Mở nhà hàng gì tại Đất nền The Fusion Châu Đức ?

Mất 160 ngày cho những thủ tục đầu tư “chưa cần thiết”
Park City Xuân An dự án đất nền tiện ích 5 sao sống đích thực
Tìm hiểu về thị trường nhà phố biệt thự Quận 2

Để mang lại một nơi ổn định gia đình lý tưởng, kênh đầu tư sinh lời hiệu quả cho mọi khách hàng. Tọa lạc tại một trong những nơi giao thương nhộn nhịp có giá trị bất động sản đắt đỏ và không ngừng tăng, dự án nhà phố giá rẻ sẽ là nơi khẳng định cao cấp của chủ nhân, nơi đón đầu phong cách sống trong tương lai và là niềm tự hào cho những ai sở hữu.
The Fusion

Dự án The Fusion Bà Rịa đất nền khép kín

The Fusion Châu Đức nằm trong khu vực hành chính của Bà Rịa, nên rất gần các cơ quan hành chính, chỉ cách vài trăm mét đến tối thiểu 2km trở lại, cư dân có thể thuận lợi tiếp cận Ủy ban Nhân dân Bà Rịa, Chi cục Thuế, Công an Bà Rịa… Có thể nói, Đất nền The Fusion Châu Đức sỡ hữu vị trí chiến lược về phong thủy với mặt đường đường rộng lớn, một mặt giáp sông thông thoáng, dân cư sầm uất văn minh, tràn ngập sinh khí, thuận lợi thông thương, buôn bán. The Fusion Châu Đức nằm trong khu vực hành chính của Bà Rịa, nên rất gần các cơ quan hành chính, chỉ cách vài trăm mét đến tối thiểu 2km trở lại, cư dân có thể thuận lợi tiếp cận Ủy ban Nhân dân Bà Rịa, Chi cục Thuế, Công an Bà Rịa…

Sống tại The Fusion Châu Đức , bạn và gia đình giờ sẽ không phải mất thời gian đi đâu xa nữa, hay suy nghĩ nên đến địa điểm giải trí nào mà vẫn được tận hưởng một hệ thống dịch vụ, tiện ích, giải trí hiện đại, cao cấp nhất trong không gian cao cấp 5 sao, ngay bên đất nền của bạn. Dự án được xây dựng theo mô hình thành phố xanh, hướng đến tự nhiên tự nhiên xung quanh, hầu hết diên tích dự án nhà phố giá rẻ được dùng cho xây dựng hệ thống tiện ích và kiến tạo phong cảnh tự nhiên phủ xanh Tại The Fusion Châu Đức, những lối đi bộ đều được thiết kế trong lòng công viên, khuôn viên cây xanh, hồ bơi được thiết kế theo phong cách nghỉ dưỡng…chính bởi vậy, cư dân hoàn toàn có thể kết hợp việc tập luyện với các mục đích nghỉ ngơi, thư giãn. Giờ đây, sau hàng ngày làm việc, sự trở về với ngôi nhà, mái ấm không chỉ là bữa cơm ấm cúng, tiếng cười đùa vui vẻ mà nơi đó còn là sự bình yên, nơi thư giãn xuất sắc cho mọi thành viên.

Nhà phố The Fusion Châu Đức sống trẻ trung

Hơn thế nữa, cuộc sống hiện đại cao cấp tại the fusion còn được khẳng định qua môi trường sống sang trọng, cao cấp với mật độ xây dựng thấp được giải đáp bởi Đơn vị thiết kế kiến trúc: , Đơn vị thiết kế cảnh quan: {don_vi_thiet_ke_loh_quan}. Mỗi đất nền đều có Nhà phố riêng. Nhà phố là tiêu chí người mua nhà ở nào cũng có nhu cầu. Có Nhà phố, dự án The Fusion cũng thêm dao động không gian riêng, vừa để ngắm cảnh, làm không gian nói chuyện xuất sắc vừa hít thở không khí trong lành. Các đất nền nhà phố và biệt thự giá rẻ trong Đất nền The Fusion Châu Đức này được xây dựng theo phong cách tiên tiến dành cho những người tình thích cuộc sống hiện đại, cao cấp.

The Fusion

Sỡ hữu vị trí chiến lược và cùng những giá trị tuyệt vời, song the fusion lại có mức giá bán trung bình, khong quá cao. Phù hợp với túi tiền của nhiều KH và có lợi cho nhiều nhà đầu tư. Hiện vẫn chưa có mức giá chính thức và thời điểm công bố chính xác dự án. Tuy nhiên, theo nguồn tin rò rỉ và đánh giá của các chuyên gia địa ốc, thì The Fusion Châu Đức có thể sẽ được chào bán với mức giá nằm trong dao động từ 13 triệu/m2. Đây là mức giá khá hấp dẫn đối với phân khúc đất nền nhà phố và biệt thự giá rẻ.

Đây là lưu ý cuối cùng. Nên chọn đất nền theo 2 điều kiện chính là nguồn lực tài chính và số thành viên trong gia đình. Nếu bạn còn độc thân hay mới lập gia đình thì đất nền 1PN (58m2) tại Đất nền The Fusion Châu Đức rất phù hợp. Nếu gia đình bạn có ít thành viên thì đất nền 2 PN (85m2) là hợp lý. Nếu có 3 thế hệ trở lên ở gia đình bạn thì kiểu đất nền 3PN (106-115m2) là phù hợp hơn cả. Theo nhiều chuyên gia bất động sản nhận định, Đất nền The Fusion Châu Đức không hề thua kém những khu thành phố của chủ đầu tư khác tại khu vực về thiết kế, tiện ích dịch vụ nhưng mức giá lại vô cùng ưu đãi.

Xem thêm

COMMENTS