Tập đoàn PAN có Tổng giám đốc mới

Oriberry giúp cà phê bớt “đắng”
Vingroup lập quỹ học bổng 10 triệu USD đào tạo sếp
Ocean Retail và tham vọng số 1 trên thị trường bán lẻ
Công ty cổ phần Tập đoàn PAN vừa mở bán nghị quyết Hội đồng Quản trị của Công ty về việc bà Nguyễn Thị Trà My Phó Chủ tịch Công ty kiêm đảm nhận chức vụ Tổng Giám đốc từ ngày 10/5/2018.
Bà Trà My là đồng sáng lập CTCP Tập đoàn PAN
Bà Trà My là đồng sáng lập CTCP Tập đoàn PAN

Tại Đại hội cổ đông CTCP Tập đoàn PAN (HOSE: PAN) vào ngày 21/4/2018 vừa qua, Tập đoàn đã công bố kết quả làm việc kinh doanh của năm 2017.

Theo đó, doanh thu và lợi nhuận của PAN đều tăng trên 50% so có năm trước, có động lực chính đến từ mảng thực phẩm, thông qua việc mua lại, tăng lên mật độ có ở các công ty có quy mô lớn trong ngành, song song có phát triển các dự án sản xuất kinh doanh mới ở các công ty thành viên.

Với nền móng GĐ này và hướng tới các mục tiêu lớn trong tương lai, sự tham dự điều hành trực tiếp của bà Nguyễn Thị Trà My, Phó Chủ tịch Hội đồng Quản trị ở vị trí Tổng Giám đốc từ ngày 10/5/2018 sẽ giúp PAN dễ dàng trong việc triển khai kế hoạch phát triển.

Năm 2017 PAN đạt 4.075 tỷ đồng doanh thu, tăng 48% so có năm 2016 và vượt 32% kế hoạch cả năm.

Lợi nhuận trước thuế hợp nhất đạt 544 tỷ đồng và lợi nhuận sau thuế đạt 503 tỷ đồng, tăng 50% so có cùng kỳ và vượt 80% chỉ tiêu lợi nhuận cả năm. Trong đó lợi nhuận sau thuế thuộc về cổ đông công ty mẹ 372 tỷ đồng.

Năm 2018, PAN đặt mục tiêu đạt 8.786 tỷ đồng doanh thu thuần hợp nhất, tăng 115,6% so có doanh thu thực hiện được trong năm 2017. Lợi nhuận trước thuế hợp nhất ước đạt 626 tỷ đồng; tăng 13,2% so có lợi nhuận đạt được năm 2017. Lợi nhuận sau thuế hợp nhất chuẩn bị đạt 538 tỷ đồng.

Với khả năng lãnh đạo cũng như bí kíp dày dặn trong nhiều lĩnh vực, sự tham dự trực tiếp điều hành của bà Trà My phù hợp có GĐ phát triển nhanh và mạnh thứ hai của PAN.

Tiếp tục đồng hành cùng PAN, ông Nguyễn Khắc Hải, Tổng Giám đốc GĐ này sẽ lui xuống đảm nhận vị trí Phó Tổng Giám đốc từ ngày 10/5/2018.

Tân Tổng Giám đốc PAN Nguyễn Thị Trà My sinh năm 1970 ở Hà Nội, có 18 năm bí kíp làm việc cho Tập đoàn đa quốc gia Biomin của Áo trong lĩnh vực nông nghiệp có cương vị Giám đốc Tài chính.

Bà Trà My là đồng sáng lập CTCP Tập đoàn PAN cùng ông Nguyễn Duy Hưng, chủ tịch SSI làm việc trong lĩnh vực nông nghiệp và thực phẩm trên nền móng chuyển đổi từ Công ty Xuyên Thái Bình làm việc trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp.

Bà My cũng là người sáng lập và giữ vai trò Chủ tịch của CSC Việt Nam, 1 cổ đông lớn của PAN.

Bà Trà My có bằng Thạc sỹ Quản trị kinh doanh cao cấp của trường Shidler College of Business, Đại học Hawaii, nơi bà nhận giải thưởng Cựu sinh viên danh tiếng (Hall of Honor Awards) năm 2016, và đã hoàn thành khoá học Thay đổi tư duy lãnh đạo công ty ở trường Đại học Harvard Hoa Kỳ.

Bạn đang xem chuyên mục doanh nhan ở Realtorviet.com

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: