Quy mô Sunshine Horizon Quận 4

Quy mô Sunshine Horizon Quận 4

Lựa chọn xưởng sản xuất nội thất hàng đầu riêng biệt sang trọng
Công ty trang trí và thi công nội thất
Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Đambri Hill Village Đất Nông Nghiệp nằm giữa trung tâm nhiều lợi nhuận

Sunshine Horizon là dự án căn hộ tiếp theo được ra mắt vào cuối năm 2019 đầu 2020 của chủ đầu tư Sunshine Group.

Dự án được đánh giá là cực kỳ tiềm năng khi nằm trên khu đất vàng ven sông Kênh Tẻ và đi thẳng ra trục đường huyết mạch quận 4 là Nguyễn Tất Thành. Bài viết dưới đây về Sunshine Quận 4 chia sẻ những góc nhìn đánh giá của SaleReal về dự án hot nhất thị trường căn hộ Quận 4.

Chi tiết thông tin dự án Sunshine Horizon được chia sẻ tại video dưới đây:

Quy mô Sunshine Horizon Quận 4

Quy mô dự án rộng 2,4ha. Chủ đầu tư phát triển 2 tòa tháp căn hộ và officetel cao 34 tầng tổng 883 căn với khối đế là 5 tầng trung tâm thương mại.

phoi canh sunshine horizon

Rất nhiều nhà đầu tư quan tâm đến điểm mạnh, điểm yếu của dự án. Đầu tư dự án này có tốt không? trong tương lai gần liệu có sức bật gì? chủ đầu tư Sunshine Group có làm đúng như quảng cáo?

Điểm mạnh, điểm yếu dự án Sunshine Horizon Quận 4

Điểm yếu đầu tiên chính là khu vực này pháp lý đang khá khó khăn khi nhiều dự án đang phải nằm im chờ được thông pháp lý ví dụ như Chamington Iris …

Điểm yếu thứ hai là khu vực này sông Kênh Tẻ chưa được nạo vét, chưa làm lại bờ kè và đường đi bộ ven sông nên view còn xấu, chưa được đẹp như mặt bến Vân Đồn.

Điểm yếu thứ 3 là mức giá khá cao, chủ đầu tư đưa ra mức giá trần từ 75 triệu/m2 – 85 triệu/m2 cao hơn hầu hết các dự án đã đi vào hoạt động như Masteri Millennium, Saigon Royal, Icon 56 … Một dự án còn trên giấy mà mức giá cao hơn hẳn những căn hộ mua về có thể khai thác được ngay cũng ảnh hưởng đến tâm lý nhà đầu tư.

Trên đây là 3 điểm yếu mà SaleReal nhận thấy. Vậy điểm yếu này có cách nào khắc phục không?

Giai đoạn 2018 – 2019, các dự án gần như không được duyệt mới, số lượng dự án ra rất ít những điều này đã khởi sắc hơn vào cuối 2019 đầu 2020. Chúng tôi tin rằng nửa đầu 2020 dự án sẽ ra mắt ồ ạt. Thành phố sẽ hoàn tất đợt thanh tra để đưa các dự án đủ điều kiện đi vào giai đoạn xây dựng.

Thứ hai, Quận 4 nằm trong quy hoạch lõi trung tâm thành phố nên sẽ được đầu tư mạnh về hạ tầng chỉnh trang đô thị. Điển hình là đường Tôn Thất Thuyết trục chính của dự án sẽ được mở rộng lên 25m, bờ kè sông sẽ được làm mới đẹp như bến Vân Đồn hiện tại.

Thứ ba là giá bán cao thì hoàn toàn có giá của nó. Thiết bị nội thất liền tường được chủ đầu tư sử dụng đều đến từ những thương hiệu cao cấp lâu đời như Duravit, Ferolli .. Quan trọng nhất là mua căn hộ được tặng thêm sân vườn rộng từ 14m2 – 20m2. Điều này chỉ duy nhất Sunshine Group làm. Nếu chia giá bán trên diện tích tổng sàn ban công thì giá bán trên m2 giảm đi đáng kể.

Hơn nữa, khác với các dự án căn hộ đã hoàn thiện. Sunshine Horizon được thanh toán theo tiến độ kéo dài đến 2 năm và đặc biệt có chính sách hỗ trợ lãi suất, ân hạn nợ gốc, miễn phí trả nợ trước hạn đến khi nhận nhà. Rất nhiều các nhà đầu tư nhờ chính sách này chỉ cần thanh toán 30% giá trị căn hộ và yên tâm đợi trong 2 năm để dự án lên hình mới tính tiếp.

Trên đây cũng là những điểm mạnh của dự án Sunshine Horizon. Thêm nữa chính là nhưng giá trị sống cực kỳ hoàn mỹ mà chủ đầu tư kiến tạo nên tại căn hộ Sunshine Quận 4 này.

Một cuộc sống ngập tràn sắc xanh khi chính giữa là khu rừng nhiệt đới với nhiều bungalow nghỉ chân … Ứng dụng công nghệ 4.0 Smart Living vào từng căn hộ.

Đây là phân tích điểm mạnh, điểm yếu và cách khắc phục từ nhóm chuyên gia SaleReal. Hy vọng cung cấp được cho nhà đầu tư những thông tin hữu ích.

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0