Những vấn đề cần biết về đối tác quốc tế của dự án Empire City

Những vấn đề cần biết về đối tác quốc tế của dự án Empire City

Tập đoàn Đất Xanh- nhà đầu tư của dự án căn hộ Gem Riverside
Khu căn hộ chung cư cao cấp Suntory Bay – thiên đường sống lý tưởng
Căn hộ One Verandah đẳng cấp sống cho giới thượng lưu

Nằm ở trung tâm của Khu đô thị mới Thủ Thiêm với khoản vốn đầu tư lên tới 1,2 tỷ USD cùng quy mô tầm cỡ, can ho Empire City hứa hẹn sẽ là điểm sáng của khu vực Quận 2 nói riêng và Tp.HCM nói chung khi xây toà nhà 86 tầng cao nhất cả nước cùng nhiều tiện ích và thiết kế trang trọng, cao cấp dẫn đầu. Những căn hộ ở du an Empire City chắc chắn sẽ hút được phong phú đối tượng khách hàng là dân tri thức, gia đình thượng lưu… Bên cạnh sự hợp tác đầu tư bởi các tổ chức trong nước, Empire City còn có đối tác nước ngoài đóng góp vào sự xây dựng và triển khai của công trình này. Vậy đối tác quốc tế của công trình Empire City là tổ chức gì?

Không những thế ví như đang để ý tới thị phần nhà đất huyện Thủ Đức nên cân nhắc Van Phuc Riverside : của chủ đầu tư Đại Phúc Group nằm liền kề sông Sài Gòn khu dân cư Vạn Phúc Thủ Đức sở hữu đến 1 không gian sống đầy ước mơ.

can ho empire city

Điểm nổi bật dự án căn hộ Empire City Thủ Thiêm

Theo như được biết, đối tác quốc tế của công trình Empire City là Công ty Denver Power Ltd (Vương quốc Anh), công ty này thuộc tập đoàn nhiều quốc gia Gaw Capital Partners. Đây là quỹ đầu tư tư nhân lớn có trụ sở chính tại Hồng Kông, do 2 cổ đông Goodwin GAW và Kenneth GAW cùng nhau thành lập, là những người rất nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản ở Bắc Mỹ và một vài nước châu Á trước khi sáng lập Gaw Capital Partners.

Năm 1995, ông Goodwin GAW mua lại hotel Hollywood Roosevelt Hotel tại Los Angles, sau đó ông này thành lập ra quỹ Downtown Properties kinh doanh BĐS tại California, New York, Georgia và Hawaii; Còn Kenneth GAW là CEO của Pioneer Global Group từ khoảng những năm 1994, ông vô cùng giỏi đầu tư vô những bất động sản là hotel lớn ở châu Á. Sau đấy ông đã mua lại nhiều hotel và tòa nhà nổi tiếng như Pullman Hotel G Pattaya và Pullman Hotel G Bangkok ở Thái Lan, AIA Tower tại Macau; cao ốc Global Gateway Hong Kong, tòa nhà Club Lusitano building, và tòa nhà Kowloon City Plaza ở Hong Kong…

Đến 2005, Gaw Capital Partners được sáng lập do hai cổ đông này lập nên có vốn chủ sở hữu 4,26 tỷ USD, tới quý 1/2015, toàn bộ tài sản quản lý của quỹ này đã gia tăng lên mức 9,16 tỷ USD. Quỹ đầu tư GAW đã nhắm tiêu chí đầu tư vô Trung Quốc, Châu Á Thái Bình Dương, Mỹ và Anh với bốn quỹ bất động sản khác biệt. Ở nước ta, Gaw Capital Partners dường như không được biết tới nhiều, nhưng gần đây lại được chú ý lúc có nhiều tin tức về đơn vị này đang thâu tóm và dự định đầu tư nhiều công trình quy mô lớn tại nước ta. Trong đấy, đáng chú ý nhất hiện thời là tòa nhà đa năng 86 tầng thuộc dự án bất động sản Empire City tại Thủ Thiêm.

Condotel AB Nha Trang xem ngay thông tin mới nhất là biểu trưng của cuộc sống trong mơ có hệ thống nhân tiện ích 5 sao xứng tầm đẳng cấp. Bạn sở hữu thể đắm mình thư giãn tại ko gian sang trọng của Spa, hay hòa mình trải nghiệm phòng GYM tiên tiến nhất thành thị. dự án Condotel AB Nha Trang mang nhà hàng phong cách thượng lưu có tầm nhìn xuất sắc, vừa với thể ngắm nhìn bãi biển trong xanh, vừa sở hữu thể cảm nhận sự vui tươi của xã thị nhộn nhịp

Có thể thấy với danh tiếng, quy mô và kiến thức của đối tác nước ngoài cực kỳ tiềm lực này, Empire City lại có thêm một thương hiệu bảo đảm cho những ích lợi tuyệt vời mà nó sẽ mang đến cho cư dân Tp.HCM trong tương lai. Không chỉ là những khu chung cư hoành tráng với đủ các trang thiết bị tân tiến, Empire City còn xây dựng điều kiện sống đặc biệt hoàn hảo thân thiện, gần gũi với thiên nhiên tuy thế vẫn lưu giữ được sự đẳng cấp, thượng hạng mà công trình này cần phải có; chỗ này sẽ tạo dựng đời sống hoàn hảo nhất cho toàn thể mọi người.

COMMENTS