Lợi thế giao thông thừa hưởng từ vị trí dự án The Metropole

Lợi thế giao thông thừa hưởng từ vị trí dự án The Metropole

Tiến độ xây dựng The Metropole Thủ Thiêm bây giờ ra sao?
“Đồng bạc xanh” mạnh lên: Về lâu dài cần phải thận trọng
Thị trường vàng thế giới bị chi phối vì cuộc họp của Fed

The Metropole hiện là dự án siêu sang được xây dựng tại khu đô thị mới Thủ Thiêm. Đây là vùng đất giàu tiềm năng tương lai trở thành trung tâm hành chính, phố thị phát triển và sầm uất hàng đầu Việt Nam, chính vị thế tọa lạc tại bán đảo Thủ Thiêm đã góp phần giúp cư dân sinh sống tại căn hộ hưởng lợi từ những giá trị bao quanh cụ thể là lợi thế về giao thông đi lại. Bài viết dưới đây phần nào thông tin cụ thể vấn đề đó.

Giao thông thuận lợi giúp cho cuộc sống của cư dân căn hộ The Metropole Thủ Thiêm được nâng cao. Bên cạnh đó những giá trị khác cũng đóng góp không lớn tạo nền tảng gia tăng giá trị căn hộ SonKim Land này. Tìm hiểu các thông tin liên quan đến căn hộ ven sông cao cấp này tại: https://trandinhhieu.com/du-an/the-metropole-thu-thiem/ để nắm bắt được cuộc sống đẳng cấp tại đây.

Vị trí căn hộ The Metropole là khu đất đẹp nhất bán đảo Thủ Thiêm

 Nằm trên khu đất còn lại duy nhất, đẹp nhất khu đô thị Thủ Thiêm là dự án The Metropole của đồng chủ đầu tư SonKim Land và HongKong Land. Chỉ trong một thời gian nữa, sau khi hoàn thiện quy hoạch, vùng dự án The Metropole tọa lạc sẽ trở thành trung tâm hành chính mới của thành phố. Hứa hẹn trở thành khu đô thị sầm uất và náo nhiệt hàng đầu khu vực, vượt mặt các thị trường vốn đã phát triển từ trước.  

vi tri thuc te du an the metropole thu thiem

Chung cư của đồng liên doanh chủ đầu tư được xây dựng tại lô số 1.16 và 1.17 phân khu chức năng số 1. Đây là vị trí nằm dưới cầu Thủ Thiêm, giáp ranh với quảng trường rộng lớn. Đặc biệt chỉ các Quận 1 qua 1 cây cầu và đối diện là view hướng sông Sài Gòn tuyệt đẹp. Với địa thế này, căn hộ trở thành dự án cao cấp sở hữu giá trị vàng liền sông, tạo điều kiện gia tăng giá trị BDS The Metropole Thủ Thiêm.

Có thể thấy, chỉ trong vòng một quãng đường ngắn, cư dân đã có thể tiếp cận với vô vàn những giá trị và tiện ích bao quanh. Các tiện ích vốn được xây dựng sẵn đã trở thành điểm đến được cư dân ưa chuộng, phục vụ đời sống cư dân thêm thuận tiện. Đặc biệt, các tiện ích này đều được quy hoạch đầy đẳng cấp, hiện đại và đạt chuẩn mang đến chất lượng sống cao cấp.

Ngoài yếu tố vị trí, thì tiềm lực chủ đầu tư dự án The Metropole cũng được giới chuyên gia đánh giá rất cao, quý khách hàng có thể tham khảo bài viết đánh giá vị trí căn hộ Quận 2 này tại: https://trandinhhieu.com/danh-gia-vi-tri-du-an-the-metropole-thu-thiem/.

the metropole thu thiem

Giao thông nhanh chóng, kết nối rộng khắp tại dự án The Metropole

Chỉ cần gọi tên dự án The Metropole nhiều cư dân sinh sống tại Quận 2 đã có thể định vị được ngay khu căn hộ này. Chung cư đang được giải phóng mặt bằng, chuẩn bị để ra mắt thị trường trong thời gian tới. Dự kiến xây dựng công trình trong 2 năm và ban giao cho khách mua nhà vào năm 2021.

Có những lợi thế nhất định mà chung cư sở hữu, nổi bật chính là lợi thế giao thông nhanh chóng kết nối rộng khắp. Sống ở đây, gia đình sẽ được tiếp cận những khu căn hộ cũng đẳng cấp và hiện đại không kém, theo đó còn có cả những công trình quy mô, đồ sộ và tỏa sáng hàng đầu Quận 1 Quận 2. Một số cái tên đáng lưu ý như khu Sala Đại Quang Minh, Empire City hay dự án Eco Smart City…

Tham khảo thêm lời khuyên về có nên đầu tư căn hộ The Metropole Thủ Thiêm Quận 2 qua góc nhìn của trandinhhieu. Bài viết sẽ chia sẻ về tiềm năng sinh lợi khi đầu tư căn hộ mới Thủ Thiêm này.

Môi trường sống tại căn hộ The Metropole tuyệt vời

The Metropole trở thành căn hộ ven sông “hot” nhất thị trường quận 2 thời điểm hiện tại. Công trình có view sông đẹp mắt, hướng tòa nhà Bixteco và Quận 1 náo nhiệt.

Nơi đây ngoài kế thừa làn gió mát lành từ sông nước thổi vào còn được quy hoạch hệ thống sinh thái phong phú với mật độ cây xanh bao phủ lớn. Tạo môi trường trong lành cho cư dân trải nghiệm.  

COMMENTS