Niềm tin tạo động lực cho khách mua – Masteri Thảo Điền

Niềm tin tạo động lực cho khách mua – Masteri Thảo Điền

Vincom Mega Mall Thảo Điền được Vingroup khởi công
Masteri Thảo Điền  – Tâm điểm thị trường BĐS quận 2
Căn hộ Masteri Thảo Điền Nổi bật với nhiều lợi thế

Trong bối cảnh nhiều dự án ra mắt, nhiều đợt bung hàng mới, những lợi thế của căn hộ Masteri Thảo Điền vẫn là duy nhất trên thị trường. Từ khi mở bán vào cuối tháng 10/2014, sức hấp dẫn của dự án khu dân cư cao cấp căn hộ Masteri Thảo Điền (Q.2) vẫn chưa hề “hạ nhiệt”.

Đặt mua hai căn hộ Masteri Thảo Điền, chị Thu Hồng (Q.1, Tp. Hồ Chí Minh) hài lòng cho biết lý do quan trọng là chị hoàn toàn yên tâm khi đầu tư vào một dự án được ngân hàng bảo đảm tiến độ. “Tôi chưa thấy có dự án nào trên thị trường được ngân hàng cam kết chi trả toàn bộ lợi ích cho khách hàng như tại căn hộ Masteri Thảo Điền. Cân nhắc các yếu tố khác của Dự án cũng rất ưu việt, phải nói là hiếm có nên tôi quyết định đặt mua”.

Masteri Thao Dien

Với vai trò là nhà tài trợ vốn và đảm bảo cho căn hộ Masteri Thảo Điền, Ngân hàng Techcombank cam kết chi trả toàn bộ các lợi ích cho khách hàng theo quy định tại hợp đồng, bao gồm các khoản tiền khách hàng đã trả trước, tiền lãi và phí phạt liên quan mà chủ đầu tư có trách nhiệm thanh toán trong trường hợp chủ đầu tư không thực hiện đúng cam kết bàn giao căn hộ Masteri Thảo Điền theo hợp đồng.

Trong khi các dự án và các ngân hàng khác chỉ đang dừng ở mức liên kết cho người mua nhà vay, sự hợp tác giữa Techcombank và chủ đầu tư là một bước đi đột phá khẳng định năng lực triển khai dự án của Công ty cổ phần Đầu tư Thảo Điền và là bước đi khôn ngoan tạo niềm tin cho khách hàng.

COMMENTS