Những thiết kế và tiện ích mới lạ của các dự án Keppel Land

Những thiết kế và tiện ích mới lạ của các dự án Keppel Land

Hợp tác với LG và Hyundai, Địa ốc Hoàng Quân nâng tầm nhà ở xã hội
Nguyên tắc thiết kế nội thất nhà hàng cao cấp
Điều kiện sinh sống ở căn hộ Jamila có gì riêng biệt?

Hiện nay, với sự xuất hiện của nhiều ông trùm trong lĩnh vực bất động sản, ngày càng nhiều cái tên nhận được khá nhiều sự quan tâm của khách hàng cũng như các nhà đầu tư. Keppel Land là một trong số những chủ đầu tư lớn và có tiếng tăm trên thị trường bất động sản Việt Nam.

Hôm nay, SaleReal sẽ đem đến cho khách hàng những đánh giá về Keppel cũng như các dự án Keppel Land nổi bật đã mang đến cho thị trường.

Chi tiết thông tin chủ đầu tư Keppel Land tại video dưới đây:

Những thiết kế và tiện ích mới lạ của các dự án Keppel Land

Chủ đầu tư Keppel Land luôn có sự đầu tư khá lớn về mảng thiết kế và tiện ích của các dự án bất động sản từ lúc mới hình thành cho đến thời điểm này.

Các thiết kế với sự kết hợp của nhiều nét tinh tế, những gam màu thời thượng mang đến một không gian sống cực kỳ sang trọng.

Tập đoàn Keppel Land mang đến các sản phẩm mà diện tích sẽ luôn được tận dụng tối đa, thiết kế hoàn mỹ nhất để khách hàng có được một không gian sống được mở rộng và cực kỳ thoải mái.

Các căn hộ Keppel Land luôn được thiết kế với những ban công riêng biệt, mang đến một không gian rộng mở, một nơi thư giãn và nghỉ ngơi cực kỳ lý tưởng cho quý khách hàng.

Chủ đầu tư Keppel Land đều nhập khẩu các thiết bị nội thất từ nước ngoài, với những tiêu chuẩn và sự hiện đại bậc nhất, mang đến một không gian sống cực kỳ tiện lợi và có thể tôn vinh được giá trị của chủ nhân căn nhà.

Bên cạnh đó, các tiện ích cũng nhận được một khoản tiền đầu tư khá lớn của Keppel Land Singapore, các dự án Keppel luôn có những tiện ích đứng đầu và thu hút được mọi lứa tuổi.

Để có thể mang đến cho khách hàng một không gian sống thân thiện với môi trường, Keppel Land cũng sử dụng những nguyên vật liệu bảo vệ môi trường cùng với hệ thống khuôn viên cây xanh khá lớn, mang đến một không gian sống đảm bảo được sức khỏe cho cộng động dân cư.

du an keppel land

Những đánh giá của khách hàng về các chung cư Keppel Land

Các khách hàng đã hợp tác cũng như sở hữu cho mình các sản phẩm của tập đoàn Keppel Land luôn đánh giá cao cũng như có những sự tin tưởng lớn dành cho chủ đầu tư này.

Tính pháp lý của các căn hộ, biệt thự Keppel Land đề rõ ràng và minh bạch, mang đến sự yên tâm tối thiểu nhất cho quý khách hàng.

Keppel luôn luôn làm đúng với những yêu cầu đã được cam kết từ trước như: Thời hạn bàn giao các bất động sản, thời hạn bàn giao sổ hồng, thời hạn hoàn thành dự án,… mang đến cho khách hàng những sự hài lòng nhất.

Các sản phẩm của tập đoàn Keppel Land đều có những thiết kế độc đáo và tiện ích mới lạ mang đến những sự vừa ý nhất và đồng thời có thể đáp ứng được những nhu cầu ngày càng cao theo xu thế hiện nay của khách hàng.

Các chung cư Keppel Land đều được đảm bảo chất lượng khá tốt, vẻ đẹp khó thể bị mai một theo thời gian.

Với những thông tin trên, SaleReal chắc chắn rằng quý khách hàng có thể yên tâm về những sản phẩm của Keppel Land mang đến cho thị trường.

Nếu khách hàng muốn biết thêm nhiều thông tin chi tiết hơn về tập đoàn Keppel Land, đừng ngần ngại hãy liên hệ trực tiếp với SaleReal để có thể nhận được những sự hỗ trợ tận tình nhất.

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0