Phương thức thanh toán của Thủ Thiêm Xi thế nào?

Phương thức thanh toán của Thủ Thiêm Xi thế nào?

Hà Nội thanh lý hợp đồng thuê nhà với ông Hoàng Văn Nghiên
Xu hướng thiết kế showroom đơn giản quy họach hòan thiện
Khu Bình Dương Grand View Phát Đạt Corporation trang trí tinh tế hồ bơi tràn

Thủ Thiêm Xi là dự án đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng trên thị trường bất động sản mặc dù đến mãi tháng 9/2018 dự án này mới chính thức được tung ra thị trường.Vì vì vậy mọi thông tin về chính sách bán hàng và phương thức thanh toán của Thủ Thiêm Xi luôn là vấn đề được khách hàng quan tâm. Bài viết này tôi sẽ cùng bạn tìm hiểu rõ hơn về vấn đề này.

Thủ Thiêm Xi là dự án được đầu tư bởi tập đoàn GS E&C, một trong những chủ đầu tư có uy tín và thương hiệu trên thị trường. Mọi thông tin liên quan đến dự án Thủ Thiêm Xi sẽ được tổng hợp BỞI SaleReal Team để khách hàng có thể tìm hiểu được thông tin chính xác nhất về dự án căn hộ mới tại Thủ Thiêm và có sự lựa chọn phù hợp.

Video mới nhất giới thiệu về khu đô thị Thủ Thiêm Quận 2

Chính sách bán hàng và phương thức thanh toán của Thủ Thiêm Xi

Theo thông tin chúng tôi thu thập dược thì chủ đầu tư dự án đang lên kế hoạch bán hàng . Hiện tại mọi thông tin về giá bán, tiến độ thanh toán, chính sách bán hàng vẫn chưa được chủ đầu tư tiết lộ.

Theo nhận định, đánh giá của các chuyên gia bất động sản thì giá bán dự kiến của căn hộ Thủ Thiêm Xi sẽ từ 80 triệu/m2. Khách hàng khi mua căn hộ tại dự án sẽ tiến hành thanh toán sẽ theo tiến độ xây dựng của dự án.

Về chính sách bán hàng khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm bởi bất cứ dự án nào khi mở bán sẽ có rất nhiều các chính sách ưu đãi về giá bán cho những khách hàng mua hàng ngay đợt đầu tiên mở bán.

Hầu hết các thông tin về những vấn đề xoay quanh dự án Thủ Thiêm Xi mới tại quận 2 luôn được khách hàng đặc biệt quan tâm. http://canhoquan2.today/blog/ tập hợp đầy đủ các thông tin liên quan đến các dự án căn hộ quận 2. Đây sẽ là những thông tin vô cùng hữu ích đối với khách hàng đang có nhu cầu tìm hiểu về các dự án này.

quy mo du an xi thu thiem

Đôi nét về dự án Thủ Thiêm Xi

Dự án Thủ Thiêm Xi được xây dựng tại khu chức năng số 3 khu đô thị Thủ Thiêm quận 2. Dự án này được coi là sở hữu vị trí đẹp, đắc địa với nhiều tiềm năng phát triển trong tương lai.

Dự án được đầu tư bởi công ty TNHH MTV Phát triển Sài Gòn, một trong những công ty có uy tín trên thị trường bất động sản với sự kết hợp của đơn vị thiết kế đến từ Hàn Quốc.

Thời gian gần đây ngày càng xuất hiện nhiều dự án căn hộ Quận 2 được triển khai xây dựng. Nhóm SaleReal chia sẻ tại canhoquan2.today sẽ giúp quý khách hàng cập nhật những thông tin mới nhất về các căn hộ quận 2 để khách hàng có thể hiểu rõ hơn về các dự án này.

Dự án được xây dựng với tổng diện tích là 3,3 ha, quy mô dự án bao gồm 3 tòa tháp chung cư kết hợp với trung tâm thương mại hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng một không gian sống vô cùng tuyệt vời

Dự kiến vào cuối năm 2018 dự án sẽ được khởi công và đến cuối năm 2021 là thời điểm bàn giao nhà.

Như vậy trên đây là toàn bộ những thông tin chia sẻ về chính sách bán hàng và phương thức thanh toán của Thủ Thiêm Xi. Hi vọng rằng đây sẽ là những thông tin hữu ích đối với những ai quan tâm tới dự án này.

COMMENTS