Mở bán khu căn hộ và văn phòng EverRich 3

Mở bán khu căn hộ và văn phòng EverRich 3

Dự án đất nền nhà phố T&T Millennia City khu yên tĩnh
Mapletree triển khai dự án căn hộ cao cấp One Verandah quận 2
Giá nhà được dự báo sẽ khó tăng

Cư dân có thể mua biệt thự hoặc căn hộ văn phòng để kết hợp làm nơi ở và kinh doanh ở quận 7, TP HCM. Nằm ngay cạnh dòng sông Cả Cấm, từ The EverRich 3, cư dân có thể nhìn trực diện ra dòng sông cảnh quan xanh mát.

tien ich can ho everrich 3

Chỉ cần vài phút đi bộ qua cầu Phú Thuận, cư dân có thể tiếp cận với trung tâm Phú Mỹ Hưng. Nơi đây có các tiện ích như bệnh viện Pháp Việt, trung tâm mua sắm Crescent Mall, SC VivoCity, hệ thống trường học các cấp từ mẫu giáo đến đại học…

Các căn hộ được bao bọc bởi không gian sống xanh, vừa hiện đại vừa hòa hợp với thiên nhiên, được thiết kế bởi Archetype – Công ty thiết kế hàng đầu thế giới. Dự án nổi bật với chín ngọn tháp có độ cao khác nhau, được bố trí lệch một cách khoa học để mỗi căn hộ đều đón được gió và ánh sáng tự nhiên.

tong quan everrich 3

Dự án nằm trên diện tích gần 10ha, quy mô 2.260 căn hộ, giai đoạn 1 cho block A1 và A2 (gồm 528 căn hộ và căn hộ văn phòng) cùng với 75 căn biệt thự sang trọng. Với mật độ xây dựng chiếm 35%, toàn bộ diện tích còn lại dành cho không gian sinh hoạt cộng đồng như: trung tâm thương mại sầm uất, khu thể thao rộng lớn, khu café yên tĩnh, spa thư giãn, công viên tập trung với diện tích 5.000m2..

CotecCons đảm trách việc thi công dự án. Phát Đạt cũng đã ký kết chương trình hợp tác bảo lãnh và tài trợ vốn cho người mua nhà thuộc dự án The EverRich 2 và The EverRich 3 (http://giaiphapcanho.com/can-ho-everrich-3-va-4-ly-do-de-dau-tu/)với Ngân hàng Đông Á. Động thái này nhằm đảm bảo quyền lợi của người mua nhà trong trường hợp chủ đầu tư không bàn giao theo đúng tiến độ đã cam kết. Theo ông Nguyễn Văn Đạt, Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc Công ty Phát Đạt, mặc dù phải tăng thêm chi phí bảo lãnh nhưng Phát Đạt cam kết không tăng thêm giá bán cho người mua.

Theo Vnexpress.net

COMMENTS