hiện đại nhất hiện nay tại TP.HCM.

Lexington là một trong những dự án lớn nhất nằm tại khu dân cư căn hộ bậc nhất khu vực Sài Gòn, kết nối giao thông vô cùng thuận lợi, là khu phức hợp dân cư – thương mại – căn hộ dịch vụ và văn phòng cao cấp. Với đầy đủ các tiện nghi tiện ích cao cấp được thiết kế theo chuẩn mực cao nhất – cuộc sống tận hưởng và vô cùng đẳng cấp tại khu vực.

Căn hộ Lexington cho thuê

Tại Căn hộ Lexington quý khách còn có thể dạo quanh khuôn viên với hồ bơi giữa trời cùng hàng cây xanh thoáng mát. Bên cạnh đó có sân chơi cho trẻ em, sân tennis, Gym, nhà hàng, hầm đậu xe rộng rãi đều được thiết kế đầy tiện nghi có sẵn xung quanh căn hộ.

Căn hộ Lexington cho thuê cao cấp hiện đại hội tụ các giá trị tinh hoa của đất trời. Sở hữu căn hộ Lexington là bạn đang bắt đầu một cuộc sống mới với những trải nghiệm hoàn toàn khác biệt, một không gian sống hoàn hảo xứng tầm để bạn khẳng định đẳng cấp chất lượng cuộc sống.

Ngoài vị trí thuận tiện, môi trường sống trong lành, căn hộ Lexington còn cạnh tranh cả về giá cả và chất lượng công trình. Được chủ đầu tư đầu tư và xây dựng theo tiêu chuẩn Quốc tế.

Sở hữu căn hộ tại Lexington không chỉ giúp bạn tận hưởng một cuộc sống đẳng cấp mà còn là một kênh đầu tư sinh nhiều lợi nhuận. Liên hệ Mr. Trắc 0903191286

COMMENTS