Nguyên do gì Condotel AB Central Square là mạng lưới đầu tư thu hút?

Mô hình quỹ đầu tư bất động sản tại Anh và Nhật
Đâu là mô hình nhà cho thuê mà nước ta nên áp dụng?
Đổi mới tiếp thị bất động sản

Có nhiều lý do làm công trình Condotel AB Nha Trang trở thành hệ thống đầu tư cuốn hút hấp dẫn nhất nhì thị trường bất động sản Nha Trang trong thời gian này. Condotel AB Central Square được đánh giá sẽ đem lại lợi tức nhiều cho những nhà đầu tư với chính sách cho thuê đặc sắc, thu hút nhiều du khách tới nghỉ dưỡng ở nơi này. Cùng với đấy là những tiện ích đi kèm thuộc hàng sang trọng, nổi trội, cuốn hút mọi sự lưu ý từ thiết kế, dịch vụ tới cung cách phục vụ tại Dự án Condotel AB Central Square.

Dự án Empire City Thủ Thiêm sở hữu một vị trí hiếm có https://goo.gl/iHEde8. Nhìn từ Empire City Thủ Thiêm đối diện là trung tâm quận 1 giao thông thuận lợi hơn bao giờ hết. Khu đô thị Empire City Thủ Thiêm chỉ cách trung tâm Sài Gòn chưa đến 3 phút đi xe qua hầm Thủ Thiêm

Sunwah Pearl là dự án căn hộ chung cư cao cấp nằm trên đường Nguyễn Hữu Cảnh, Q.Bình Thạnh. Dự án được đầu và xây dựng bởi tập đoàn Sun Wah Group. Tập đoàn kinh doanh đa nghành nghề của Hồng Kông đã có thương hiệu tại Việt nam. Xem ngay để biết thêm thông tin chi tiết về dự án Sunwah

phoi canh du an condotel ab central square nha trang

Đa phần những quý khách hàng có số tiền nhàn khoảng hai tỷ đồng đều biết tới những hệ thống đầu tư đang hiện hữu ở nước ta. Tuy thế muốn nắm rõ được những điểm mạnh và rủi ro của từng chuỗi đầu tư này thì không phải ai cũng hiểu được. Theo các chuyên gia về lĩnh vực đầu tư, họ đã khảo sát tất cả các chỗ, trong đó có cả kênh đầu tư thu hút đầu tư BĐS ( Condotel AB Central Square Nha Trang là thí dụ điển hình) và đã rút ra kết luận sau:

 

Trường hợp quý khách chọn lựa gửi tiết kiệm ngân hàng: Đây chính là 1 giải pháp an toàn tuy nhiên quá chắc chắn, lợi nhuận có khả năng tăng lên nhưng mất thời gian rất dài.

Nếu quý khách hàng chơi chứng khoán: Các bạn sẽ phải đầu tư khá nhiều tâm huyết, để bám sát thị trường. Có thể chủ đầu tư sẽ có một khoản lợi tức cao nhưng đổi lại tỷ lệ rủi ro cũng vô cùng lớn.

 

Còn nếu như lựa chọn đầu tư vàng: Giá cả vàng trong nước luôn luôn trồi sụt thất thường, có những lúc đi lệch với toàn bộ các dự đoán. Như vậy việc đầu tư vàng cũng không rất cuốn hút như nhiều người vẫn nghĩ.

 

Và sau cùng, trường hợp quý khách chọn lựa đầu tư BĐS nghỉ dưỡng, cụ thể là dự án Condotel AB Central Square – Cực phẩm nghỉ dưỡng 5 sao đẳng cấp quốc tế tại Nha Trang thì đây chính là 1 sự chọn lựa vô cùng đúng đắn. Công trình Condotel AB Central Square Nha Trang sẽ đem đến cho chủ sở hữu dòng tiền ổn định, tăng lên giá trị qua nhiều thế hệ do:

 

Vịnh Nha Trang là một trong các địa điểm du lịch nổi danh dẫn đầu Việt Nam, từng năm hút hàng triệu lượt khách du lịch với tỷ lệ lấp phòng luôn đạt mức nhiều nhất nhì trên thị trường BĐS.

Lợi nhuận khủng từ chính sách phối hợp cho mướn, với bảo đảm lợi nhuận 10% trong 10 năm; từ năm thứ 11 trở đi tỷ lệ phân chia sẽ là 80:20 (Quý khách hàng: Chủ đầu tư dự án bất động sản Condotel AB Central Square Nha Trang)

Cơ hội nhận 15 đêm nghỉ miễn phí kể từ ngày chi trả đầy đủ 100% trị giá thuần hợp đồng của tất cả những đợt thanh toán theo quy trình quy định trong HĐHTKD.

Lượng hạn chế – chỉ 308 căn Unit Hotel AB Nha Trang được đưa ra thị trường. Vì thế những khách hàng may mắn được sở hữu căn hộ tại đây sẽ trở thành các nhà đầu tư đẳng cấp sở hữu trọn căn khách sạn 5 sao và trải nghiệm các kỳ nghỉ dưỡng tuyệt đỉnh cùng gia đình, bạn bè.

 

Trên đây là những mổ xẻ rõ ràng nhất có thể minh chứng hết sức thuyết phục cho bạn thấy được Condotel AB Central Square là 1 hệ thống đầu tư thu hút mà bạn không nên bỏ lỡ trong thời điểm này!

 

COMMENTS