Masteri Thảo Điền – Tiện ích hoàn hảo

Masteri Thảo Điền – Tiện ích hoàn hảo

Vingroup sắp vận hành thêm 25 trung tâm thương mại
Căn hộ Masteri Thảo Điền – Sản phẩm hàng đầu – Mức giá cạnh tranh
Masteri Thảo Điền – Sản phẩm hàng đầu – Mức giá cạnh tranh

Mở bán vào thời điểm thị trường bắt đầu có nhiều dự án ra mắt, nhiều đợt bung hàng mới, khu dân cư cao cấp Masteri Thảo Điền vẫn được đánh giá là một trong những sản phẩm có sức hấp dẫn nhất hiện nay nhờ những thế mạnh thực sự khác biệt.

Với quy mô gần 8ha, Masteri Thảo Điền là khu căn hộ cao cấp kết hợp trung tâm thương mại, dịch vụ, văn phòng và khách sạn lớn nhất phía Đông thành phố Hồ Chí Minh, tạo nên thành phố nhỏ dọc theo xa lộ Hà Nội với đầy tủ tiện ích cho một khu dân cư hoàn chỉnh.

Masteri Thao Dien

Các căn hộ tại dự án Masteri Thảo Điền đều được thiết kế thông minh với diện tích linh hoạt từ 48m2 đến 150m2, có thể ghép nối hai căn lại với nhau tạo diện tích lớn hơn. Đặc biệt, các kiến trúc sư của Dự án đã nghiên cứu kỹ lưỡng các yếu tố phong thủy đế thiết kế căn hộ Masteri Thảo Điền luôn tràn ngập không khí và ánh sáng tự nhiên, tạo ra nguồn năng lượng cho sức khỏe và sự sung túc cho người ở.

Hơn thế, những ai muốn thoát khỏi cuộc sống ngột ngạt, áp lực và đang tìm kiếm một không gian sống thoáng mát, trong lành sẽ bị chinh phục hoàn toàn bởi không gian mở ngập tràn màu xanh mát với hồ điều hòa rộng gần 3.500m2 và công viên xanh rộng gần 6.000m2 của căn hộ Masteri Thảo Điền.

Việc Tập đoàn VinGroup trở thành đối tác của chủ đầu tư dự án Masteri Thảo Điền để xây dựng khu trung tâm thương mại quy mô và hiện đại bậc nhất Tp. Hồ Chí Minh trong khuôn viên dự án càng gia tăng giá trị của cả khu. Đây cũng được coi là một lợi ích gia tăng mà cư dân tại đây sẽ được hưởng, bên cạnh hệ thống tiện ích hoàn hảo nội và ngoại khu.

COMMENTS