Nên mở loại hình trường học như thế nào tại căn hộ River City?

Nên mở loại hình trường học như thế nào tại căn hộ River City?

Không gian resort nghỉ dưỡng tại Park Riverside
Dự án Khang Gia Hân Residence
Chất lượng sống tại Valencia Riverside quận 9

Khi quyết định mở trường học tại Căn hộ River City chắc chắn những nhà đầu tư giáo dục sẽ đặt ra những câu hỏi cần để giải đáp để quyết định xem liệu việc đầu tư đó có hiệu quả hay không? Ngoài ra, nếu mở thì nên mở loại hình trường nào tại dự án River City?

Đối tượng khách hàng tại River City là những người có gia đình trẻ đang trong độ tuổi đi học.

Đối tượng khách hàng tại căn hộ River City hướng tới là những người thuộc thế hệ trẻ mới lập gia đình hoặc đã có con nhỏ đang trong tuổi đi học. Đồng thời con của những đối tượng khách hàng này lại chính là đối tượng mà các trường học hướng tới. Như vậy, các trường dành cho trẻ em và học sinh trung học là những cấp học lý tưởng nhất có thể đặt tại River City q7.

Trẻ em tại River City là con của những gia đình có mức thu nhập tốt.

Trẻ em sinh sống tại căn hộ River City liền kế Sài Gòn Peninsula chắc chắn là những em thuộc những gia đình có mức thu nhập tốt, khả năng chi trả cao nhưng mặt khác là yêu cầu cao về chất lượng dịch vụ đặc biệt là giáo dục. Nguyên nhân chính xuất phát từ quan điểm của người Việt Nam nói chung, họ đều muốn con cái phát triển trong môi trường giáo dục tốt nhất để sau này có tương lai tốt nhất.

Như vậy, nhu cầu lớn và khả năng chi trả của phụ huynh tại River City ở mức tốt, vấn đề còn lại sẽ là làm sao cung cấp được dịch vụ giáo dục tốt nhất. Các trung tâm đào tạo kỹ năng như ngoại ngữ, năng khiếu là một lựa chọn không tồi. Ngoài ra, các trường mầm non, tiểu học tư nhân chất lượng cao cũng là những lựa chọn có thể cân nhắc cho những nhà đầu tư muốn mở trường tại căn hộ River City.

COMMENTS