Sự thuận lợi từ vị trí tọa lạc của Condotel Tây Hồ

Sự thuận lợi từ vị trí tọa lạc của Condotel Tây Hồ

Cách xây nhà trên đất méo
Máy bơm công nghiệp phục vụ làm máy bơm nước chữa cháy
Công suất của máy bơm nước matra của Ý

Mỗi khi quan tâm tới một dự án bất động sản nào đó thì khách hàng và nhà đầu tư đều chú ý tới yếu tố “vị trí” đầu tiên. Yếu tố này quyết định tới 90% giá bán của các căn hộ tại một dự án nào đó.

Đánh giá yếu tố vị trí của Condotel Tây Hồ

Chung cư Condotel Tây Hồ sở hữu vị trí tọa lạc được đánh giá là đắc địa: 58 Tây Hồ – Quảng Bá – Quảng An – Quận Tây Hồ – TP Hà Nội. Chính bởi vậy dự án còn có tên gọi khác là chung cư 58 Tây Hồ.

58 Tây Hồ là vị trí tọa lạc trước kia của khách sạn Tây Hồ. Đây là một khách sạn thân thuộc, nổi tiếng, ăn sâu trong tiềm thức của người dân Hà Nội và những khách du lịch khi đặt chân tới thủ đô nước ta. Nơi đây có khuôn viên sống xanh trong lành với hệ thống cây xanh và cạnh bên đó là Hồ Tây lộng gió.

Condotel Tây Hồ

Sau thời gian dài hoạt động thì khu vực đất của khách sạn Tây Hồ đã được thành phố đưa ra phương án quy hoạch lại và cấp đất cho tập đoàn Sun Group triển khai, xây dựng dự án Condotel Tây Hồ với các loại hình sản phẩm: khách sạn chuẩn 5 sao cao cấp; trung tâm thương mại; nhà ở cao cấp; văn phòng; biệt thự; shophouse…

Sự thuận tiện trong liên kết vùng của dự án

Vị trí này được coi là đẹp nhất của quận Tây Hồ vì nó gần như là điểm đứng giữa Hồ Tây. Từ nơi đây, chỉ mất 2 phút để tới phủ Tây Hồ; 2 phút để di chuyển tới các khu vui chơi, giải trí, dịch vụ tại Hồ Tây đông đúc, sầm uất.

>>>Xem thêm thiết kế Condotel Tây Hồ tại đây.

Trong vòng bán kính 2 km, cư dân của dự án Condotel Tây Hồ trong tương lai đã có thể dễ dàng kết nối với các khu vui chơi Hồ Tây, Bờ Hồ Hoàn Kiếm; Phố Cổ… sẽ đem lại sự tiện lợi nhất cho cư dân sinh sống tại khu vực này.

Đặc biệt là cư dân của dự án sẽ được tận hưởng không khí trong lành, xanh mát, đúng với tiêu chuẩn của một dự án xanh giúp tránh xa khu trung tâm thành phố đông đúc, ồn ào.

Có thể bạn muốn biết: Với phong cách kiến trúc Chăm kết hợp với kiến trúc cổ điển Pháp và kiến trúc đương đại, biệt thự biển Đà Nẵng là nơi nghỉ dưỡng hoàn hảo cho những du khách yêu thích sự riêng tư trong không gian nghỉ dưỡng tiện nghi đẳng cấp.

COMMENTS