Masteri Thảo Điền – Sản phẩm hàng đầu – Mức giá cạnh tranh

Masteri Thảo Điền – Sản phẩm hàng đầu – Mức giá cạnh tranh

Masteri Thảo Điền – Ưu thế từ vị trí đắc địa
Dự án Masteri Thảo Điền – Triển khai mạnh mẽ và đúng tiến độ
Masteri Thảo Điền – Tiến độ nhanh chóng và được đảm bảo

Tại buổi mở bán nhà chung cư cao cấp quận 2 – căn hộ Masteri Thảo Điền, dự án nhận được phản hồi tích cực từ khách hàng về vị trí đắc địa, tiềm năng lớn, tiện ích đẳng cấp, hứa hẹn chất lượng sống hoàn hảo tương quan với mức giá rất hợp lý.

Anh Nguyễn Hữu Bình (quận Bình Chánh) cho biết: “Tôi thấy dịch vụ ở đây rất tốt và đầy đủ tiện nghi. Thăm quan nhà mẫu tôi vô cùng hài lòng về thiết kế rất linh hoạt, công năng của từng phòng đáp ứng tối đa nhu cầu về một cuộc sống hiện đại và năng động. Căn hộ đẹp, sang trọng, xung quanh đều có hướng nhìn rộng thoáng. Theo cá nhân tôi, căn hộ Masteri Thảo Điền thuận tiện cho việc mua, thuê hoặc bán lại căn hộ”.

Masteri Thao Dien

Dự án căn hộ chung cư cao cấp quận 2 – căn hộ Masteri Thảo Điền nhận được phản hồi tích cực từ khách hàng

Căn hộ Masteri Thảo Điền đều được thiết kế thông minh với diện tích linh hoạt từ 48m2 đến 150m2, có thể ghép nối hai căn lại với nhau tạo diện tích lớn hơn. Đặc biệt, các kiến trúc sư của Dự án đã nghiên cứu kỹ lưỡng các yếu tố phong thủy đế không gian sống luôn tràn ngập không khí và ánh sáng tự nhiên, tạo ra nguồn năng lượng cho sức khỏe và sự sung túc cho người ở. 
Các căn hộ tầng 1 có riêng một khoảng sân vườn từ 4-5 m2, tuyệt đối yên tĩnh và an toàn. Căn hộ Duplex (căn hộ 2 tầng), được thiết kế như một căn biệt thự đơn lập. Vì mở cửa tầng 1 của căn hộ sẽ tận hưởng được bao quát không gian xanh rộng, từ tầng 2 hướng nhìn ra hồ bơi, sân vườn xanh mát. 
Một khách mua khác là chị Bùi Việt Nga cho biết: “Còn có một số dự án căn hộ chung cư cao cấp quận 2 khác. Song, căn hộ Masteri Thảo Điền nổi bật nhờ kết nối trực tiếp với ga Metro. Hơn nữa, thị trường chung có giá dao động là 32 – 36 triệu/m2, còn căn hộ Masteri Thảo Điền chỉ có 28,1 triệu/m2 mà vị trí đẹp và đẳng cấp, tiện ích xung quanh cũng đầy đủ hơn. Mua căn hộ ở đây tôi yên tâm hoàn toàn”.
Tựu chung, nhiều chuyên gia dự báo căn hộ cao cấp quận 2 – căn hộ Masteri Thảo Điền đã và sẽ tiếp tục thu hút đông đảo khách hàng. Đơn giản vì sự hội tụ vị trí vàng, thiết kế căn hộ thông minh, tiện ích đẳng cấp cùng mức giá “rất chiều lòng người mua”.

COMMENTS