Sôi động Hội chợ điện thoại di động toàn cầu 2015 tại Barcelona

Lý do sử dụng bình tích áp varem nhiều hiện nay
TS. Nguyễn Trí Hiếu: “Bất động sản là kênh đầu tư hấp dẫn nhất trong năm 2015”
Khái quát về cấu tạo và ứng dụng của máy bơm công nghiệp Matra
Theo hãng phân tích thị trường Gartner có trụ sở ở Đức, tới năm 2020, 75% số điện thoại smartphone trên toàn cầu sẽ có giá rẻ hơn 100 USD và chỉ có Tập đoàn Apple là không tham gia cuộc đua tranh chiếm lĩnh thị trường điện thoại giá rẻ này. Hội chợ MWC giới thiệu những mẫu điện thoại thông minh mới nhất, mạng điện thoại 5G hay đồng hồ internet. Đối với các nhà sản xuất, mạng điện thoại 5G không chỉ có tốc độ truyền dẫn tốt mà còn cho phép hình thành một thế giới mạng nối liền với các vật thể, như cho phép điều khiển từ xa thế giới đồ vật được nối mạng. Đến với hội chợ, tập đoàn Samsung của Hàn Quốc đã công bố giá bán hai mẫu điện thoại mới Galaxy S6 và Galaxy S6 Edge (với giá lần lượt là 749…

Quang cảnh Hội trợ MWC tại Barcelona, Tây Ban Nha. (Nguồn: Reuters.com)
Từ ngày 2 đến 5/3, hội chợ điện thoại di động quốc tế Mobile World Congress (MWC) 2015 đã diễn ra tại thành phố Barcelona của Tây Ban Nha.
hội chợ MWC giới thiệu những mẫu điện thoại thông minh mới nhất, mạng điện thoại 5G hay đồng hồ internet.
Đến với hội chợ, tập đoàn Samsung của Hàn Quốc đã công bố giá bán hai mẫu điện thoại mới Galaxy S6 và Galaxy S6 Edge (với giá lần lượt là 749 Euro và 1.049 Euro), cao hơn hai “đối thủ” là iPhone 6 và iPhone 6 Plus của Apple.
Bên cạnh đó, các mẫu điện thoại giá rẻ của tập đoàn internet Google, Microsoft, … cũng được giới thiệu tại hội chợ lần này.
Theo hãng phân tích thị trường Gartner có trụ sở ở Đức, tới năm 2020, 75% số điện thoại smartphone trên toàn cầu sẽ có giá rẻ hơn 100 USD và chỉ có Tập đoàn Apple là không tham gia cuộc đua tranh chiếm lĩnh thị trường điện thoại giá rẻ này.
Hội chợ năm nay cũng quan tâm dến việc mở rộng mạng internet đến khắp nơi trên thế giới, cũng như phát triển mạng điện thoại 5G.

Học bổng 2.400 USD cho chuyên gia trong lĩnh vực sáng tạo

Khóa học đặc biệt dành cho chuyên gia về khởi nghiệp trong lĩnh vực sáng tạo sẽ diễn ra tại Học viện ADC, lầu 3, MH Building, 728-730 Võ Văn Kiệt, phường 1, quận 5, TP HCM từ ngày 16 đến 19/3


Đối với các nhà sản xuất, mạng điện thoại 5G không chỉ có tốc độ truyền dẫn tốt mà còn cho phép hình thành một thế giới mạng nối liền với các vật thể, như cho phép điều khiển từ xa thế giới đồ vật được nối mạng.
Hội chợ MWC không chỉ là nơi quảng cáo các mặt hàng mới, mà còn là dịp thảo luận về nhiều chủ đề lớn của thế giới mạng. Khởi đầu là một hội chợ tại Barcelona, MWC ngày càng trở nên một sự kiện quan trọng hàng đầu của thị trường công nghệ mạng, đặc biệt với các điện thoại thông minh.
Hội chợ năm nay thu hút sự tham gia của gần 2.000 nhà trưng bày đại diện cho các tập đoàn và các hãng điện thoại lớn trên thế giới. Khoảng 3.400 phóng viên đến từ 79 nước đã có mặt tại sự kiện quan trọng hàng đầu của thị trường công nghệ, để tác nghiệp./.

COMMENTS