Masteri Thảo Điền  – Tâm điểm thị trường BĐS quận 2

Masteri Thảo Điền  – Tâm điểm thị trường BĐS quận 2

Vingroup sắp vận hành thêm 25 trung tâm thương mại
Tốc độ triển khai dự án Masteri Thảo Điền vũ bão và được đảm bảo
Masteri Thảo Điền – Tiến độ nhanh chóng và được đảm bảo

Dự án Masteri Thảo ĐiềnTriển khai mạnh mẽ và đúng tiến độ

Căn hộ Masteri Thảo Điền cũng là dự án mang ý nghĩa “3 nhất” đối với nhà thầu Coteccons: dự án có tiến độ thực hiện nhanh nhất; dự án cao tầng có diện tích sàn lớn nhất và dự án có giá trị lớn nhất tính đến nay (trên 3.000 tỷ đồng).“Với hình thức Tổng thầu thiết kế và thi công thì thời gian triển khai dự án sẽ được rút ngắn hơn và đảm bảo hiệu quả cao nhất. Đây là dự án có tầm quan trọng đặc biệt với Coteccons, chúng tôi cam kết thi công đúng tiến độ và đảm bảo chất lượng công trình ở mức cao nhất“ Ông Nguyễn Bá Dương, Chủ Tịch HĐQT kiêm Tổng Giám Đốc Coteccons cho biết.

Dự kiến trước Tết Nguyên đán, các tòa nhà sẽ được đưa vượt lên khỏi mặt đất. Từ khi triển khai dự án, chủ đầu tư Thảo Điền Investment cùng các đối tác như Ngân hàng Techcombank và nhà thầu Công ty CP Xây dựng Cotec (Coteccons) đã tập trung mọi nguồn lực để hoàn thành và bàn giao nhà đúng thời hạn vào quý IV/2016.

Tốc độ thi công nhanh chóng, vũ bão, công trường liên tục sôi động đang cho thấy sự chuyển động mạnh mẽ của dự án cũng như cam kết của chủ đầu tư.

Masteri Thao Dien

Căn hộ Masteri Thảo ĐiềnSản phẩm hàng đầu – Mức giá cạnh tranh

Trong thời gian qua, đánh giá chung của nhiều khách mua là dự án có vị trí đắc địa, tiềm năng lớn, môi trường sống hoàn hảo với hệ thống hơn 90 tiện ích cao cấp, hứa hẹn chất lượng sống hoàn hảo trong khi có mức giá rất hợp lý.

Các căn hộ tại khu dân cư cao cấp Masteri Thảo Điền đều được thiết kế thông minh với diện tích linh hoạt từ 48m2 đến 150m2, có thể ghép nối hai căn lại với nhau tạo diện tích lớn hơn. Giá mở bán của căn hộ tại đây là 28,1 triệu/m2, được nhận định là rất hợp lý trong tương quan với các dự án lân cận và khi xét đến hệ thống tiện ích hoàn hảo, môi trường sống xanh cao cấp tại Masteri Thảo Điền.

“Tôi thấy dịch vụ ở đây rất tốt và đầy đủ tiện nghi. Thăm quan nhà mẫu tôi rất hài lòng thấy thiết kế rất linh hoạt, công năng của từng phòng đáp ứng tối đa nhu cầu về một cuộc sống hiện đại và năng động. Căn hộ đẹp, sang trọng, xung quanh đều có hướng nhìn đẹp. Cho nên, rất thuận tiện cho mình trong việc cho thuê hoặc bán lại căn hộ” Anh Nguyễn Hữu Bình (quận Bình Chánh) cho biết.

COMMENTS