Nhà phố Vạn Phát Avenue Đất Xanh Miền Tây chăm lo cuộc sống khu bậc nhất

Có nên đầu tư vào chủ đầu tư Novaland
Căn hộ One Verandah đẳng cấp sống cho giới thượng lưu
Queen Pearl đô thị bậc nhất đầy quyến rũ

Vạn Phát Avenue an phú sở hữu một không gian sống xanh an lành. Vào diện tốt nhất của tỉnh Sóc Trăng Đất Xanh Miền Tây nói riêng và khu vực miền nam VN nói chung. Nhà phố Vạn Phát Avenue Đất Xanh Miền Tây trông chờ sẽ mang lại một phong cách sống tiên tiến đẳng cấp. Hoà quyện vào đó là không gian sống của môi trường xung quanh không gian sống tràn ngập.

Vạn Phát Avenue

Nơi mang đến cuộc sống mới tươi sáng hơn và chất lượng hơn tại Nhà phố Vạn Phát Avenue Đất Xanh Miền Tây

Vạn Phát Avenue chăm lo cuộc sống

Nằm tại khu vực giao thoa giữa khu vực huyện Sóc Trăng. Vị trí và tiện ích đất nền nhà phố và biệt thự Vạn Phát Avenue Sóc Trăng giáp giới với các tuyến đường giao thông chính Quốc Lộ 1A . Có thể nói dự án đất nền nhà phố có một vị trí giao thông rất là thuận tiện. Cả cho việc đi các tỉnh ngoại thành hay đi sâu vào trung tâm. Thuận tiện đi đến đến chỗ làm chỉ là một yếu tố kích thích giới công sở. Các chuyên gia ngoài và trong nước tại huyện Sóc Trăng tìm mua hoặc thuê nhà tại khu vực này. Có thể nói “môi trường” đáng sống hội tụ đủ mọi yếu tố tiện ích về quy hoạch thông thoáng, hạ tầng tốt và đặc biệt hệ thống giáo dục chất lượng cao là lý do thúc đẩy mọi người chọn lọc huyện Sóc Trăng là nơi an cư, điển hình phải kể đến hệ thống giáo đầu ngành và danh tiếng từ tiểu học đến đại học.

Vạn Phát Avenue an phú bao gồm các nhà phố và biệt thự cao 2-3 tầng với hơn 1.500 lô cao cấp. Các thiết kế của dự án đất nền nhà phố đã được CĐT dành làm không gian cho tiện ích dịch vụ phục vụ cho nhu cầu sinh hoạt của cư dân, bao gồm nhà hàng café, ngân hàng, bể bơi bốn mùa, cửa hàng thời trang, spa, gym, khu giữ trẻ… Thiết kế các căn nhà phố và biệt thự thông minh không chỉ chắc chắn tính an toàn mà còn thuận tiện. Chính sự phù hợp với nhiều phân khúc KH cùng những điểm cộng của dự án đất nền cao cấp. đất nền nhà phố và biệt thự Vạn Phát Avenue Sóc Trăng không chỉ phù hợp để các gia đình trẻ sinh sống. Mà còn là cơ hội đầu tư sinh lời đặc biệt, bởi dự án đất nền nhà phố không chỉ có tính thanh khoản tốt. Mà trông chờ tiềm năng tăng giá chóng mặt theo thời gian. Chưa kể, với những dịch vụ và tiện ích đi kèm cũng góp phần tăng thêm giá trị trong tương lai.

Biệt thự Vạn Phát Avenue Đất Xanh Miền Tây khu bậc nhất

dự án đất nền nhà phố và biệt thự Vạn Phát Avenue Sóc Trăng được xây dựng với 41,832 ha, Tiện ích nội khu: 7 công viên cây xanh, 3 sân tennis, trường học các cấp, chuỗi shophouse, trạm y tế, nhà văn hóa.. Liên thông với nhau với số lượng 1.500 lô với nhiều diện tích phong phú khác nhau. Phù hợp với mọi nhu cầu sử dụng của các khách hàng. Cùng giá bán Nhà phố Vạn Phát Avenue Đất Xanh Miền Tây rất là hợp lý. Không gian xanh không chỉ có bên dưới Nhà phố. Mà ngay tại các Đất nền Nhà phố cũng có không gian xanh được len lỏi vào trong mỗi căn nhà. Tạo nên cảm giác thư thái, ấm cúng và nhẹ nhàng mỗi khi gia chủ bước chân vào nhà. Đặc trưng của các Đất nền Nhà phố chính là việc sẽ có nhiều không gian Đất nền. Được xây dựng trên một tầng, vì thế dễ dẫn tới việc ồn áo, bí bách.

Xem thêm thông tin tại: Có Thể Bạn Quan Tâm Dự Án Đang Triển Khai Trên Thị Trường: https://banggiachudautu.com.vn/du-an/jade-garden-hill/

Hiện tại dự án đất nền nhà phố đã hoàn thành xong cơ sở hạ tầng, và đến tháng 11 sẽ chính thức mở bán thị trường Đất nền năm 2020. Nhà phố Vạn Phát Avenue Đất Xanh Miền Tây được CĐT Đất Xanh Miền Tây chứa đựng nhiều tâm huyết và ưu ái. Mong muốn mang lại cạnh trung tâm tỉnh Sóc Trăng một khu đô thị sinh thái. Hãy trao trọn niềm tin về Nhà phố Vạn Phát Avenue Đất Xanh Miền Tây. Chúng tôi xin hứa sẽ đem lại cho KH một không gian hoàn toàn khác biệt.

Tìm hiểu thêm

Trích dẫn: Realtorviet.com

COMMENTS