Shophouse Thăng Long Central City chính sách hấp dẫn view trải rộng

Hệ thống tiện ích nội khu cao cấp tại khu dự án cao cấp Sunshine Horizon Tôn Thất Thuyết
Biệt thự Phú An Khang biến tấu độc đáo không gian xanh
Tại sao dự án bất động sản One Verandah thu hút khách đầu tư

thăng long central city không chỉ đơn thuần để ở, mà còn là sự đầu tư về môi trường sống, nền tảng giáo dục, chắp cánh tương lai cho con trẻ. Là sự hội tụ của tiện nghi đẳng cấp, không gian sống xanh và chất lượng giáo dục Quốc tế, dự án nhà phố và biệt thự sẽ là chốn ổn định chỗ ở hoàn hảo cho gia đình bạn.
Thăng Long Central City

Shophouse Thăng Long Central City Bình Dương chính sách hấp dẫn

Từ địa điểm thăng long bình dương có thể nhận ổn định chỗ ở dân sinh sống tại đây sẽ có công việc tại trung tâm, khu thành thị hay khu Công Nghệ Cao hay những khu kinh tế ở Củ Chi, Bà Rịa nhờ khoảng cách địa lý đi lại mau chóng cùng hạ tầng hiện đại. thăng long central city sở hữu địa điểm mà so với các dự án nhà phố và biệt thự cùng phân khúc thì có hiệu quả thế hơn rất nhiều và triển vọng về tiềm năng trong tương lai là rất lớn. Từ địa điểm thăng long bình dương có thể nhận ổn định chỗ ở dân sinh sống tại đây sẽ có công việc tại trung tâm, khu thành thị hay khu Công Nghệ Cao hay những khu kinh tế ở Củ Chi, Bà Rịa nhờ khoảng cách địa lý đi lại mau chóng cùng hạ tầng hiện đại.

CĐT hàng đầu và hệ thống tiện ích dịch vụ vượt trội là yếu tố thu hút khách hàng, tạo thời cơ đầu tư hấp dẫn. Các hệ thống tiện ích vượt trội của dự án nhà phố và biệt thự là : trường học quốc tế, trung tâm y tế đa khoa đạt chuẩn, trung tâm thương mại, khu vui chơi trẻ em, nhà hàng… cùng nhiều tiện ích khác phục vụ mọi nhu cầu sống của cư dân. Bạn sẽ không khỏi ngỡ ngàng lúc cả bầu trời xanh ngút mắt như mở rộng cánh cửa môi trường xung quanh ôm trọn bạn vào lòng. Còn gì thú vị hơn lúc mỗi sớm mai được thong dong thả bộ hít căng lồng ngực mùi sương mai tinh khiết hay mỗi chiều về, bạn mở toang cánh cửa để đón làng gió trời mát rượi.

Dự án Thăng Long Central City Lai Uyên view trải rộng

Nhìn từ trên cao, thăng long central city như các cánh hoa. Với ý nghĩa ấy, CĐT hy vọng thổi vào dự án nhà phố và biệt thự hơi thở của mùa xuân, mùa của đâm chồi nảy lộc, mùa của sức sống và sự bắt đầu. Với lối thiết kế mặt cong sẽ tạo nên những mặt thoáng khác nhauu cho từng đất nền. Không chỉ mang đến sự dễ dàng trong giao thông, cư dân của dự án thăng long lai uyên sẽ được trải nghiệm một cuộc sống hàng ngày sang trọng, tân tiến với nội thất đẳng cấp bằng: Phòng ngủ được lát gỗ, cửa gỗ, cửa sổ được gia công bằng nhựa lõi thép, hệ thống cửa chính được làm từ thép chống cháy cao cấp, thiết bị vệ sinh,… toàn bộ tạo nên nét đặc sắc riêng cho mỗi đất nền. Tất cả tạo nên phong cách sống đẳng cấp trong một không gian sống vừa hiện đại, vừa thân thiện môi trường.

Thăng Long Central City

Với những thế mạnh nổi bật trên, thăng long central city đang từng bước trở nên một điểm nhấn tại Bàu Bàng, một siêu phẩm bất động sản cho quý khách và giới đầu tư trong thời gian tới. Giá của đất nền tỉ lệ thuận với diện tích. Bạn có thể chọn theo mức giá mà có thể thanh toán trong khả năng hay số tiền kiếm được trong tương lai.

Hiện CĐT Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Xây dựng Phát triển Địa ốc An Lạc Việt Land đã chính thức nhận đặt chỗ địa điểm Shophouse Thăng Long Central City vào ngày Tháng 5, với mức cọc chỉ 100 triệu căn. Vui lòng xem xét các tin tức được cập nhật mới nhất ngay sau đây, quý khách sẽ có thêm những phân tích toàn diện về công trình. Với đẳng cấp đó,Shophouse Thăng Long Central City thật sự được gây ra là để để riêng cho cuộc sống hàng ngày xứng tầm đẳng cấp của các doanh nhân thành đạt, giới thượng lưu.

Đọc thêm tin này

COMMENTS