Lý do nên đầu tư Sunshine Diamond River

Lý do nên đầu tư Sunshine Diamond River

Dự án Park Riverside chuẩn mực sống cao cấp
Con đường dựng nghiệp của “đại gia thuốc lào”
Cải tạo chung cư cũ: Doanh nghiệp đang lỗ nặng?

Tại sao nên đầu tư Sunshine Diamond River Quận 7? Một trong những câu hỏi được nhiều người đặt ra khi quan tâm đến sản phẩm mới nhất của tập đoàn Sunshine Group triển khai tại Quận 7, thành phố Hồ Chí Minh.

Xoay quanh vấn đề về sự kiện triển khai xây dựng căn hộ Sunshine Diamond River tọa lạc tại 422 đào chỉ sẽ là một trong những điểm nhấn của thị trường căn hộ Quận 7 năm 2020. Lê Đình Phùng sẽ đưa ra một số lý do nên đầu tư vào dự án.

phoi canh sunshine diamond river

Lý do nên đầu tư Sunshine Diamond River

Dự án bất động sản đang hot năm 2020 là một trong những sản phẩm thuộc danh sách chung cư Quận 7 đến từ Sunshine Group.

Sunshine Diamond River là dự án có vốn lớn thứ hai tại Sài Gòn tính đến thời điểm năm 2020. Tại sao chúng tôi lại nói dự án Sunshine Group Quận 7 là dự án lớn thứ hai với vốn đầu tư của thành phố Hồ Chí Minh?

Với những dự án khu đô thị hiện tại được triển khai xây dựng thì 1,2 tỷ usd là một trong những số tiền rất lớn để chỉ cho một dự án bất động sản. Với số vốn này thì rất nhiều dự án chung cư Quận 7 nói riêng và các dự án bất động sản tại Sài Gòn Nói chung mơ ước có được để có thể triển khai xây dựng một dự án đẳng cấp và chất lượng.

Thiết kế Sunshine Diamond River Quận 7 ra sao?

Tìm hiểu thêm thông tin dự án Sunshine Diamond River tại video dưới đây:

Can ho Sunshine Diamond River là một trong những dự án khởi đầu của Việt Nam với những ưu đãi hấp dẫn khi mua căn hộ Khách hàng sẽ được tặng ban công sân vườn với diện tích từ 14 đến 40 m2 cho từng căn hộ bộ. Với khuyến mãi vô cùng hấp dẫn này thì Khách hàng vừa có được những căn hộ cao cấp lại được thụ hưởng ban công sân vườn rất đặc biệt có thể nói là độc nhất vô nhị.

Với nội thất hoàn thiện khi bàn giao cho khách hàng được nhập khẩu hoàn toàn từ ý, chung cu Sunshine Diamond River là dự án đầu tiên tại Quận 7 bàn giao theo tiêu chuẩn đẳng cấp này. Quy cách trị việc nhận bàn giao căn hộ và chuyển đến ở mà không cần phải mua sắm thêm Bất cứ vật dụng nội thất nào bên trong.

Dự án chung cư Quận 7 đến từ Sunshine Group sẽ bàn giao theo tiêu chuẩn Full kính Low – E bên ngoài. Loài này được gần như các dự án căn hộ cao cấp hiện nay Triển khai phát triển dành cho các sản phẩm căn hộ với nhiều ưu thế vượt trội so với các loại kính trước đây.

Kính Low – E là loại kính thế hệ mới có chức năng lập tia cực tím từ ánh sáng mặt trời ảnh hưởng đến sức khỏe và không gian sống miền Trung căn hộ. Ngoài ra, với loại kính này quý khách hoàn toàn có thể yên tâm về tiếng ồn và khói bụi, bởi cách âm, cách nhiệt và đóng mở linh hoạt.

Căn hộ mới tại Quận 7 là dự án có vị trí đặc điểm với 3 mặt vô trực diện sông Sài Gòn và điểm nhấn tiếp theo đó là hơn 80% căn hộ nằm trong quy hoạch dự án Sunshine Diamond River Quận 7 của Sunshine Group đều có hướng nhìn sông.
Điểm tiếp theo mà Lê Đình Phong muốn nhấn mạnh cho quý khách biết về lợi thế của dự án chung cư Quận 7 đó chính là liền kề với khu đô thị Phú Mỹ Hưng và cách phòng sao công viên giải trí 6 sao Mũi Đèn Đỏ.

Sunshine Diamond River Quận 7 là dự án căn hộ cao cấp với mức giá được chúng tôi cập nhật trong các bài viết trước là 53 triệu đến 63 triệu/m2. Đây là một mức giá vô cùng hấp dẫn so với các sản phẩm chung cư Quận 7 trên thị trường hiện nay.

Trên đây là một số lý do mà Lê Đình Phong đưa ra có thể thuyết phục được khách hàng mua căn hộ Sunshine Diamond River.

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0