Opal Boulevard được gì từ tuyến đường huyết mạch khu đông?

Opal Boulevard được gì từ tuyến đường huyết mạch khu đông?

Chủ đầu tư uy tín nào đứng sau Waterina Suites?
Khu dự án Best Western Premier Sonasea CED Group nâng tầm tương lai cộng đồng
Nam Cường khánh thành tuyến đường mới tại Nam Định

Đó chính là con đường Phạm Văn Đồng, con đường đã tạo nên những giá trị vàng cho căn hộ Opal Boulevard và cho cư dân sinh sống dọc các dự án trên con đường này, trong đó có 2 căn hộ Opal khác chung chủ đầu tư Đất Xanh. Đây là đường huyết mạch của khu Đông Bắc Sài Gòn.

dia chi du an Opal Boulevard

Con đường mà Opal Boulevard đang nằm là con đường như thế nào?

Chiều dài 12km, Phạm Văn Đồng nối dài từ cầu vượt Linh Xuân qua toàn bộ khu vực Đông Bắc đến với sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất. Để đầu tư công trình này, số vốn phải bỏ ra là 340 triệu USD. Tổng số làn xe mà con đường này thi công là 12 nên nơi đây có lưu lượng phương tiện qua lại rất lớn, tuy nhiên không lo ùn tắc hay gặp khó khăn trong di chuyển.

Triển vọng phát triển kinh tế trên cơ sở nắm lấy lợi thế đường Phạm Văn Đồng là rất lớn, theo đó, cư dân sẽ được hưởng lợi từ hạ tầng, môi trường sống và từ những khu công nghệ liền kề như khu công nghệ cao Quận 9.

Khu vực dự án Opal Boulevard đang tọa lạc sầm uất ra sao?

Cùng hiện diện tại Quận Thủ Đức trên con đường Phạm Văn Đồng là các dự án nổi bật như dự án Little Village của PVInvest; các dự án của Phú Đông Group; và nhiều căn hộ Đất Xanh; bên cạnh đó còn có sự hiện diện của dự án Saigon Metro Park hay Saigon Avenue.

Chưa hết, nơi đây trong thời gian tới được dự đoán sẽ rất sầm uất và sôi động hơn nữa bởi sự xuất hiện của tập đoàn Vingroup. Thông tin này nhận được sự quan tâm rất lớn của mọi người song chi tiết cụ thể như thế nào thì vẫn đang phải chờ theo dõi. Tuy nhiên, đánh giá thị trường chung cho thấy, ngoài Opal Boulevard không một dự án nào tốt hơn đầu năm 2019 này.

Đánh giá thị trường khu vực dự án Opal Boulevard.

Từ những chuyên gia có kinh nghiệm nhiều năm trong đánh giá và phân tích các dự án BDS, chúng tôi ghi nhận được nhiều luồng tin cho rằng thị trường Sài Gòn hiện nay có những sự bùng nổi nhất định tuy nhiên bùng nổ có dấu hiệu đi theo từng giai đoạn và đặc biệt là phụ thuộc khá nhiều vào hạ tầng giao thông. Nhiều trục đường mới tại thành phố như Nguyễn Văn Linh, Vành Đai 2, Xa Lộ Hà Nội, đường Võ Văn Kiệt hay Phạm Văn Đồng có cư dân tập trung đông đúc, các chủ đầu tư cũng đang để ý và nhòm ngó rất nhiều những khu đất vàng sót lại tại khu vực với mục đích lên kế hoạch thâu tóm và thi công các dự án mới.

Cùng với các đường giao thông khác, đại lộ Phạm Văn Đồng đang là điểm đến lý tưởng của nhiều gia đình. Hơn hết, giá bán căn hộ tại đây cũng mềm hơn.  

Theo Trần Đình Hiếu, opal boulevard phạm văn đồng có nhiều lợi thế hơn hẳn các dự án trên các trục đường chính khác hay thậm chí nếu so sánh với các dự án hiện diện tại đây thì cũng khác biệt và nổi trội hơn hẳn. Hạ tầng giao thông quan trọng song nó cũng chỉ là một phần yếu tố làm nên sức hấp dẫn của dự án đường Phạm Văn Đồng này. Bởi ngoài ra khách hàng còn có thể thông tin thêm các yếu tố khác như tiện ích, các dịch vụ đi kèm, môi trường sống,cộng đồng cư dân tại Opal Boulevard để có đánh giá hoàn thiện hơn về dự án mới Đất Xanh.

 

 

 

 

 

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0