Sunshine Venicia Quận 2 có đáng mua không?

Sunshine Venicia Quận 2 có đáng mua không?

Water Bay Novaland | Phân tích nhân tố quyết định giá bán
Tạo lập cuộc sống tiện nghi bậc nhất cho cư dân dự án – Dự án Gateway Thảo Điền
Lắp đặt điện năng lượng mặt trời áp mái

Căn hộ Sunshine Venicia – ledinhphong.vn xuất hiện và trở thành một trong những cái tên nổi bật nhất hiện nay trong quý 1 năm 2020 tại thị trường căn hộ Quận 2, thành phố Hồ Chí Minh. Sự thành công và hiệu quả đầu tư cho các doanh nghiệp trong thời gian vừa qua tại thị trường Quận 2 đã thôi thúc rất nhiều thương hiệu lớn trong đó có tập đoàn Sunshine group đến với thị trường này thông qua dự án Sunshine Venicia.

Can hộ Quận 2 là 1 trong 5 dự án mới của tập đoàn Sunshine group tại thị trường bất động sản Sài Gòn với vị trí đầu tư xây dựng là đường 34 và 39 phường Bình An. Sunshine Venicia Thủ Thiêm chính thức được khởi công vào ngày 26 tháng 2 năm 2020 với chủ đầu tư là tập đoàn Sunshine group sau khi triển khai thành công những dự án khác như: Sunshine Diamond River, Sunshine City Sài Gòn, Sunshine Horizon,…

Căn hộ cao cấp Quận 2 với tình thương mại là Sunshine Venicia là một trong những dự án được ledinhphong lựa chọn để giới thiệu đến khách hàng tại Quận 2 với những yếu tố khác biệt. Ngay sau đây, chúng tôi sẽ giải đáp câu hỏi của nhiều khách hàng: có nên mua không?

phoi canh sunshine venicia

Sunshine Venicia có nên mua không?

Du an Sunshine Venicia – Sunshine Group là một công trình nhà ở cao cấp được xây dựng với 1 Block cao 26 tầng có hướng view toàn cảnh khu đô thị Thủ Thiêm và tiếp giáp với sông Sài Gòn. Thị trường căn hộ Quận 2 hiện nay không còn xuất hiện nhiều dự án có vị trí đẹp tại đường giao thông lớn như đường 34 và 39 và tiếp giáp với bờ sông Sài Gòn hiền hòa.

tien ich du an sunshine venicia

Điểm mạnh của dự án Sunshine Venicia do tập đoàn Sunshine group triển khai tại phường Bình An, Quận 2 theo góc nhìn của Lê Đình Phong gồm có một số điểm nổi bật như sau:

Sunshine Venicia Quận 2 là một dự án đến từ tập đoàn bất động sản Sunshine Group. Khi nhắc đến tập đoàn Sunshine group chắc hẳn các nhà đầu tư bất động sản cũng như những người quan tâm đến lĩnh vực này có thể viết được Đây là một trong những doanh nghiệp phát triển mạnh tại thị trường trong nước hiện nay.

Với năng lực của mình và sự dẫn dắt của Đỗ Anh Tuấn Sunshine group đã tạo nên một trong những thương hiệu mạnh đình đám của thị trường bất động sản Việt Nam. Đảm bảo được uy tín với khách hàng và chất lượng của sản phẩm sẽ là những bước đã rất tốt để chiếm được lòng tin của nhà đầu tư với những dự án về sau này. Đây là điểm mà Lê Đình Phong đánh giá cầu đối với chủ đầu tư Sunshine Group Việt Nam.

Căn hộ chung cư Sunshine Venicia Bình An là dự án có vị trí đẹp với hướng view toàn cảnh thủ thiêm và sông Sài Gòn không bị che khuất bởi nhiều công ty xây dựng hiện tại và cả trong tương lai.

Kết nối giao thông tại Sunshine Venicia Quận 2 ra sao?

Tìm hiểu thêm video chia sẻ về vị trí căn hộ Sunshine Venicia tại video dưới đây:

Điều kiện đi lại về giao thông cũng là một trong những thế mạnh lớn mà căn hộ Quận 2 từ trước đến nay sở hữu được khi nằm tại khu vực cửa ngõ phía đông của Sài Gòn. Cùng với sự phát triển của các ngành nghề kinh tế và nâng cấp hạ tầng giao thông đã tạo nên một trong những khu vực tiềm năng cho bất động sản.

Thiết kế căn hộ cao cấp Sunshine Venicia Quận 2 theo đánh giá của Lê Đình Phong và cộng sự là những sản phẩm căn hộ sang trọng với đầy đủ tiện nghi khi bàn giao cho khách hàng. Sức hút của chung cư Quận 2 về dòng sản phẩm căn hộ ven sông Sài Gòn đang dần trở thành một trong những sự lựa chọn tốt mà nhiều nhà đầu tư muốn hưởng đến tại thị trường này trong năm 2020.

Còn rất nhiều lý do để chúng tôi khuyên quý khách nên đầu tư dự án Sunshine Venicia Quận 2. Hi vọng với những thông tin trên về dự án chung cư Quận 2 Sẽ được mở bán trong năm 2020 của chuyên gia Lê Đình Phong sẽ hỗ trợ quý khách nhiều hơn trong khi tìm hiểu về dự án Sunshine Venicia.

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0