Sunwah Pearl có điểm yếu thế nào?

Sunwah Pearl có điểm yếu thế nào?

Bất động sản cao cấp trở lại đường đua
Các biện pháp hạ nhiệt gây trở ngại cho người mua nhiều BĐS ở Singapore
Vinhomes Central Park, đô thị xanh giữa lòng thành phố

Dù rằng có nhiều điểm mạnh về cấu trúc đẹp, cơ sở vật chất nổi bật, vị trí vàng… tuy thế, căn hộ Sunwah Pearl : https://goo.gl/9Lpjgj vẫn còn một số khía cạnh chưa tốt cần được xem xét đúng cách để hỗ trợ nhà đầu tư và quý khách hàng có lựa chọn khôn ngoan lúc chọn mua dự án này. Bài viết sau đây sẽ phần nào đề cập tới một số điểm yếu của chung cư Sunwah Pearl, mong rằng bạn sẽ phân tích kỹ càng và có cái nhìn tổng quát hơn về dự án căn hộ chuyên nghiệp đầy sức hút này.

Park Riverside http://duannhamik.com/du-an-park-riverside-quan-9/ công trình nhà phố vi la có quy mô rộng lớn sang trọng được quy hoạch cao cấp sở hữu tất cả dịch vụ tiện ích đồng bộ và môi trường sống chất lượng,Dự án Park Riverside sản phẩm khó lòng bỏ qua nếu như quý khách đang để ý thị phần nhà phố khu đông.

Tong-quan-sun-wah-pearl

Thông tin dự án căn hộ Sunwah Pearl

Chung cư Sunwah Pearl có tổng số lượng khoảng 1259 căn hộ, gồm 3 tòa tháp với độ cao khoảng 45 tầng. Diện tích căn hộ cũng phong phú từ một đến ba phòng ngủ (Từ 50 – 130 m2). Dự án được kết cấu theo phong cách trang trọng và hiện đại, đảm bảo đa phần những các căn hộ đều có tầm nhìn về Sông Sài Gòn. Từ dự án, cư dân có thể đến những quận trung tâm thành phố và các tỉnh gần kề vô cùng thuận lợi. Hệ thống giao thông đã được quy hoạch và hoàn thiện xung quanh dự án cũng làm cho chung cư cao cấp Sunwah Pearl trở nên nóng hơn bao giờ hết.

Ngoài ra, chủ đầu tư dự án Sunwah Pearl : https://goo.gl/wsjBCf còn được đầu tư do chủ đầu tư cực kỳ uy tín tới từ Hồng Kong, đó chính là Tập đoàn Sungroup, vấn đề này cũng tạo nên mức độ đáng tin cậy cao cho dự án này khi được đầu tư bởi 1 tập đoàn nước ngoài lớn. Các cơ sở vật chất trong và ngoài của chung cư Sunwah Pearl cũng rất đẳng cấp, đủ đầy và thiết yếu, gồm: Trường học, hồ bơi, trung tâm thương mại, siêu thị, nhà hàng, phòng tập gym,… Tiềm năng gia tăng giá thành của dự án này cũng được đánh giá là rất cao, giá bán dự kiến của Sunwah Pearl là 2.300 USD/m2.

Ngoài những nét nổi trội trên thì chúng ta cũng cần xem xét đến nhược điểm của dự án Sunwah Pearl để có được cái nhìn tổng quan hơn. Xem xét lại các điểm hạn chế của các dự án bất động sản đẳng cấp, chúng ta có thể nhận thấy rằng vấn đề hạn chế chung cho toàn bộ những dự án đó là ngập nước, đây là vấn đề muôn thuở làm đau đầu nhà đầu tư và người dân. Vị thế chung cư Sunwah Pearl cũng không ngoại lệ, ngập nước trên tuyến đường Nguyễn Hữu Cảnh luôn là vấn đề lớn. May mắn là thành phố vừa có quyết định triển khai thí điểm hệ thống kháng ngập nhập khẩu nước ngoài trên hệ thống đường này, đây là thông tin vui tới những người dân và là tiềm lực không thể bỏ qua của những dự án cao cấp tại đây. Mặt khác tuy rằng chủ đầu tư đáng tin cậy đã từng xây dựng khá thành công nhiều công trình ở Việt Nam, tuy nhiên Sunwah Group vẫn chưa thực sự chiếm được sự ưu ái đến từ chính phủ, việc này dẫn tới những thủ tục sẽ khắt khe hơn cho người mua nhà.

Dự án Empire City duanempirecity.net có vị trí thuận lợi, hệ thống những tiện ích đồng bộ, Empire City còn sở hữu hầu hết những tiện ích khác để phục vụ gia đình luôn cảm thấy thoả thích và tràn trề hạnh phúc trong một ko gian lung linh và đẳng cấp.

Việc xét tới các điểm mạnh và mặt còn chưa tốt sẽ trợ giúp chúng ta có sự suy xét thận trọng hơn trong vấn đề đầu tư vào Sunwah Pearl. Mong rằng các thông tin thiết thực trong bài viết này sẽ trợ giúp nhà đầu tư và quý khách đưa ra được quyết định khôn ngoan nhất cho mình.

 

 

COMMENTS