Ngôi nhà phố Park Riverside và những nguyên do phải mua

Ngôi nhà phố Park Riverside và những nguyên do phải mua

Conic Riverside
Căn hộ The Sun Avenue: Trái tim của Thành phố
Không gian resort nghỉ dưỡng tại Park Riverside

 

Có phong phú nguyên nhân đặc biệt làm những ngôi nhà phố Park Riverside trở nên cực kỳ sốt và tạo ra được điều kiện sống đặc biệt tuyệt hảo cho chúng ta. Từ lúc được giới thiệu dự án và tiến hành xây dựng, dự án park riverside q9 đã thu hút vô cùng nhiều sự lưu ý của khách hàng trên sàn bất động sản, đặc biệt là lúc hạ tầng giao thông và cơ sở vật chất ở Khu Đông Sài Gòn đang có những bước tiến triển, nâng cấp khá nhanh chóng. Bên cạnh hệ thống biệt thự thì những ngôi nhà phố của dự án Park Riverside cũng được đầu tư xây dựng vô cùng kỹ lưỡng và trau chuốt đến từng chi tiết nhỏ.

 Căn hộ Sunwah là sản phẩm thứ 3 mà Sunwah Group đầu tư và phát triển tại Việt Nam. Sunwah pearl được thiết kế sang trọng, tinh tế có diện tích linh hoạt cho khách hàng chọn lựa, cụ thể từ 51 – 124 m2, từ 1 – 3 phòng ngủ sang trọng, tiện nghi.

mau nha pho park riverside mik

Với kiểu cấu trúc mới mẻ, tiên tiến, nhà phố Park Riverside hứa hẹn có khả năng thuyết phục được nhiều khách hàng, kể cả những khách hàng kỹ tính nhất. Các kiến trúc nhà phố Park Riverside mang tiêu chẩn quốc tế, đậm chất Châu Âu vừa tân tiến vừa cổ kính, bên cạnh đó, còn chứa đựng những nét chấm phá độc lạ, nhiều sắc màu thể hiện một cuộc sống năng động và tràn ngập năng lượng. Những con phố tại dự án như được mặc lên mình những chiếc áo mới tươi trẻ, độc đáo tuy vậy vẫn không kém phần đẳng cấp.

Những dãy nhà phố ở khu dân cư Park Riverside được lựa chọn đặt ở tại những vị thế đẹp nhất của khu dự án, bảo đảm tạo cho cư dân sinh sống một không khí trong lành, gần gũi với thiên nhiên xanh mát, mỗi ngày được thưởng ngoạn những hàng cây, bờ hồ, con sông hiền từ nước chảy quanh năm như khiến tăng thêm nét đẹp của vốn đã trở nên gần như tuyệt mỹ đấy.

Nhất là cần kể đến là trong giai đoạn 2 – Park Riverside Premium sẽ thực hiện mô hình nhà phố thương mại nhằm tăng cường thêm tính năng của ngôi nhà, tạo nên nhiều dịch vụ có lợi cho cư dân có thể dùng bên cạnh những tiện nghi sẵn có. Những mẫu nhà phố diện tích lớn, vị trí thuận lợi được dịp phát huy những ưu thế, gia tăng giá trị đầu tư cho chủ sở hữu, mang tới nhiều hơn sự vừa ý của quý khách hàng.

Không chỉ có môi trường sống sang trọng, tiện lợi và thời đại, khi mua nhà phố của dự án Park Riverside, quý khách hàng còn nhận được các ưu đãi vô cùng đặc biệt nhằm hoàn thiện hơn nữa tiện nghi sống thời thượng, tiên tiến của mình. Với việc mở bán thành công 374 ngôi nhà phố liên kế, hiện thời giỏ hàng của chủ đầu tư vẫn còn 40 căn cuối cùng với giá cả cực kỳ hấp dẫn, bên cạnh đó là những ưu đãi đặc biệt dành cho 40 vị quý khách hàng cuối cùng sở hữu nhà tại dự án: Tặng gói nội thất trị giá: 150 triệu đối với những ngôi nhà có giá trị dưới 4 tỷ hay tặng gói nội thất trị giá: 250 triệu với những ngôi nhà có giá trị hơn 4 tỷ.

Còn suy nghĩ gì nữa mà khách hàng không nắm bắt ngay cơ hội hiếm có này để chính mình và người thân trong gia đình được sinh sống trong 1 điều kiện sống hoàn hảo, trợ giúp tận hưởng tối đa những điều lý thú và tuyệt vời nhất của cuộc sống xanh giữa lòng thành phố, đảm bảo được săn sóc tối đa cả về tinh thần lẫn thể chất.

COMMENTS