Masteri Thảo Điền – Ưu thế từ vị trí đắc địa

Masteri Thảo Điền – Ưu thế từ vị trí đắc địa

Masteri Thảo Điền – Tiện ích hoàn hảo
Masteri Thảo Điền – Sản phẩm hàng đầu – Mức giá cạnh tranh
Căn hộ Masteri Thảo Điền Nổi bật với nhiều lợi thế

Mở bán vào thời điểm thị trường bắt đầu có nhiều dự án ra mắt, nhiều đợt bung hàng mới, khu dân cư cao cấp căn hộ Masteri Thảo Điền vẫn được đánh giá là một trong những sản phẩm có sức hấp dẫn nhất hiện nay nhờ những thế mạnh thực sự khác biệt.

Bài học kinh doanh thành công của huyền thoại bất động sản Donald Trump là đầu tư khi tin rằng hàng hóa đó sẽ ngày càng sinh lời. “Hãy mua cái tốt nhất” và “Nhắm vào các khu vực phát triển” là kinh nghiệm của tỷ phú này.

Trong số những dự án cùng khu vực, Masteri Thảo Điền có một vị trí vô cùng đắt giá, có thể nói là tốt nhất hiện nay. Tọa lạc trên mặt tiền Xa lộ Hà Nội tại trung tâm quận 2, là dự án hiếm hoi được kết nối trực tiếp với tuyến metro, tiềm năng sinh lời của dự án Masteri Thảo Điền đang tạo sức hút mạnh mẽ cho dự án.

Masteri Thao Dien

Lịch sử phát triển BĐS trên thế giới cho thấy, tuyến metro là một trong những yếu tố “nặng ký” để định giá nhà đất. BĐS gần metro luôn có giá bán hoặc cho thuê cao hơn.Thông thường, mức giá giữa các khu gần hoặc xa metro sẽ có sự khác biệt khoảng 25% tùy vị trí.

Tại buổi mở bán dự án khu căn hộ Masteri Thảo Điền, chị Vũ Phương Chi cho biết chị lựa chọn dự án Masteri Thảo Điền vì dự án có nhiều ưu thế tương lai bền vững: “Trước dự án căn hộ Masteri Thảo Điền tuyến metro chạy qua, sẽ nâng giá trị của nhà ở đây lên nhiều lần. Cho nên, rất thuận tiện cho mình để ở hoặc cho thuê và bán lại căn hộ. Nói chung là mua căn hộ tại đây sẽ không bao giờ lo mất giá”.

COMMENTS