Sơ lược quá trình hình thành và phát triển của thương hiệu varem

Sơ lược quá trình hình thành và phát triển của thương hiệu varem

Giá thuê văn phòng tại Thành phố Hồ Chí Minh giữ ở mức ổn định
Thanh toán bằng đồng Nhân dân tệ: Doanh nghiệp sẽ gặp nhiều rủi ro!
Mua nhà năm Ất Mùi 2015 được không?
Nhắc đến bình tích áp là người ta sẽ nghĩ từ thời cổ đại đến thương hiệu varem đến từ italy. Một trong những hãng thương hiệu với lịch sử phát triển mạnh mẽ cũng như lợi ích mà nó mang lại khi vận hành. Có mặt từ năm 1973, tại Bovolenta, G7 trải qua hơn 40 năm tạo ra và phát triển, bình tích áp varem ngày dần được ưa chuộng trên thế giới. Với một ít loại máy móc như: bình tích áp varem 50l, bình tích áp varem 100l, bình tích áp varem 200l, bình tích áp varem 500l, bình tích áp varem 1000l….
Bình tích áp được biết đến với chức năng cung cấp một số biện pháp tiên tiến đối với việc lưu trữ nước, dùng nó để trao đổi nhiệt và làm cho hệ thống đường ống dẫn nước an toàn, đạt hiệu quả năng lượng tối đa và chắc chắn độ tin cậy.
Ưu điểm của bình tích áp varem:
– Được chế tạo trên dây chuyền công nghệ tiên tiến đến từ italy, đảm bảo chất lượng loại máy.
– Vật liệu sinh sản được chọn mua kỹ càng, độ bền cao.
– Có một số dung tích, mẫu mã phong phú đối với từng nhu cầu dùng.
– tiết kiệm nhiên liệu đối với một số thiết bị đi cùng như máy bơm nước
– Khi ruột bình bị hỏng chúng ta có thể mua và thay thế ruột mới
Với quy mô phát triển ngày càng lớn, hãng Varem đã có rất nhiều loại máy móc tốt nhất với mẫu mã phong phú và độ bền cao. Cung ứng được nhu cầu của người sử dụng như: một số hộ gia đình có dùng loại máy bình tích áp 24l, bình tích áp 50l. Một vài khu nhà chung cư, tòa nhà chung cư, nhà phố máy có thể dùng bình tích áp 100l, bình tích áp 200l, bình tích áp 500l trong những hệ thống bơm cấp nước. Chắc chắn lưu lượng phân bố đều cho quan tâm vận hành. Tránh những sự cố mất nước ảnh hưởng đến kinh doanh, sinh sản. Với một vài bình tích áp 1000l, 2000l hay 3000l…thường dùng đối với một số khu công nghiệp lớn …Có thể nói mỗi một loại máy móc của Varem đều có vai trò chính thiết yếu trong cuộc sống hàng ngày, sinh hoạt..Chính vì thế mà đến ngày nay, đây vẫn là hãng dẫn đầu trong lĩnh vực bình tích áp. Mặc dù có nhiều sản phẩm bình tích áp của những hãng khác ra đời nhưng Varem vẫn luôn giữ được vị thế của mình.
> tìm hiểu chi tiết loại máy móc bình tích áp 500l
Đơn vị phân phối bình tích áp varem độc quyền
Chúng tôi công ty cổ phần Matra quốc tế với nhiều năm cách hay nhất trong việc môi giới máy bơm nước và bình tích áp nhập khẩu. Những loại máy được tất cả chúng tôi cung cấp luôn đảm bảo tốt và giá thành tranh đua trên phân khúc. Trên mỗi sản phẩm đều có dán tem chống hàng giả của nhả chế tạo. Những chúng mình đồng ý có được hàng chuẩn cũng như cần tư vấn thông báo có cơ hội qua cửa hàng của công ty chúng tôi ở 238 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội. Hoặc liên hệ đến hotline 0983.480.878 để tất cả chúng tôi hỗ trợ chất lượng.
>> Xem thêm về bình tích áp varem 500l

COMMENTS