Masteri An Phú  – Thương hiệu Masteri khuấy đảo thị trường bất động sản

Masteri An Phú  – Thương hiệu Masteri khuấy đảo thị trường bất động sản

Masteri An Phu là dòng thương hiệu luôn được sự quan tâm chú ý của các nhà đầu tư cũng như các khách hàng trong nước, với uy tín của chủ đầu tư và chấ

Dự án Park Riverside chuẩn mực sống cao cấp
Tân Hoàng Minh tính đặt lại tên “thuần Việt” cho các dự án
Khu dự án The Riverin Thủ Thiêm nằm tại vị trí đẹp nhất giữa trung tâm thành phố

Masteri An Phu là dòng thương hiệu luôn được sự quan tâm chú ý của các nhà đầu tư cũng như các khách hàng trong nước, với uy tín của chủ đầu tư và chất lượng sản phẩm của đơn vị thi công chắc chắn dự án tiếp theo của thương hiệu hiệu này sẽ được sự đón nhận nồng nhiệt của các khách hàng.

masteri an phu

Dự án mới của Thảo Điền Invsestment là dự án Can ho Masteri An Phu, tiếp tục chủ thầu dự án này là chủ đầu tư Thảo Điền, sau thành công của Masteri Thảo Điền trước đó như Masteri An Phú, Masteri M – One Nam Sài Gòn, căn hộ cao cấp Millennium quận 4,… sản phẩm tiếp theo này dự án hứa hẹn sẽ đem lại điểm khác biệt. Dự án tọa lạc tại mặt tiền Xa Lộ Hà Nội, phường An Phú, đây được xem là con đường vàng khi có các dự án nằm trên con đường này, đây cũng chính là tuyến đường kết nối quận 2 với trung tâm thành phố và các tỉnh miền Đông.

Diện tích xây dựng dự án lên đến 10000m2 với diện tích sàn diện tích xây dựng gần 90000m2, trong đó 60% diện tích dành cho cây xanh, đường đi bộ, đây là con số lý tưởng để tận hưởng một cuộc sống xanh có ích cho sức khỏe. Quy mô của dự án Masteri An Phu Quan 2 gồm 2 tòa tháp đôi cao 33 tầng trong đó gồm có:

+ Số hầm: 2 tầng hầm để xe

+ Tầng 1 – 3: Trung tâm thương mại, dịch vụ

+ Tầng 4 – 33: Căn hộ cao cấp từ 1 đến 3 phòng ngủ

+ Tổng căn hộ: 900 căn hộ

Tiếp tục kết hợp với chủ đầu tư trong dự án này là công ty thầu xây dựng Cotecons, với nhiều năm kinh nghiệm cùng với đội ngũ các nhà thiết kế tài năng và có trách nhiệm công việc dự án này hứa hẹn sẽ đem lại chất lượng sản phẩm tốt nhất đến tay khách hàng.

Với tổng quan dự án nêu trên chắc chắn dự án Masteri An Phú sẽ làm khuấy đảo thị trường bất động sản trong nửa cuối năm nay, dự án sẽ bàn giao đầy đủ vào tháng 7 năm 2018.

 

COMMENTS