Tại sao nên mua đất nền tại Dự án Phúc An Asuka Trần Anh ?

Nova Hill dự án đất nền đô thị phát triển biểu tượng mới
Dịch vụ thiết kế nội thất nhà hàng Pizza ấn tượng
Dự án Feliz En Vista đứa con thứ 8 đẹp tuyệt của Capitaland

Cập nhật mới nhất thông tin ra mắt Phúc An Asuka an giang , quý khách nên biết trước khi xem công đoạn Dự án Phúc An Asuka Trần Anh. Với những chính sách bán hàng hiệu quả và hệ thống các sàn liên kết cùng chính nhân viên của chủ đầu tư, đợi mong sẽ mang lại một sản phẩm thành công tại khu vực Anh Giang cuối năm nay.
Phúc An Asuka

Khu dự án Phúc An Asuka An Giang cách sống độc đáo

Phúc An Asuka an giang nằm ngay nút giao thông với các ngã đường liên kết các quận như : Vũng Tàu, Đồng Nai, Tp.HCM nên kết nối giao thông từ đất nền là đặc trưng thuận tiện. Là dự án đất nền giá rẻ sở hữu quỹ đất vàng hiếm hoi, Phúc An Asuka an giang bộc lộ hết tất cả những thế mạnh ma vị trí mang lại. Làm tiền đề cho sự phát triển tiềm năng vượt trội trong tương lai khi khu thành phố Núi Sam đang dần hình thảnh. Phúc An Asuka an giang nằm ngay nút giao thông với các ngã đường liên kết các quận như : Vũng Tàu, Đồng Nai, Tp.HCM nên kết nối giao thông từ đất nền là đặc trưng thuận tiện.

Phúc An Asuka có những vượt trội về tiện ích và thiết so với những dự án đất nền giá rẻ khác trong khu vực sẽ ghi điểm tuyệt đối với khách hàng. Cộng đồng dân cư tại Dự án Phúc An Asuka Trần Anh là tầng lớp thượng lưu, tri thức, có thu nhập cao, vì thế hệ thống tiện ích và dịch vụ đều đạt tiêu chuẩn 5 sao, chất lượng phục vụ cao nhất như: hệ thống hồ bơi, khu công viên nước, phòng thể dục – spa hiện đại khu giải trí vui chơi trẻ em, quảng trường, sảnh tiếp khách, rạp chiếu phim chất lượng, nhà hàng, khu coffe …cùng hệ thống an ninh khép kín và luôn được đảm bảo với camera quan sất mọi lúc, mọi nơi và đội ngũ an ninh chuyên nghiệp, túc trực liên tục. Sở hữu một vị trí đẹp, Phúc An Asuka còn được thụ hưởng hệ thống tiện ích ngoại khu chất lượng, đa dạng, đa dạng tại đây cùng hệ thống cơ sở hạ tầng hiện đại, đồng bộ, đây là những thế mạnh khó có thể bỏ qua khi nhắc tới Phúc An Asuka .

Nhà phố Phúc An Asuka Trần Anh đẳng cấp sống

Được kỳ vọng là ngôi sao sáng mới của Anh Giang nên mọi Phúc An Asuka an giang được thiết kế theo phong cách Khu compound sang trọng, hiện đại, tươi mơi, thích hợp phong cách sống của giới trẻ. Với lối thiết kế hiện đại, nội thất đẳng cấp thông minh và cảnh quan hữu tình, dự án Phúc An Asuka được phân tích là nơi ổn định gia đình hoàn hảo dành cho giới thượng lưu, những nhà lãnh đạo, những doanh nhân lớn, có địa vị trong xã hội. Khoảng cách bố trí giữa các tháp cũng tối ưu hướng gió và ánh sáng rọi trực tiếp vào mỗi đất nền, mỗi đất nền đều có được dao động không gian riêng tư và giữa dao động không giữa các tháp cũng được bố trí đa dạng các tiện ích để cư dân sử dụng thuận tiện.

Phúc An Asuka

Với giá bán trung bình 25 triệu/m2, đây là mức giá rất là hấp dẫn trên thị trường, giúp quý khách tối đa hóa được chi phí đầu tư đầu tiên. Nơi ổn định gia đình chất lượng tốt thì nhu cầu thuê lại đảm bảo sẽ cao; đặc trưng là khi Phúc An Asuka lại nằm ngay trung tâm thành phố mới Núi Sam, sát ngay sông hội tụ dân cư trí thức … bằng lợi thế của mình, Dự án Phúc An Asuka Trần Anh đảm bảo sẽ là quyết định uy tín cho nhiều khách hàng. Vì thế, nếu mua Dự án Phúc An Asuka Trần Anh với mục đích cho thuê lại thì đây là quyết định rất đúng đắn.

Ngoài ra ở thời điểm hiện tại các cư dân sống tại Dự án Phúc An Asuka Trần Anh ngoài việc tận hưởng những tiện ích nội khu trong dự án, thì chỉ mất chưa đến 10-15 phút để có thể sử dụng các tiện ích ngoại khu đẳng cấp tại các khu vực kế cạnh như: trung tâm thương mại, y tế và giáo dục. Dự án Phúc An Asuka Trần Anh xứng đáng là quyết định vàng của những nhà đầu tư BĐS hiện nay.

Xem thêm thông tin

COMMENTS