Muốn có cuộc sống hiện đại, hãy chọn căn hộ Opal Ciy

Muốn có cuộc sống hiện đại, hãy chọn căn hộ Opal Ciy

Cách hóa giải cho vật cản trước nhà
Máy bơm nước thải dạng chìm của matra SPA Ý
Giảm giá bất động sản là tất yếu

Căn hộ Opal City là dự án tiếp theo của chủ đầu tư Đất Xanh trên thị trường quận 9. Cùng với những khu căn hộ tầm trung đang được xây dựng tại đây, dự án Opal City với góc nhìn của trandinhhieu.com xứng đáng là căn hộ đáng sống bậc nhất quận 9.

Thị trường căn hộ quận 9 đổi gió nhờ sự có mặt của căn hộ Opal City, tiếp nối sự thành công của những dự án trước nhà dất Xanh.

Ngoại khu Opal City Đất Xanh nhiều tiện ích

Đầu tư vào thị trường quận 9 là một lựa chọn khôn ngoan của ông chủ Đất Xanh, bởi lẽ khu vực này đang thực hiện quy  hoạch tổng thể, nhằm phát triển toàn diện cơ sơ hạ tầng. Nhờ đó, dự án Opal City thừa hưởng vô vàn tiện ích của nơi đây. Giao thông là điểm không thể nào chê được của dự án Đất Xanh này. Đặc biệt, liền kề bên cạnh quận 2 đầy năng động, Opal City nghiễm nhiên có nhiều chọn lựa về trường học, bệnh viện, chợ búa,…cho cư dân cửa mình.

vi tri opal city

Vị trí vàng mà Opal City toạn lạc còn mở ra nhiều cơ hội kinh doanh đầu tư. Quý khách có thể tham khảo lí do Có nên mua đầu tư căn hộ Opal City tại bài viết chi tiết này của Trần Đình Hiếu

Nội khu Opal City đầy hấp dẫn

Opal City mở ra một không gian sống mà nhiều người mơ ước. đó là một không gian thiên nhiên hài hòa, kết hợp với sự năng động, hiện đại của những tiện ích phục vụ cuộc sống. Hồ bơi rộng mênh mông, hệ thống cửa hàng, phòng tập, giải trí được bố trí xem kẽ các khu dân cư làm nên một không gian hài hòa giữa hạ tầng và thiên nhiên. Những tiện ích nội khu hấp dẫn làm cho Opal City trở nên sang trọng, hiện đại hơn. Nhưng có lẽ, điều quan trọng nhất là nó phục vụ và nâng cao cuộc sống cư dân chung cư Opal City.

Môi trường sống chất lượng

chu dau tu du an opal city

Môi trường sống Opal City luôn luôn thoáng mát nhờ hệ thống cây xanh bao quanh dự án và trong lòng dự án. Hệ thống cây xanh làm thành hệ thống hàng rào chắn bụi bẩn, đồng thời lại có chức năng điều hòa không khí, do đó môi trường lúc nào cũng sạch sẽ, thoáng mát. Mặt khác, nằm gần sông, Opal City quanh năm mát mẻ. Những điều đoa làm nên một cuộc sống nhiều bổ ích cho người tiêu dùng. Phải chăng vì vậy mà, Opal city có ma lực đặc biệt với con người hiện đại quanh năm quen mùi khói bụi.

An ninh Opal City đảm bảo, giá trị cộng đồng cao

An ninh Opa City được đám bảo nhờ hàng rào bảo vệ camera. Camera được lắp đặt nhiều nơi trong chung cư. Từ các hành lang, đại sảnh, từ nhà xe đến những khu vui chơi,  từ những phòng cộng đồng cho đến công viên, tất cả đều được giám sát 24/24 để đem lại cuộc sông bình yên, an toàn cho người dân opal City.

Có thể nói căn hộ Opal City Đất Xanh lại một lần nữa chứng minh cho chất lượng sản phẩm của dất Xanh group. Tìm hiểu về Đất Xanhcăn hộ Đất Xanh nhiều hơn qua những bài viết đánh giá của Hiếu Trần. Mọi thông tin chi tiết đều được cập nhật nhanh nhất tại: https://trandinhhieu.com/tags/dat-xanh/.

Tập đoàn Đất Xanh cũng sẽ cho ra mắt Opal Boulevard thu duc trên trục đường Phạm Văn Đồng. Xem ngay bài viết đánh giá của Trần Đình Hiếu để hiểu rõ hơn.

Người dân trí thức đem lại cho cư dân Opal City một cuộc sống văn minh, hồn hậu. Có những vị khách hàng xóm như vậy, cư dân Opal City cũng an tâm hơn trong việc chăm sóc, nôi dạy con cái nơi đây.

 

COMMENTS