Sống tại căn hộ Gem Riverside tiện nghi đầy đủ

Sống tại căn hộ Gem Riverside tiện nghi đầy đủ

Khu đô thị mới Thủ Thiêm và những dự án trọng yếu
Căn hộ The Centennial Quận 1 có gì? Giá bán ra sao?
Thị trường BĐS: Sẽ ấm dần nhờ chính sách

căn hộ chung cư đẳng cấp bởi chủ đầu tư Đất non triển khai quy hoạch tại địa thế hiếm hoi còn sót đến của quỹ đô thị lạ Nam Rạch Chiếc, ẩn chứa những lợi ích tiềm lực xây dựng sau này.

Gem Riverside dat xanh bậc nhất thuộc phường an Phú quận 2 ra phố bể Chí Minh. Địa thế dự án nhà phố Vượt bậc Với 2 mặt giáp sông Giồng Ông Tố và Mương khoản , dự sáng về sau đây sẽ là chung cư làm hút thị trường chung cư quận 2.

song tai gem riverside tien nghi day du

Can ho Gem Riverside thuộc cụm những quỹ đô thị lớn bận nhất Quận 2 hiện tại

nằm kế cạnh các dự án lớn mạnh như Lake View City của nhà đầu tư Novaland và công trình Palm City của tâp đoàn Keppel Land.

Đường đi đến căn hộ Gem Riverside có vị thế tọa lạc trong số khu đô thị Nam Rạch Chiếc do tập đoàn Đất non đầu tư. Được Đánh giá là công trình căn hộ chung cư có các ích lợi chắc, khi ẩn chứa được vị trí chắc còn sót lại ở khu vực.

Đối với phức diện tích 3,6ha tọa lạc giáp Với 3 nhánh sông thiên thế là Giồng Ông Tố và Rạch Mương kinh, tọa lạc cực kỳ gần Với đường cao tốc Long ra – Dầu Giây và cả tuyến Song Hành, thành dự án nhà phố được nhiều Nhận định tích khá từ bên thị trường.

có quan thấy, Đối với vị trí đắc địa này, dự án bất động sản Gem Riveraide là một dự án bất động sản đem tới nhiều ích lợi về giao thông, cũng là dự án Vượt bậc khi tọa lạc tại vị trí ” trung tâm của trung tâm “. Đây là yếu tố trọng tâm thúc đẩy lợi ích công trình tăng lên cao cả hiện tại và cả sau này.

Ngoài nên, vị thế nằm giáp Với 3 mặt sông thiên thế, không gian của công trình luôn bảo đảm trong số lành và mát mẻ. Hình ra thành 1 dự án nhà phố lạ có không gian sống lý tưởng nhất phân khu Nam Rạch chiếc.

Với 80% những căn hộ tạo view sông và có quát view nên đến quỹ đô thị Thủ Thiêm, cái view xa và hầu như đừng bị che hẳn, công trình đem đến một lợi ích sinh sống cực kì tối ưu và đem nhiều ý nghĩa.

Khung view của dự án nhà phố thoáng và xa, đem nhiều giá trị khác biệt Với những Sản phẩm căn hộ cùng phân khúc chung cư mới. Lúc nhìn trên bản đồ, quý khach tạo thể nhìn thấy được, cả 4 mặt của dự án đều đừng bị che hẳn.

chung cư được quy hoạch nằm giữa 2 dự án bất động sản lớn là Lake View City và Palm city ra lợi ích ngoại khu dự án nhà phố được hưởng những ích lợi về tiện nghi và dịch vụ.

Xung quanh dự án Gem Riverside tạo gì?

1 yếu điểm duy nhất về giao thông đấy là hiện tượng kẹt xe tại nút giao thông yên Phú, đây là nút giao thông trọng điểm tronmg khu vực hiện thời vẫn đang xảy ra tình trạng kẹt xe trong số giờ cao yếu tố, Nhất là Đối với làn ô tô.

Nhưng quý khách có thể yên tâm bởi thành phố đã cấp phép và đang tiến hành xây dựng thêm 2 hạng mục giao thông là cầu vượt và hầm chui tại khu vực này, quy hoạch đúng theo đòi hỏi của bộ giao thông trang bị theo kiểu giao thông 3 tầng, khiến phân phối đều những làn xe và lối xe di chuyển.

Ngoài ra, còn trang bị tuyến đường Song Hành dưới đó là khép kín luôn cả Vanh Đai trong số, tạo thành một mối liên kết khu đất hiện đại, phân bố đường và xe hợp lý, giải quyết nhanh chóng tình trạng kẹt xe ở khu vực này.

Gem Riverside Quan 2 hiện đang được chủ đầu tư quy hoạch và trang bị đồng bộ, dự sáng sẽ bàn giao vào quý 1 năm 2018 này. Dự án nhà phố Vượt bậc Với vị thế vàng, nhiều tiềm năng cùng với đấy là kết cấu biệt lập Với lối kiến trúc Châu Âu đem nét đẳng cấp và đẳng cấp.

COMMENTS