Những lý do nhất định phải mua Khu The Sun Avenue

50 tiện ích nội khu đẳng cấp tại Kenton Node Hotel Complex
Đối tượng cho vay gói 30.000 tỉ đồng sẽ được mở rộng
Căn hộ De La Sol Capitland liệu có đem đến thắng lợi lớn

Một dự án chung cư được xây dựng ngay giữa trung tập thành phố. Đặc biệt lại được thiết kế theo mô hình công viên xanh ngay giữ lòng thành phố. Nếu mọi thứ được hoàn thiện thì quả nhiên khong một dự án chung cư nào có thể sách bằng. Hiểu được nỗi lòng của khách hàng. Khu The Sun Avenue được đầu tư bới CĐT Novaland Group lại làm được điều đó, với diện tích xây dựng chỉ 40%. Diện tích còn lại được sử dụng làm khuôn viên cây xanh và dịch vụ tiện ích.

The Sun Avenue

Tiện ích đa dạng tại  Khu The Sun Avenue

cho thue can ho The Sun Avenue có vị trí thuận lợi tại khu đô thị Thủ Thiêm, giao thông thuận lợi với nhiều tuyến đường lớn, xung quanh dự án chung cư có nhiều trường học đạt chuẩn quốc gia. Các bậc phụ huynh cũng an tâm với hệ thống giáo dục xung quanh khu vực. Với các trường học từ tiểu học đến đại học như ĐH Công Nghiệp, trường Đoàn Thị Điểm, ĐH Quốc Gia, , ĐH Thương Mại… Cách dự án chung cư chỉ 2 – 4 km. Kế đến là các tiện ích về mua sắm, y tế cũng trong tầm tay chỉ với vài phút lái xe.

Với 1 loạt các tiện ích cao cập trong dự án chung cư để phục vụ cư dân Vườn dạo bộ , bể bơi, quảng trường, spa, gym. Vác chuỗi cửa hàng lớn, khu tập dưỡng sinh, đài phun nước … Được đưa vào sử dụng cùng lúc lúc bàn căn hộ cao cấp cho khách hàng. Trong lúc rất nhiều khu chung cư cao tầng khác chỉ gói gọn trong mấy tòa tháp cao tầng gặp khó và khô cứng. Hạn chế trong phần lớn các dịch vụ cơ bản thì cho thue can ho The Sun Avenue lại chắc chắn cho mọi cư dân tương lai. Đều chỉ cần 1 bước chân là có thể tiếp cận được chuỗi tiện ích cao cấp. Được tích hợp bên trong dự án chung cư cũng như trong khu đô thị mới Thủ Thiêm. Điển hình như khu vui chơi, bể bơi, công viên thiên văn học. Thư viện, hồ điều hòa, trung tâm y tế đa khoa…. Trẻ em tại dự án chung cư cũng được học tập tại hệ thống các trường liên cấp quốc tế chất lượng cao ngay cạnh nhà. Được vui chơi giải trí trong khu công viên mà không cần phải đi tới bất cứ đâu.

Thiết kế hoàn hảo Khu The Sun Avenue

Với mong muốn kiến tạo nên 1 không gian xanh ngay giữa lòng thành phố. Mang lại cho cư dân sự an lành tại Căn hộ chung cư hạng sang The Sun Avenue. Chủ đầu tư cùng với các đơn vị thi công, thiết kế thực sự đưa đến những căn hộ cao cấp, 1 không gian theo tiêu chuẩn quốc tế. Với cảnh quan môi trường xung quanh trong lành hoà cùng những đường nét tinh tế đẳng cấp bao phủ dự án nhà ở. Tạo nên 1 quần thể phát triển hoàn chỉnh cả về cảnh quan, thiết kế, vị trí …. Tất cả các chung cư đều được thiết kế giao hoà với thiên nhiên. Giải pháp này đưa đến hình ảnh kiến trúc thú vị và môi trường sống thân thiện.

Tìm hiêu thêm thông tin Khu The Sun Avenue tại: https://gkg.com.vn/cho-thue-can-ho-chung-cu-sunrise-city-view/

Với mức giá chỉ từ 40 – 50 tr/m2, thấp hơn mức giá bán của nhiều dự án chung cư cùng phân khúc trong khu vực. Các cư dân tương lai tại dự án chung cư sẽ tận hưởng không gian môi trường xung quanh cây xanh đan xen mọi góc cạnh với môi trường sống đẳng cấp. Chung cư đẳng cấp Khu The Sun Avenue chính là biện pháp hoàn hảo về sinh hoạt và chỗ ở cho các gia đình, các chuyên gia học tập và làm việc ở khu vực quận 2. Ngoài giá bán vô cùng hợp lý trong khu vực quận 2, CĐT Novaland Group còn đưa ra nhiều chính sách vô cùng hấp dẫn cho khách hàng. Hiện tại, lộ trình Khu The Sun Avenue vẫn đang chắc chắn đúng kế hoạch và thời gian, hãy điện thoại với chúng tôi để được đáp ứng những tin tức mới nhất về dự án.

Thông tin tại: Realtorviet.com

COMMENTS