Máy bơm nước thải dạng chìm của matra SPA Ý

Máy bơm nước thải dạng chìm của matra SPA Ý

Gía trị cuộc sống được tôn vinh tại New City Thuận Việt
Nhịp đập Thị trường 30/03: Rơi hơn 6 điểm, VN-Index về vùng 545 điểm
Venezuela giảm mạnh viện trợ dầu khí cho Cuba và Caribe

loại máy máy bơm nước thải Matra nói chung và sản phẩm máy bơm nước thải Matra model DX nói riêng là sản phẩm được Công ty cổ phần Matra Quốc Tế nhập khẩu và phân phối trực tiếp trên toàn thị trường Việt Nam. Thiết bị này được sản xuất khắt khe, cấp cao theo đúng qui định Châu Âu, thời gian bảo hành chính hãng lên tới 12 tháng. Khi khách hàng mua sản phẩm tại công ty tất cả chúng tôi sẽ được cam đoan chính hãng và nhận đầy đủ các giấy tờ chứng nhận chất lượng, nguyên do xuất xứ (CO, CQ) để đối chứng.

>> May bom chim nuoc thai

Trong thực tại thời kỳ này việc sử dụng những máy bơm nước chuyên dụng vào công việc bơm nước thải được quan tâm rộng rãi. Trên thị trường cũng có đa dạng những dòng sản phẩm máy bơm chìm. Việc chọn lựa một sản phẩm hợp lý Hiện nay đã không có gì gặp khó khi Matra đã đối vớira đời hãng sản phẩm DX.

Đối với loại máy máy bơm nước thải Matra model DX thì có một số thông số sau:

hãng sản phẩm máy máy bơm nước thải Matra hãng DX hưởng dụng thông dụng nhất vẫn là Model: DX100/2G được sử dụng cho bơm chìm nước thải, bơm hố móng vì qui hoạch toàn thân bằng inox nên khả năng chống lại sự ăn mòn trong môi trường nước rất cao chắc chắn tuổi thọ lâu dài cho sản phẩm làm việc trong môi trường khắc nghiệt

Thông số kỹ thuật máy bơm chìm nước thải

+ Model: DX 100/2G

+ Công suất: 1300W = 1.3kW

+ Điện áp: 1 pha/ 220V

+ Lưu lượng tối đa: 300 lít/ min

>> Máy thổi khí tsurumi https://goo.gl/nweCFR

+ Cột áp tối đa: 9.8m

+ Họng xả: 50mm

+ Vật liệu máy bơm: thân, cánh, trục bằng inox

Với hãng DX của máy bơm chìm nước thải rất phù hợp cho sử dụng hộ gia đình khi gặp phải một số rắc rỗi của nguồn nước thải nhà mình, công suất vừa phải, qui hoạch thông minh, chắc chắn máy bơm nước thải Matra sẽ làm hài lòng.

Để đảm bảo khách hàng mua đúng sản phẩm của hãng Matra

Công ty Matra quốc tế có một vài chính sách để khẳng định thương hiệu của người dùng là chính hãng với một số giấy tờ đi kèm khi chúng ta mua hàng như: CO, CQ của sản phẩm, Test Report, Packing list, Tờ khai hải quan và đặc biệt là tem chống hàng giả của sản phẩm.

>> bình áp lực varem https://goo.gl/rBKHYB

thông tin liên lạc

CÔNG TY CỔ PHẦN MATRA QUỐC TẾ

Địa chỉ: Số 238 Nguyễn Xiển – Q. Thanh Xuân – TP. Hà Nội

điện thoại: 0124.761.8888

Email: kinhdoanh8@csvietnam.com

COMMENTS