Sunshine City Sài Gòn là dự án giàu tiềm năng đầu tư

Sunshine City Sài Gòn là dự án giàu tiềm năng đầu tư

Mua nhà năm Ất Mùi 2015 được không?
Vàng SJC tiếp tục giảm, giá bán hiện dưới ngưỡng 35,3 triệu đồng
Chung cư Saigonres Plaza trải nghiệm cuộc sống hiện đại đẳng cấp hài hòa với thiên nhiên
Dự án Sunshine City Sài Gòn tọa lạc tại ngã tư đường Huỳnh Tấn Phát và đường Phú Thuận, phường Tân Phú, Quận 7. Với vị trí đó thì chỉ mấy năm nữa thôi giá trị bất động sản của dự án Sunshine City Sài Gòn sẽ thay đổi, đó là tăng giá rất nhiều. Một trong những yếu tố tác động đó chính là cơ sở hạ tầng, mà nhất là hạ tầng giao thông. Cụ thể như thế nào SaleReal sẽ nói ngay dưới đây để giải đáp về căn hộ cao cấp Quận 7. Tham khảo thêm về dự án Sunshine City Sài Gòn tại video dưới đây:

Sunshine City Sài Gòn là dự án giàu tiềm năng đầu tư

Đầu năm ngoái thì ông Trần Vĩnh Tuyến (phó chủ tịch ủy ban thành phố Sài Gòn) chấp thuận xây dựng dự án đường trục bắc nam đoạn từ đường Hoàng Diệu đến đường Nguyễn Văn Linh, và thêm một đoạn là từ Nguyễn Văn Linh đến cầu Bà Chiêm. Xây dựng theo hình thức PPP (đối tác công tư). Thực chất đây là mở rộng và nâng cấp đường Nguyễn Hữu Thọ. Với tuyến đường trục gọi là trục Bắc Nam này thì việc lưu thông giữa khu trung tâm Sài Gòn và khu nam Sài Gòn trở nên thuận tiện hơn, sẽ góp phần thúc đẩy sự phát triển kinh tế, xã hội khu nam. Dĩ nhiên điều này sẽ có lợi cho căn hộ Sunshine City Sài Gòn, vì nó nằm gần trục đường mà chúng ta vừa mới nói trên.

Hạ tầng giao thông xung quanh Sunshine City Sài Gòn Quận 7 được phát triển

vi tri toa lac can ho sunshine city quan 7
Thêm nữa là dự án hầm chui và cầu vượt 3 tầng ở ngã tư Nguyễn Văn Linh và Nguyễn Hữu Thọ. Nghe sở giao thông vận tải nói là họ sẽ cố gắng khởi công trong năm nay, tức là 2019. Hiện giờ thì thấy nhiều người đang di dời các vật cản trong khu vực để phục vụ công tác xây dựng. Nhiều người nghĩ rằng việc làm này thì đâu có liên quan gì đến Sunshine City Quận 7. Nhưng theo SaleReal là rất có liên quan, vì dự án sẽ góp phần thay đổi bộ mặt giao thông Quận 7, mà Sunshine City Saigon lại nằm trong trung tâm Quận 7, vậy tất nhiên sẽ có liên quan rồi, đây là sự tác động liên đới. Một trong những tuyến đường chúng tôi thấy cần phải mở rộng nếu như muốn phát triển khu nam đó là đường Nguyễn Tất Thành. Bởi vì hiện nay đường quá nhỏ, trong khi xe cộ qua lại quá nhiều, kẹt xe tắc đường diễn ra thường xuyên. Trong lần ban hành quyết định phê duyệt đồ án quy hoạch tiểu khu cảng Quận 4 thì người ta có đề cập đến dự án mở rộng đường Nguyễn Tất Thành. Có thể năm 2019 cũng là năm bắt đầu mở rộng tuyến đường này. Đối với người dân khu vực Phú Mỹ Hưng, Quận 7, Quận 4 mà nói thì để kết nối với Quận 1 gần như bắt buộc người ta phải qua đường Nguyễn Tất Thành hoặc Nguyễn Hữu Thọ (có đường khác nhưng đi xa hơn). Riêng đối với dự án Sunshine City Saigon, việc mở rộng Nguyễn Tất Thành sẽ rất có lợi cho nó, vì sẽ giúp cư dân sống ở dự án đi Quận 1 tiện hơn, nhanh hơn, họ sẽ ra đường Nguyễn Văn Linh lên cầu Tân Thuận và rẽ qua đường Nguyễn Tất Thành để vào Quận 1. Những dự án hạ tầng giao thông nói trên sẽ làm thay đổi giá bán căn hộ Sunshine City Saigon trong vòng 2 đến 3 năm tới đây. Quay trở lại với luận điểm mà SaleReal nêu ra ở trên. Đó là tiềm năng đầu tư dự án Sunshine City Quận 7. Chính sự phát triển hạ tầng giao thông khu vực sẽ mang lại tiềm năng tăng giá cho dự án.

COMMENTS

WORDPRESS: 0