Nhà thầu thi công Sunshine City Sài Gòn Quận 7

Samsung Việt Nam “đau đầu” về nhà ở cho 100 nghìn công nhân
Xu hướng thiết kế thi công nội thất cổ điển tính tiện dụng cao
Sửa chữa Vệ sinh máy lạnh quận 3 nhà hàng

Dự án Sunshine City Sài Gòn được chủ đầu tư Sunshine Group phát triển khá đặc biệt với những ý tưởng vô cùng độc đáo, thiết kế tỉ mỉ trong từng chi tiết, căn hộ Quận 7 tạo nên nhiều điều mong chờ từ phía các khách hàng đang quan tâm đến dự án.

Dự án có những thông tin gì? Tổng thầu Sunshine City Sai Gon là ai? Khi nào dự án được bàn giao khách hàng? Tiến độ dự án Quận 7 được xây dựng đến đâu? Là một số câu hỏi được cập nhật liên tục từ phía khách hàng.

thiet ke sunshine city saigon

Nhà thầu thi công Sunshine City Sài Gòn Quận 7

Video giới thiệu tổng quát về nhà thầu thi công của căn hộ Sunshine City Quận 7:

Nằm ngay vị trí ” vàng ” của Quận 7, dự án được đánh giá khá cao khi tọa lạc tại ngã tư đường Phú Thuận giao với nút giao thông Huỳnh Tấn Phát, là một khu vực phát triển giao thông trọng điểm ở gần dự án.

Không riêng về vị trí, bên cạnh đó. Nhóm SaleReal Team sẽ cung cấp cho quý khách hàng một số thông tin về tổng thầu của Sunshine City Sài Gòn.

Chắc có lẽ cái tên Hòa Bình Group sẽ không còn xa lạ đối với các chủ đầu tư và các nhà bất động sản Việt Nam, là một nhà thầu xây dựng đạt thành tựu về chất lượng và uy tín của sản phẩm, chính vì vậy nên công ty này đã được Nhà nước trao tặng biểu trưng Thương hiệu Quốc gia trong 4 lần tổ chức.

Được biết, ” ông lớn ” này đã hợp tác thành công với nhiều chủ đầu tư trên cả nước, dự án Sunshine City Sài Gòn là dự án sẽ được chủ đầu tư Sunshine Group bàn giao và đặt niềm tin lớn đến tổng thầu này, vì vậy. Công ty Hòa Bình sẽ có một chiến lược đặc biệt và quyết tâm cố gắng để có được một kết quả tốt và sản phẩm chất lượng.

Thời gian hoạt động trên thị trường tính đến nay, ngoài dự án Quận 7 ra thì nhà thầu Hòa Bình đã thành công trên nhiều công trình xây dựng nhà ở cao tầng và cố gắng hoàn thiện tên tuổi với hơn 50 công trình khác.

Qua đó, có thể thấy danh tiếng của tổng thầu cũng như khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về sản phẩm mà công ty này đem tới.

Đồng thời, để cập nhật thông tin thị trường, công ty SaleReal còn chia sẻ thêm độ xây dựng của dự án Sunshine City Saigon để quý khách có thể nắm rõ hơn.

Cập nhật mới nhất tiến độ thi công căn hộ Sunshine City Quận 7

Video cập nhật mới nhất về tiến độ xây dựng Sunshine City Sài Gòn:

Mới đây, dự án được ra mắt vào Quý 4 năm 2018 và nhận được nhiều sự ủng hộ từ phía khách hàng và dự án chính thức được khởi công xây dựng ngay sau khi lễ ra mắt được diễn ra. Các bước đầu của dự án như thăm dò địa ốc, san lấp mặt bằng đã hoàn thành và tính tới thời điểm này thì bên phía Tổng thầu Hòa Bình đã cho thiết bị máy móc hiện đại đưa vào phát triển dự án. Hiện dự án đã được hoàn thành các phần cột thép dựng lên.

Giai đoạn 1 được xây dựng vào Quý 1 năm 2019 đó là tòa S1 trong đó gồm có 2 tòa tháp A1 và A2, tổng độ cao 26 tầng, dự kiến xây dựng trong vòng 2 năm (2019 – 2021), đây là tòa chính của dự án và được đánh giá nằm ngay vị trí mặt tiền đẹp nhất của dự án.

Theo thông tin từ thị trường mới nhận được, các kỹ sư và cán bộ công nhân viên của nhà thầu Hòa Bình đã tiến hành thi công gấp rút cả ban ngày và lấn chiếm thời gian xây dựng cả ban đêm để kịp tiến độ bàn giao, với tình hình sôi động này thì có khi Sunshine City Sài Gòn Quận 7 sẽ sớm hoàn thành trước dự kiến năm 2021 một ít.

Bài viết trên giới thiệu những thông tin về tiến độ xây dựng, chủ thầu của căn hộ Sunshine City Sài Gòn. Hy vọng nó sẽ đem lại những điều cần biết cho quý khách hàng.

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0