Masteri Thảo Điền – Tiến độ nhanh chóng và được đảm bảo

Masteri Thảo Điền – Tiến độ nhanh chóng và được đảm bảo

Vincom Mega Mall Thảo Điền được Vingroup khởi công
Masteri Thảo Điền – Sản phẩm hàng đầu – Mức giá cạnh tranh
Niềm tin tạo động lực cho khách mua – Masteri Thảo Điền

Mở bán vào thời điểm thị trường bắt đầu có nhiều dự án ra mắt, nhiều đợt bung hàng mới, khu dân cư cao cấp Masteri Thảo Điền vẫn được đánh giá là một trong những sản phẩm có sức hấp dẫn nhất hiện nay nhờ những thế mạnh thực sự khác biệt.

Những ai thường xuyên đi qua khu vực dự án căn hộ Masteri Thảo Điền triển khai đều nhận thấy sự thay đổi nhanh chóng hàng ngày tại đây.

Hiện nay, chủ đầu tư Thảo Điền Investment cùng các đối tác như Ngân hàng Techcombank và nhà thầu Công ty CP Xây dựng Cotec (Coteccons) quyết tâm tập trung mọi nguồn lực để hoàn thành và bàn giao căn hộ Masteri Thảo Điền đúng thời hạn vào quý IV/2016. Dự kiến trước Tết Nguyên đán, các tòa nhà sẽ được đưa vượt lên khỏi mặt đất.

Masteri Thao Dien

Trong trường hợp chủ đầu tư dự án Masteri Thảo Điền không thực hiện đúng cam kết bàn giao nhà theo hợp đồng, Techcombank cam kết chi trả toàn bộ các lợi ích cho khách hàng theo quy định tại hợp đồng, bao gồm các khoản tiền khách hàng đã trả trước, tiền lãi và phí phạt liên quan mà chủ đầu tư có trách nhiệm thanh toán.

Ông Nguyễn Bá Dương, Chủ Tịch HĐQT kiêm Tổng Giám Đốc Coteccons cho biết: “ Với hình thức Tổng thầu thiết kế và thi công thì thời gian triển khai dự án Masteri Thảo Điền sẽ được rút ngắn hơn và đảm bảo hiệu quả cao nhất. Đây là dự án có tầm quan trọng đặc biệt với Coteccons, chúng tôi cam kết thi công đúng tiến độ và đảm bảo chất lượng công trình ở mức cao nhất“.

Trong giai đoạn thị trường đón nhận nguồn cung lớn như hiện nay, các dự án tạo được thế mạnh khác biệt như Masteri Thảo Điền sẽ được khách hàng lựa chọn.

COMMENTS